Rectangle 458.png fad-m.jpg

30/07/2021

MILO ChampSquad kết nối trẻ em với cha mẹ trong lĩnh vực thể thao

Rất nhiều bài tập hấp dẫn đang chờ đợi bé.

MILO ChampSquad là ứng dụng tập thể thao dành riêng cho các bé 6-12 tuổi được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc về khoa học thể thao, tâm lý học trẻ em và lý thuyết chơi game.

1. Giới thiệu ứng dụng MILO ChampSquad

Chương trình gồm 146 bài tập vận động chuyển thể từ hoạt động thường ngày được chia thành 30 nhóm thử thách vận động từ cơ bản đến nâng cao. Điều mẹ cần làm là cùng bé thực hiện các bài tập được hướng dẫn.

Nhưng như thế chưa là tất cả. Sau mỗi bài tập, bé sẽ được nhận điểm XP (điểm trải nghiệm) tương ứng. Tổng điểm XP càng lớn thì tên của bé càng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng Việt Nam và Thế giới.
 
 

Cùng con tập luyện nhận điểm XP để tranh tài cùng bạn bè.

Là một ứng dụng thể thao cho trẻ em, MILO ChampSquad tập trung vào các kỹ năng vận động cơ bản nhưng vô cùng quan trọng - những bài tập khởi động cần thực hiện trước khi bắt đầu chơi thể thao. Bằng cách thành thạo những kỹ năng đơn giản này, con sẽ sẵn sàng tham gia vào bất kỳ hoạt động thể chất nào mà mình yêu thích như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, aerobic…

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng hướng dẫn con cách thực hiện các bài tập vận động, MILO ChampSquad còn là một trò chơi thú vị mang đến niềm vui cho các con.

Với ứng dụng này, các bé có thể tự tay thiết kế một huấn luyện viên ảo riêng cho mình bằng cách chọn màu da, kiểu tóc, kiểu trang phục… theo sở thích cá nhân.

Bé có thể tự tay thiết kế nhân vật theo sở thích cá nhân.

 
2. Vì sao mẹ nên cài đặt MILO ChampSquad?

Ngoài ra, mẹ cũng có thể giúp con “mời” những người bạn khác tham gia thế giới ChampSquad để thi đấu với nhau (bằng cách tích lũy điểm XP). Thông qua việc tương tác với người bạn huấn luyện viên ảo và tranh tài cùng những người bạn ngoài đời thực, tạo sự hào hứng để hình thành thói quen bé tập thể dục hàng ngày.

Với MILO ChampSquad, mẹ có thể chuẩn bị cho con những kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà vô địch trong tương lai.
Tuyệt vời hơn, thông qua ứng dụng, mẹ còn có thể theo dõi việc tập luyện của con. Qua đó có thể hiểu thêm nhu cầu, thể trạng thực tế của con để thay đổi chương trình tập luyện sao cho phù hợp.

Đồng thời, MILO ChampSquad còn cung cấp cho mẹ những thông tin mới nhất về các sự kiện thể thao của Milo bao gồm các Giải đấu (Bóng rổ, Bóng đá, Aerobics…), chương trình Trại hè… sẽ diễn ra trong năm. Nhờ đó, mẹ có thể lựa chọn và đăng ký cho con tham gia một hoạt động phù hợp để bé có thêm niềm vui và kết nối được với nhiều người bạn mới.

Với ChampSquad, mẹ dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện của MILO.

 

MILO ChampSquad cho phép bé tiếp cận các bài tập thể thao quan trọng cũng như cơ hội vận động mọi lúc mọi nơi, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Ứng dụng tập thể thao đơn giản, tiện lợi này cũng giúp các bậc cha mẹ hiểu con và tiếp lửa đam mê thể thao trong con.

Ứng dụng ChampSquad hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trên các thiết bị di động hệ điều hành iOS và Android. Vì vậy, mẹ hãy thử cài đặt và cùng con trải nghiệm ngay nhé!

>> MILO ChampSquad miễn phí cho mẹ và con hiện có sẵn trên App Store và Google Play, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: https://www.nestlemilo.com.vn/MILO-Champsquad