MILO Apollo MILO Apollo

06/08/2020

Sữa Milo trẻ mấy tuổi uống được?

Rất nhiều thắc mắc của các mẹ khi cho trẻ dùng sữa MILO liên quan đến việc liệu sữa MILO mấy tuổi uống được, vì sao mẹ nên chọn sữa lúa mạch Nestlé MILO cho trẻ hoặc việc uống sữa MILO có khiến trẻ bị “nóng” không… sẽ được giải đáp đến các mẹ thông qua bài viết này. 

1/ Vì sao mẹ nên chọn sữa lúa mạch

Nestlé MILO – nhãn hàng sữa lúa mạch được mẹ tin dùng – nay đã được chứng minh khoa học theo nghiên cứu lâm sàng từ Viện Dinh Dưỡng* giúp trẻ bền bỉ hơn mỗi ngày.

Sữa lúa mạch Nestlé MILO là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT – chiết xuất từ lúa mạch nguyên cám, cùng lượng carbohydrat và các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, giúp tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ cho trẻ!  

Sản phẩm có hương vị thơm ngon cùng nhiều loại dung tích, bao bì khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của trẻ ở nhiều độ tuổi.  

(*) Theo Quyết định số 486/QĐ-VDD 

2/ Sữa MILO dành cho trẻ mấy tuổi? Trẻ dưới 6 tuổi có dùng được sữa lúa mạch Nestlé MILO không?

Dưới 6 tuổi, trẻ vẫn có thể dùng được sữa lúa mạch Nestlé MILO, cụ thể như sau:  

   - Trẻ 5 tuổi: Dùng 2 hộp (180ml) mỗi ngày; hoặc 2-3 hộp (110ml) mỗi ngày.
   - Lứa tuổi khác: khẩu phần có thể được điều chỉnh cho phù hợp.
   - Trẻ dưới 24 tháng tuổi: không phù hợp sử dụng sản phẩm (do độ tuổi này trẻ cần sữa mẹ hoặc sản phẩm dinh dưỡng công thức theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng).

3/ Uống sữa MILO có khiến trẻ bị “nóng”?

Theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ bị “nóng” (“nhiệt”) như chế độ ăn uống thiếu cân bằng, thiếu chất xơ, thiếu nước, thừa stress trong trường học, gia đình…  

Như vậy, để giúp trẻ tránh tình trạng bị “nóng” (“nhiệt”) thì cần cho trẻ uống đủ nước, ăn chế độ đa dạng, tích cực vận động thể chất… đồng thời có thể bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng nhằm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.  

Vì thế, mẹ cứ an tâm tiếp sức cho con bằng một hộp MILO mỗi ngày giúp con bền bỉ hơn cho các hoạt động cả ngày dài mẹ nhé. 

4/ Ngoài sữa lúa mạch MILO 180ml, MILO hộp “nhí” 110ml, MILO còn những loại nào khác?

Sữa lúa mạch Nestlé MILO được thiết kế để cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng cho các hoạt động bền bỉ, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các độ tuổi khác nhau; bao gồm sữa lúa mạch Nestlé MILO dạng hộp 180ml hoặc “hộp nhí” 110ml, sữa lúa mạch Nestlé MILO Ít Đường, sữa lúa mạch Nestlé MILO dạng lon…