Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

22/05/2021

MILO CHỌN ỐNG HÚT GIẤY VÌ MỘT VIỆT NAM NĂNG ĐỘNG VÀ XANH

MILO CHỌN ỐNG HÚT GIẤY

Trước hết, MILO muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng và người tiêu dùng đã luôn đồng hành và lựa chọn sản phẩm MILO suốt thời gian qua! Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng, MILO luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và thực thi những sáng kiến mới để mang đến những sản phẩm chất lượng đi cùng với sự phát triển bền vững.

Nhằm cập nhật đến quý khách hàng và người tiêu dùng các thông tin mới nhất về sản phẩm, MILO trân trọng thông báo về việc chuyển đổi sang sử dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm MILO uống liền.

Cụ thể là, bắt đầu từ tháng 5/2021, MILO sử dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm MILO uống liền: bao gồm MILO hộp uống liền (180ml, 115ml), MILO hộp ít đường.

Ống hút giấy mà MILO sử dụng thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi sang ống hút giấy này không ảnh hưởng đến chất lượng hay giá thành sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng việc chuyển đổi này sẽ mang đến cho quý khách hàng và người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn với sản phẩm, cũng như truyền cảm hứng đến sự thay đổi tích cực trong thói quen tiêu dùng và cùng nhau chung tay vì sự phát triển bền vững.

Trân trọng,
MILO Việt Nam

Thông tin được cập nhật ngày: 20/05/2021