Sữa lúa mạch MILO được chứng minh giúp trẻ bền bỉ hơn

milo
Vừa qua, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và Nestlé Việt Nam đã công bố thành tựu đề tài nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm dinh dưỡng Sữa lúa mạch NESTLÉ MILO kết hợp với giáo dục thể chất nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, thể lực và trí lực của học sinh tiểu học.
milo
milo
milo
milo
milo
milo
milo
  • milo
  • milo

*Uống MILO mỗi ngày kết hợp với vận động thể chất được chứng minh giúp trẻ bền bỉ hơn sau 3 tháng
CÙNG VẬN ĐỘNG, TRẺ NĂNG ĐỘNG TỪNG NGÀY
(*) Mỗi hộp MILO (180ml) cung cấp khoảng 17g carbohydrat và là nguồn bổ sung các vitamin B2, B3, B6.

milo
KHỞI ĐỘNG
1 phút khởi động kỹ với các bài tập cơ bản để bé làm nóng cơ thể, giúp các khớp được linh hoạt và giảm chấn thương khi tập luyện.
BÀI TẬP HÔNG, LƯỜN
Bài tập hông, lườn giúp bé dẻo dai hơn, tăng cường trao đổi chất và cải thiện sự linh hoạt cho cơ thể.
BÀI TẬP CHÂN
Tập ngay bài tập chạy bước nhỏ tại chỗ với chướng ngại vật giúp bé tăng cường tuần hoàn máu, săn chắc cơ chân và nâng cao sức bền
BÀI TẬP TAY PHỐI HỢP CHÂN
Bài tập tay chân phối hợp cùng bóng giúp cơ bắp săn chắc, tăng phản xạ, linh hoạt cơ thể, và cải thiện sức mạnh lẫn sức bền.
milo
milo
0
milo
milo
Bé Cún nhà Vi rất năng động, bé rất hăng hái tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời khiến mình đôi khi cũng lo lắng cho sức khỏe của con. Nhiều lần thấy con mệt mỏi, uể oải mà mình xót lắm. Vì vậy gần đây, mình quyết định bổ sung cho con một hộp sữa MILO ngoài bữa ăn chính để đảm bảo năng lượng cho con suốt cả ngày dài. Thấy con bền bỉ hoạt bát nên mình vui lắm!
- Lê Tú Vi
milo
Nhóc Sâu nhà mình năng động cực kì. Sau giờ học, con rất thích cùng các bạn chơi đá banh và tập xe đạp cùng bố. Ngày nào cũng "kín lịch" như thế nên tầm chiều tối con dễ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi. Nghe nhiều bác sĩ dinh dưỡng bảo, ngoài các bữa ăn trong ngày, bé nên được bổ sung thêm một hộp sữa MILO giúp nâng cao sức bền. Mình quyết định cho Sâu uống sữa MILO kết hợp với rèn luyện thể chất, để con ngày một bền bỉ hơn!
- Bố Con Sâu
milo
Gần đây, bé nhà Hân phải dành nhiều thời gian cho việc học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ. Nhằm đảm bảo con có đủ sức bền để duy trì các hoạt động này, Hân quyết định bổ sung cho con một hộp MILO mỗi ngày. Được thấy con bền bỉ, tự tin học tập và rèn luyện, Hân mừng lắm!
- Hân Hồ - Vợ Quách Ngọc Tuyên
milo
Bé Joyce nhà mình đã bắt đầu tập chạy xe đạp rồi. Hoạt động thể chất là rất tốt, nhưng con còn phải đảm bảo cả việc học ở trường nữa. Cũng vì thế mà tầm chiều tối con hay uể oải, ỉu xìu khiến mình hơi lo. Mình tìm hiểu thông tin từ bác sĩ và quyết định bổ sung thêm cho con một hộp sữa MILO vào mỗi bữa xế, giúp con bền bỉ và tự tin suốt học tập - rèn luyện - vui chơi suốt cả ngày dài.
- Chúng Huyền Thanh
milo
Thi rất tự hào khi thấy bé con nhà mình ngày càng bộc lộ tài năng và đam mê đối với bộ môn dancesport, nhưng cũng vì thế mà vợ chồng mình càng phải chú tâm đến sức khỏe của con. Để đảm bảo con có đủ năng lượng cho cả ngày dài, Thi đã bổ sung cho con một hộp MILO vào bữa xế, giúp con luôn bền bỉ để tập luyện bộ môn mà con yêu thích.
- Khánh Thi Phan Hiển
milo
mua ngay
với giá ưu đãi
ngày hội
trải nghiệm
MUA HÀNG
đổi quà