Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

28/04/2021

Khởi động ngày mới với MILO Bữa Sáng

MILO Bữa Sáng - Bữa sáng nhanh gọn, bổ dưỡng cho ngày mới thêm vui.

MILO Bữa Sáng - Bữa sáng nhanh gọn mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng cân bằng; giúp trẻ tăng khả năng tập trung, đạt kết quả tốt trong học tập.

1. Giới thiệu MILO Bữa Sáng

Tháng 10/2018, Nestle MILO đã ra mắt sản phẩm mới MILO Bữa Sáng dành cho trẻ em với thành phần được bổ sung thêm ba loại ngũ cốc dinh dưỡng: yến mạch, gạo lứt và lúa mì.
Sản phẩm mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng đa dạng với tỷ lệ đạm - đường - chất béo cân bằng phù hợp với Tháp dinh dưỡng khuyến nghị cho trẻ em của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam.

Thêm một hộp MILO Bữa Sáng vào thực đơn bữa sáng cho trẻ, cha mẹ đã có một bữa sáng đủ chất cho bé cũng như giúp con bổ sung khoảng 172 kcal và các vitamin (B2, B3, B6, B12, C), khoáng chất thiết yếu (sắt, canxi, magie, phốt pho, chất xơ) mà những món ăn sáng thông thường chưa cung cấp đủ.
 

2. Vì sao chọn MILO Bữa Sáng cho con?

Chọn MILO Bữa Sáng là chọn cho con một khởi đầu tràn đầy năng lượng!
●    Giúp trẻ thêm năng lượng để tiến xa hơn: Với công thức Activ-Go giúp cung cấp năng lượng, vitamin và khoáng chất, MILO Bữa Sáng mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng để tập trung, tiếp thu kiến thức mới tốt hơn.
●    Giúp trẻ hoạt động thể chất tốt hơn: MILO Bữa Sáng hỗ trợ giải phóng năng lượng từ thức ăn với sự kết hợp của vitamin B và magie. Điều đó giúp trẻ trở thành một trong những thành viên xuất sắc nhất trong các hoạt động thể chất ở tường.
●    Giúp trẻ có cơ thể cao lớn, dẻo dai: Canxi có trong MILO giúp xương và răng chắc khỏe. Thật tuyệt khi được lớn lên với vóc dáng cao lớn, cơ bắp dẻo dai và hàm răng đều đẹp.
●    Giúp trẻ luôn vui vẻ: Vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C và sắt trong sữa MILO giúp trẻ giảm căng thẳng mệt mỏi,
●    MILO Bữa Sáng - mảnh ghép hoàn hảo trong mọi bữa sáng: Không chỉ là một hộp sữa ngũ cốc với hương vị thơm ngon, MILO còn đảm bảo dinh dưỡng hoàn hảo khi kết hợp cùng các loại thực phẩm khác.
●    Hộp nhỏ gọn, tiện dụng: MILO Bữa Sáng được đóng gói trong hộp giấy dung tích 180 ml nhỏ gọn cho phép trẻ mang theo người một cách dễ dàng. Nếu lỡ quên mang theo, mẹ có thể dễ dàng mua bổ sung cho con ở hầu hết cửa hàng tạp hóa, siêu thị... trên toàn quốc.
Một ly sữa MILO Bữa Sáng kết hợp cùng bánh mì/xôi/miến/phở… là bữa sáng dinh dưỡng, bữa sáng nhanh gọn đủ chất giúp con có đủ năng lượng để khởi động ngày mới vui khỏe!

Sản phẩm MILO Bữa Sáng hiện đang được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.
Tham khảo thêm bài viết: Bỏ túi loạt bí kíp giúp sỹ tử vượt vũ môn mùa thi