Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

18/06/2021

Lựa chọn bữa xế chuẩn “cool ngầu” cho Gen Z

Tác dụng MILO: Bổ sung năng lượng bền bỉ cho teen “cool ngầu”.

Không có gì khiến teen uể oải hơn sự sụt giảm năng lượng vào buổi chiều. Nhưng đừng lo, chỉ với một hộp sữa MILO cho bữa xế, teen đã có thể đánh bay mọi mệt mỏi và tút tát lại vẻ “cool ngầu” sau ngày dài học tập và vui chơi.

Nestle MILO nhanh gọn, chuẩn “cool ngầu”

Sữa MILO dành cho giới trẻ với dinh dưỡng từ sữa, mầm lúa mạch, công thức Activ-Go bổ sung thêm protein ,canxi  chất xơ  phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho teen nhà mình. Hơn nữa, hộp sữa MILO còn có dạng hộp nắp vặn, dạng lon cool ngầu tiện lợi, dễ dàng nằm gọn trong ngăn hông của balo và theo teen trên mọi chặng đường. Nếu chẳng may quên mang theo, bạn cũng đừng lo nhé; vì sữa MILO có thể tìm mua ở mọi cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc.

Có MILO trên tay rồi thì làm gì đây nhỉ?

Teen thuộc team “bật nắp hứng khởi” hay “xoay nắp nhẹ nhàng”? Dòng sữa MILO thơm ngon, sánh mịn, đầy dinh dưỡng đang chờ teen mình thưởng thức đấy. Uống MILO sẽ thêm vui nếu cùng “dzô” với những người bạn nữa đó. Teen cũng có thể thử thưởng thức sữa MILO trong khi tận hưởng âm điệu của một bài hát yêu thích để trở nên “sành điệu” và “cool ngầu” hơn nhé.

Sữa  MILO - Bữa xế bổ dưỡng, đạt “triệu like”

Tác dụng MILO: Bổ sung năng lượng bền bỉ cho teen “cool ngầu”.

Không chỉ thơm ngon, tiện lợi, sữa MILO còn mang đến cho teen nhà mình nhiều lợi ích hơn thế! Với công thức Activ-Go, một hộp sữa MILO có khả năng cung cấp cho teen hàng loạt vitamin, khoáng chất cần thiết (chất xơ, canxi, vitamin B2, B3, B6, D, sắt, phốt pho) giúp teen nhanh chóng “hồi máu” để tiếp tục cuộc chơi với bạn bè.

Còn gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức một hộp sữa thơm ngon, “tràn đầy” dưỡng chất khi đang mệt mỏi!

Chọn MILO - Chọn cuộc sống tràn đầy năng lượng bền bỉ

MILO - “Trợ thủ” tin cậy, giúp teen nạp đầy năng lượng trong tích tắc.

Không chỉ đơn thuần mang đến cho teen sữa MILO thơm ngon, giàu dinh dưỡng vào bữa xế; hơn hết, MILO khuyến khích teen xây dựng một cuộc sống tràn đầy năng lượng bền bỉ bằng cách tham gia vào các hoạt động thể chất.

Chúng mình có thể thấy rõ điều này khi quan sát bao bì sản phẩm cùng các TVC quảng cáo mà MILO mang đến.
Hộp sữa MILO màu xanh nổi bật với hình ảnh các vận động viên. Video clip quảng cáo gắn liền với hình ảnh teen đang tham gia vào các môn thể dục, thể thao như marathon, đá bóng, bóng rổ...
Qua đây, MILO muốn khuyến khích teen phát triển toàn diện cả thể chất và kỹ năng,   nỗ lực xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, năng lượng tràn đầy.

Hãy thưởng thức ngay MILO mỗi khi mệt mỏi, khởi động lại việc học tập, vui chơi và chứng tỏ sự “cool ngầu” của mình, teen nhé!
Đọc thêm bài viết: MILO Ít Đường và thêm lựa chọn cho khẩu vị của trẻ em Việt