Bóng Rổ

LUYỆN TẬP BÓNG RỔ CÙNG MILO

LUYỆN TẬP BÓNG RỔ CÙNG MILO

BÓNG RỔ TỰ TIN

Bóng rổ mang đến cho trẻ những lợi ích tuyệt vời, giúp trẻ phát triển hệ cơ xương, tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ VIỆC

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ VIỆC CHƠI BÓNG RỔ

Hệ cơ xương chắc khỏe

Hệ cơ xương chắc khỏe
Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi rất nhiều những động tác kết hợp toàn thân. Khi chơi bóng rổ, cơ thể con sẽ sản sinh ra hoocmon tăng trưởng nhiều hơn, hệ cơ xương phát triển tối ưu.

Rèn luyện tính kỷ luật

Rèn luyện tính kỷ luật
Bóng rổ là môn thể thao đồng đội có luật chơi và quy định riêng cần tuân thủ và rèn luyện nghiêm khắc. Chơi bóng rổ sẽ giúp các con được tôi luyện trong khuôn khổ, làm việc tập trung hơn, có kỷ luật hơn.

Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp hiệu quả
Giao tiếp với đồng đội, thi đấu trước hàng trăm khán giả sẽ giúp con mở rộng kết nối bạn bè, tâm lý vững chãi và ngày càng tự tin hơn.

Tinh thần đồng đội

Tinh thần đồng đội
Đồng đội sẽ giúp con tỏa sáng. Vì vậy, tinh thần đồng đội là yếu tố không thể thiếu trong bộ môn này.

LUYỆN TẬP BÓNG RỔ CÙNG MILO

KỸ THUẬT CHUYỀN BÓNG
BẬT ĐẤT

 • KỸ THUẬT CHUYỀN BÓNG
  BẬT ĐẤT
 • KỸ THUẬT NÉM BÓNG
 • KỸ THUẬT DẪN BÓNG
  QUA NGƯỜI
 • KỸ THUẬT 2 BƯỚC LÊN RỔ
 • KỸ THUẬT DẪN BÓNG XOAY NGƯỜI
 • KỸ THUẬT NÉM BÓNG
 • NÉM PHẠT
 • KỸ THUẬT DẪN BÓNG ĐỘT PHÁ
 • TẤN CÔNG DƯỚI BẢNG RỔ
 • KỸ THUẬT NHỒI BÓNG
 • KỸ THUẬT HAI BƯỚC LÊN RỔ
 • ĐỘNG TÁC CĂNG CƠ
 • NÂNG SỨC BẬT
 • PHÒNG THỦ CÁ NHÂN
 • PHỐI HỢP CHE NGƯỜI
 • KỸ THUẬT GHI ĐIỂM
 • BẮT BÓNG BẬT BẢNG

DANH SÁCH TRUNG TÂM TẬP LUYỆN

Or

Thành phố

Quận/Huyện

NESTLÉ MILO ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 8.000 NGƯỜI TẠI NGÀY CHẠY VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 03 năm 2023 – Hòa chung không khí kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” đã chính thức khởi động tại đường Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/03, thu hút sự tham gia sôi nổi của hơn 8.000 cán bộ, công nhân viên từ các Sở Ban Ngành, học sinh và người dân trên địa bàn thành phố. Sự kiện hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của cộng đồng và trẻ em, do Sở Văn Hóa và Thể Thao phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức với sự đồng hành của Nestlé MILO.

Sự kiện đánh dấu năm thứ 6 Nestlé MILO đồng hành cùng “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, vào ngày 19/03, Nestlé MILO cũng đã đưa Ngày hội đi bộ MILO đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh.

Khai mạc chương trình là tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Thông qua đó, nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất. Tại đây, niềm đam mê thể thao với tinh thần sẵn sàng tiếp ý chí cho hành trình năng động cũng đã được nhiều em nhỏ hào hứng thể hiện.

Tại Lễ Khai Mạc, Nestlé Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. HCM cho ngày chạy vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm chương từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Trước đó, cũng trong tháng 03/2023, tại Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM, Nestlé Việt Nam đã nhận được bằng khen từ Liên đoàn Bóng rổ và tại Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023, công ty cũng đã vinh dự nhận bằng khen từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó giám đốc Sở VHTT TP. HCM, Đại diện Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM phát biểu: “Tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” năm nay, mọi người đều được truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ. Đây là sự kiện được tổ chức dành cho mọi lứa tuổi với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò của các hoạt động thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và thể lực. Chúng tôi đánh giá cao sự chung tay của nhãn hàng Nestlé MILO cho các phong trào thể thao cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác liên tục trong nhiều năm qua.”.....