Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

03/04/2019

VÌ SAO CẦN BỔ SUNG CANXI TRONG CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG?

VÌ SAO CẦN BỔ SUNG CANXI TRONG CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG?

 

VAI TRÒ CỦA CANXI ĐỐI VỚI CƠ THỂ

 • Cơ thể chúng ta không tự sản xuất Canxi, do đó chúng ta cần bổ sung Canxi trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
 • Canxi giữ vai trò quan trọng trong sự hồi phục và phát triển xương. Nó tạo nên cấu trúc và sức mạnh cho xương và răng.
 • Cũng như các bộ phận khác của cơ thể, xương của trẻ em được phát triển nhanh chóng trong giai đoạn trưởng thành. Do đó, trẻ cần được cung cấp đủ lượng Canxi mỗi ngày để đảm bảo đạt được mật độ xương tối ưu, giúp xương chắc khỏe trong suốt cuộc đời. Khi tuổi càng cao, khả năng tái tạo xương sẽ càng suy giảm.
 • Nếu trẻ không phát triển xương chắc khỏe trong giai đoạn trưởng thành, trẻ có thể gặp rắc rối về lâu dài. Vì thế, Canxi là một thành phần dinh dưỡng tối quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

LƯỢNG CANXI LÝ TƯỞNG CHO TRẺ?

Một chế độ dinh dưỡng đa dạng sẽ cung cấp cho trẻ nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để phát triển khỏe mạnh.

 • Thực phẩm làm từ sữa là nguồn cung cấp Canxi chính, giúp xương chắc khỏe. Đặc biệt, sữa, yogurt và phô mai được khuyến khích trong chế độ dinh dưỡng của người Việt cho chúng là nguồn cung cấp canxi tự nhiên.
 • Nếu bạn đang sử dụng nguồn thay thế sữa thường, như sữa đậu nành hoặc sữa gạo, hãy đảm bảo sản phẩm được bổ sung Canxi.
 • Cá đóng hộp ăn cả xương và đậu hũ cũng là nguồn cung cấp canxi tốt.
 • Canxi cũng được tìm thấy trong một số loại thực phẩm khác như rau lá xanh, hạnh nhân và các loại đậu, nhưng với hàm lượng nhỏ hơn so với sữa, do đó bạn cần tiêu thụ với số lượng nhiều hơn.

MILO GIÚP TĂNG HÀM LƯỢNG BỔ SUNG CANXI LÊN 50% BẰNG CÁCH NÀO?

 • Bằng cách cho thêm MILO vào sữa, bạn có thể hấp thụ lượng Canxi nhiều hơn cho cùng một lượng sữa!
 • Một ly sữa 200ml chứa 214mg canxi. Khi thêm 1 gói Nestlé MILO 22g - vốn chứa sẵn 105mg Canxi vào ly sữa, lượng Canxi sẽ tăng lên 319mg. Một ly sữa pha Nestlé MILO cung cấp gần 50% lượng Canxi cần thiết mỗi ngày.
 • Ngoài ra, Nestlé MILO còn giúp sữa có vị thơm ngon hơn, khiến trẻ yêu thích và hấp thụ được lượng Canxi nhiều hơn!

ẢNH HƯỞNG CỦA CANXI VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT ĐỐI VỚI XƯƠNG

Hoạt động thể chất hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng và phát triển lành mạnh của trẻ. Kết hợp với lượng Canxi đầy đủ, đây được xem như hai yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sự phát triển xương ở trẻ em.

Nghiên cứu cho thấy những lợi ích của hoạt động thể chất đối với xương được gia tăng đáng kể khi kết hợp với lượng Canxi phù hợp, và ngược lại. Vì thế, để đem lại sự phát triển tốt nhất cho xương trẻ em, cần kết hợp cả hoạt động thể chất hàng ngày lẫn nguồn cung cấp Canxi đầy đủ.

MILO - THỨC UỐNG CHO HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT

Những hoạt động thể chất như chạy nhảy giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, sữa còn là nguồn cung cấp canxi tuyệt vời cho xương. Khi thêm MILO vào sữa, lượng Canxi sẽ được tăng thêm 70%! Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng phong phú trong sữa và MILO sẽ cung cấp năng lượng cho trẻ hoạt động thể chất cả ngày! Vì vậy, để giúp xương chắc khỏe, mẹ hãy khuyến khích trẻ hoạt động thể chất và uống sữa MILO mỗi ngày.