Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

06/08/2020

Sữa Milo trẻ mấy tuổi uống được?

Sữa lúa mạch NESTLÉ MILO

 

Rất nhiều thắc mắc của các mẹ khi cho trẻ dùng sữa MILO liên quan đến việc liệu sữa MILO mấy tuổi uống được, vì sao mẹ nên chọn sữa lúa mạch Nestlé MILO cho trẻ hoặc việc uống sữa MILO có khiến trẻ bị nóng không,… sẽ được giải đáp đến các mẹ thông qua bài viết này.

1/ Vì sao mẹ nên chọn sữa lúa mạch Nestlé MILO cho trẻ?

Sữa Lúa Mạch Nestlé MILO có chứa hợp chất ACTIV-GO là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT - chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám - cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, giúp tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ cho trẻ! Sản phẩm có hương vị thơm ngon cùng nhiều loại dung tích, bao bì khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của trẻ ở nhiều độ tuổi.

2/ Sữa MILO dành cho trẻ mấy tuổi? Trẻ dưới 6 tuổi có dùng được sữa lúa mạch Nestlé MILO không?

- Sữa Lúa Mạch Nestlé MILO được nghiên cứu để cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho trẻ cả ngày năng động. Sản phẩm có hương vị thơm ngon cùng nhiều loại dung tích, bao bì khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của trẻ ở nhiều độ tuổi. Trả lời cho câu hỏi trẻ mấy tuổi uống được sữa MILO, chỉ không nên dùng cho trẻ dưới 2 tuổi vì độ tuổi này trẻ vẫn cần sữa mẹ hoặc sữa bột công thức.

- Nhu cầu khuyến nghị đối với trẻ lớn từ 6 tuổi trở lên là 2 khẩu phần MILO 180ml mỗi ngày.

- Dưới 6 tuổi, trẻ vẫn có thể dùng được sữa lúa mạch Nestlé MILO. Đối với trẻ nhỏ hơn thì mẹ cho dùng khẩu phẩn ít hơn, tùy theo nhu cầu của trẻ.

3/ Uống sữa MILO có khiến trẻ bị “nóng”?

- Ngoài thắc mắc sữa MILO trẻ mấy tuổi uống được thì việc uống sữa MILO có khiến trẻ bị “nóng” hay không cũng rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng, uống sữa MILO với tác dụng nhuận trường nhờ chất xơ trong mầm cám (mầm lúa mạch nguyên cám) cộng với hàm lượng dồi dào của tập thể vitamin nhóm B bên cạnh canxi, manhê, kẽm… chính là món thức uống để chữa lửa cho trẻ thuộc tạng "nhiệt".

- Trẻ không thể quá "nhiệt" vì thức uống cân đối như MILO mà thường do lý do khác, chẳng hạn thiếu nước, thừa stress trong trường học, gia đình… Trong nhiều trường hợp, chính vì thiếu món ăn cung cấp dưỡng chất và năng lượng, như MILO, mà trẻ dễ "nổi nóng".

- Vì thế, mẹ cứ an tâm tiếp sức cho con bằng một hộp MILO mỗi giờ ra chơi hàng ngày để cung cấp năng lượng sau những giờ học tập căng thẳng nhé!

Mẹ có thể tham khảo phần tư vấn cụ thể của bác sĩ Lương Lễ Hoàng về chủ đề “uống sữa MILO có khiến trẻ hiếu động?” ở bài viết này nhé:

4/ Ngoài sữa lúa mạch MILO 180ml, MILO hộp “nhí” 115ml, MILO còn những loại nào khác?

Sữa lúa mạch Nestlé MILO được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các hoạt động bền bỉ và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của trẻ. Với các sự lựa chọn khác nhau về dung tích và khẩu vị, sữa lúa mạch Nestlé MILO giúp mẹ có được sự chọn lựa phù hợp cho nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ, bao gồm sữa lúa mạch Nestlé MILO dạng hộp 180ml hoặc “hộp nhí” 115ml, sữa lúa mạch ngũ cốc Nestlé MILO Bữa Sáng Cân Bằng dạng hộp 195ml, sữa lúa mạch Nestlé MILO Ít Đường 180ml, sữa lúa mạch Nestlé MILO lon 240ml…