TRỞ VỀ

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ NĂNG LƯỢNG 2020 – NĂNG ĐỘNG HƠN MỖI NGÀY” NHẬN NGAY BỘ KIT NĂNG ĐỘNG.

1. Tên chương trình:"Trại Hè Năng Lượng 2020 – Năng Động Hơn Mỗi Ngày"

2. Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 15/07/2020 – đến hết ngày 31/08/2020

3. Địa bàn (phạm vi): toàn quốc.

4. Đối tượng tham gia chương trình:

Khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, có các bé từ 6 – 12 tuổi.

5. Cơ cấu giải thưởng:

MILO sẽ công bố danh sách thắng giải vào 18:00 Thứ Năm tuần kế tiếp sau khi chương trình kết thúc trên website https://www.nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020 và fanpage MILO Việt Nam https://www.facebook.com/milovietnam/

Kể từ 30 ngày khi chương trình kết thúc, MILO sẽ trao tặng các phần quà dựa trên độ hoàn thành thử thách 4 bước đã thể hiện trên phần cách thức tham gia & đối với người tham gia hoàn tất toàn bộ lộ trình học thì ngoài việc nhận được bộ kit MILO năng động (bao gồm 1 lốc MILO, 1 túi rút MILO, 1 bình nước MILO, 1 túi du lịch MILO) thì còn nhận được 1 Thẻ Năng Lượng chứng nhận đã hoàn thành Trại Hè Năng Lượng 2020.

Ví du: Mẹ và bé đã hoàn thành bước 1 & 2 sau khi kết thúc chương trình thì mẹ và bé sẽ nhận được 1 lốc sữa MILO và 1 túi rút MILO năng động.

Bộ kit MILO năng động


Lưu ý: Mỗi người tham gia chỉ được nhận tốt đa một bộ kit MILO năng lượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

6. Cách thức tham gia chương trình

6.1 Thời gian tham gia: từ ngày 15/07/2020 – đến hết ngày 31/08/2020

6.2 Cách thức tham gia:
 • Truy cập vào trang web https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020/ để tham khảo thể lệ và tham gia chương trình.
 • Mẹ nhấn vào “Khám phá ngay” tại trang chủ của Trại Hè Năng Lượng và bắt đầu thực hiện 4 bước đơn giản để tham gia chương trình.

  Bước 1: Đăng ký – Chọn 1 môn thể thao và lịch tập luyện cho con trong 4 môn thể thao Bóng đá, Bóng rổ, Aerobics hoặc Vovinam để con luyện tập và nhận ngay 1 lốc MILO nhé.
   Chọn Môn Thể Thao


  Bước 2: Khởi động – Tải ứng dụng MILO Champ Squad để xem các động tác cơ bản và nhận ngay 1 ba lô túi rút MILO dành tặng con.

  Đối với người tham gia chưa tải ứng dụng ChampSquad, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống và khởi động với các bài tập cơ bản trên ChampSquad.

  Đối với người tham gia đã tải ứng dụng ChampSquad trước đó sẽ được nhận ngay 1 ba lô túi rút MILO và nhấn “hoàn thành” để chuyển sang phần luyện tập. Nhưng cũng đừng quên mở ứng dụng ChampSquad cùng khởi động và luyện tập một lần để sẵn sàng cho các kỹ thuật nâng cao hơn trong bước tiếp theo.

  Lưu ý: Hệ thống Nestle MILO lưu trữ và kiểm tra được dữ liệu người tham gia đã đăng ký và hoạt động trên ứng dụng ChampSquad
    App Champsquad

  Bước 3: Luyện tập – Tập luyện đều đặn mỗi ngày bằng cách xem và thực hành 5 động tác của môn thể thao con chọn và thu thập thêm 1 bình nước MILO.

    Luyện tập


  Bước 4: Tốt nghiệp - Hãy cùng MILO ôn lại những gì con đã học bằng cách trả lời các câu hỏi sau quá trình tập luyện cùng việc đăng tải video luyện tập 1 trong 5 động tác tại môn thể thao con chọn và nhận ngay 1 túi thể thao MILO và Thẻ Năng Lượng chứng nhận đã tốt nghiệp Trại Hè Năng Lượng 2020.

