Rectangle 458.png fad-m.jpg

03/04/2019

VÌ SAO TRẺ CẦN BỔ SUNG CANXI VÀ VITAMIN C?

VÌ SAO TRẺ CẦN BỔ SUNG CANXI VÀ VITAMIN C?

Mẹ có biết, trẻ em cũng có thể bị stress như người lớn? Các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng trẻ sau 4 giờ học liên tục thậm chí còn mệt không thua người làm việc văn phòng.

Lý do khiến áp lực thể lực và tâm lý của trẻ càng cao hơn

  • Tập trung thị lực vì ngồi quá xa bảng đen và lớp không đủ sáng
  • Huy động thính lực vì lớp học quá ồn
  • Điều chỉnh dẫn truyền thần kinh giao cảm vì nhiệt độ trong và ngoài lớp quá khác biệt
  • Tập trung sức đề kháng để xử lý bệnh trong môi trường ô nhiễm, chẳng hạn bụi bặm trong lớp học

Trẻ dễ bị ứng do thiếu Vitamin C và Canxi

  • Vitamin C: cần thiết cho thị lực và thính lực, vì tuyến thượng thận – cơ quan có nhiệm vụ phải đối đầu với stress, phải làm việc liên tục trong suốt buổi học và tiêu thụ lượng lớn vitamin C.
  • Canxi: bổ sung canxi khoáng tố cần thiết cho chức năng chống dị ứng, hao hụt rất nhanh khi cơ thể trẻ phải thích ứng với đủ dạng kích ứng trong giờ học.

Chính vì thế, mẹ cần tiếp sức cho trẻ ngay sau giờ học bằng thức uống có vitamin C và canxi, thay vì kéo dài tình trạng cạn kiệt 2 dưỡng chất này cho đến bữa cơm chiều.

Mách nhỏ

Nestlé MILO được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao…được bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất (Canxi, Vitamin B2, B3, B6, B12, C, D, Sắt, Phốt pho), cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ giúp trẻ từ 6-12 tuổi luôn tràn đầy năng lượng và mạnh khỏe. Mẹ đừng quên cho bé uống một ly sữa Milo mỗi ngày để bổ sung Vitanmin C và Canxi cho bé thoả sức học tập và vui chơi nhé!

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng

NESTLÉ MILO ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 8.000 NGƯỜI TẠI NGÀY CHẠY VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 03 năm 2023 – Hòa chung không khí kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” đã chính thức khởi động tại đường Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/03, thu hút sự tham gia sôi nổi của hơn 8.000 cán bộ, công nhân viên từ các Sở Ban Ngành, học sinh và người dân trên địa bàn thành phố. Sự kiện hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của cộng đồng và trẻ em, do Sở Văn Hóa và Thể Thao phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức với sự đồng hành của Nestlé MILO.

Sự kiện đánh dấu năm thứ 6 Nestlé MILO đồng hành cùng “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, vào ngày 19/03, Nestlé MILO cũng đã đưa Ngày hội đi bộ MILO đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh.

Khai mạc chương trình là tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Thông qua đó, nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất. Tại đây, niềm đam mê thể thao với tinh thần sẵn sàng tiếp ý chí cho hành trình năng động cũng đã được nhiều em nhỏ hào hứng thể hiện.

Tại Lễ Khai Mạc, Nestlé Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. HCM cho ngày chạy vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm chương từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Trước đó, cũng trong tháng 03/2023, tại Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM, Nestlé Việt Nam đã nhận được bằng khen từ Liên đoàn Bóng rổ và tại Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023, công ty cũng đã vinh dự nhận bằng khen từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó giám đốc Sở VHTT TP. HCM, Đại diện Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM phát biểu: “Tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” năm nay, mọi người đều được truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ. Đây là sự kiện được tổ chức dành cho mọi lứa tuổi với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò của các hoạt động thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và thể lực. Chúng tôi đánh giá cao sự chung tay của nhãn hàng Nestlé MILO cho các phong trào thể thao cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác liên tục trong nhiều năm qua.”.....