  Lưu ý: Mẹ chỉ nhận được túi thể thao MILO và Thẻ Năng Lương khi hoàn thành hết 4 bước của chương trình.


   

 • Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bé sẽ nhận ngay 1 Thẻ Năng Lượng chứng nhận đã hoàn thành Trại Hè Năng Lượng 2020 gửi đến tận nhà cho bé của mẹ.

   Bằng tốt nghiệpBằng tốt nghiệp

   

 

6.3 Tiêu chí thắng giải:
MILO sẽ trao tặng các phần quà dựa trên độ hoàn thành thử thách 4 bước đã thể hiện trên phần cách thức tham gia & đối với người tham gia hoàn tất toàn bộ lộ trình học thì ngoài việc nhận được bộ kit MILO năng động (bao gồm 1 lốc MILO, 1 túi rút MILO, 1 bình nước MILO, 1 túi du lịch MILO) thì còn nhận được 1 Thẻ Năng Lượng chứng nhận đã hoàn thành Trại Hè Năng Lượng 2020.

6.4 Quy định cuộc thi:
Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân của người tham gia cuộc thi, tài khoản này phải được tạo tại Việt Nam, BTC không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội, tài khoản ảo hoặc tài khoản được tạo tại nước ngoài.

Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này.

Hình ảnh và nội dung bài viết, câu chuyện của người tham gia cuộc thi không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam.

7. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng:

     7.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên website Nestlé MILO https://www.nestlemilo.com.vn/ và facebook Nestlé MILO https://www.facebook.com/milovietnam/ vào 18:00 Thứ Năm tuần kế tiếp sau khi công bố kết quả.

 

     7.2 Điều kiện giao/ nhận quà
Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình:

- Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính của người đạt giải đúng với số CMND đã đăng kí trên website MILO ở phần “Nhận số CMND” trước khi chọn môn thể thao.

- Trong trường hợp có người nhận thay, người nhận thay cần xuất trình Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính hoặc photo của người đạt giải có tên đúng với tên đã đăng kí trên website MILO ở phần “Nhận số CMND” trước khi chọn môn thể thao, kèm với Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính của người nhận thay.

- Vui lòng kiểm tra kỹ quà trước khi ký nhận, hàng nhận rồi không được đổi trả.

     7.3 Cách thức trao/ nhận giải:
- BTC chương trình/Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.

- Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành. · Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ trao giải thưởng theo đúng theo số lượng giải thưởng nêu trên.

- Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Tất cả các khiếu nại thắc mắc liên quan đến quà tặng phát sinh sau ngày 15/09/2020 sẽ không được giải quyết. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

8. Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân:
Thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (cụ thể: số điện thoại, địa chỉ liên lạc ) chỉ được sử dụng cho mục đích xác định người thắng giải và đối chiếu thông tin khi trao nhận quà.

 

9. Các quy định khác:
- Ban Tổ Chức (BTC), nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng.

- BTC, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh người đoạt giải, người tham gia chương trình và mọi thông tin, hình ảnh khác có liên quan đến chương trình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Tìm hiểu thêm chính sách bảo mật tại: www.nestle.com.vn/info/chinh-sach-bao-mat/

- Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung và hình ảnh tham gia (nếu có), và tự chịu trách nhiệm đối với các khiếu nại về việc sử dụng hình ảnh tham gia. Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, BTC và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham gia đã đăng ký.

- BTC có quyền hủy kết quả của người chơi mà không cần thông báo trước nếu có phát hiện các hành vi gian lận trong quá trình chơi các trò chơi. BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage của Nestlé MILO https://www.facebook.com/milovietnam/ hoặc website https://www.nestlemilo.com.vn/

- Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. BTC sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.

- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi.

- BTC có quyền hủy bỏ quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

- Quyết định của BTC là quyết định cao nhất và là quyết định cuối cùng.

- Bằng cách tham gia vào chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình này.

 

10. Giải đáp thắc mắc:
Mọi thắc mắc liên quan đến việc tham gia chương trình “Trại Hè Năng Lượng 2020 – Năng Động Hơn Mỗi Ngày”, người tham gia có thể liên hệ:

Phòng Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737, Fax: (028) 3 823 8632
Hotline: 18006699 (miễn phí cước gọi)

TRỞ VỀ

 

Về đầu trang