Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

10/07/2021

Điều gì làm nên sự khác biệt của ống hút giấy MILO?

Ống hút giấy MILO đóng góp vào quá trình bảo vệ môi trường.

Từ tháng 3/2020, nhãn hàng Nestle MILO chính thức sử dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm MILO Bữa Sáng thay cho ống hút nhựa thông thường. Trên thị trường, ống hút giấy MILO được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và trải nghiệm.

1. Ống hút giấy MILO - Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Với phương châm “Nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai lành mạnh”, Nestle MILO cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng được sản xuất, kiểm nghiệm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo đó, mỗi năm Nestle MILO thực hiện hàng nghìn cuộc kiểm tra để xác định tính an toàn của của nguyên vật liệu sản xuất cũng như thành phẩm. Tất cả sản phẩm của MILO, bao gồm ống hút giấy đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nội bộ, tiêu chuẩn ISO, GMP...

2. Ống hút giấy MILO - Được cải tiến để giữ độ cứng trong thời gian lâu hơn

Giám đốc điều hành (CEO) Nestle toàn cầu - ông Mark Schneider - cho biết: “Chúng tôi muốn dẫn đầu trong việc phát triển các giải pháp đóng gói bền vững nhất cho những sản phẩm thực phẩm và đồ uống của mình. Để đạt được điều này, chúng tôi đang tăng cường khả năng nghiên cứu để phát triển các vật liệu và giải pháp đóng gói mới. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng giải quyết vấn đề rác thải bao bì ngày càng tăng, đặc biệt là nhựa”.

Nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra, Nestle đã xây dựng Viện nghiên cứu bao bì Nestle để phát triển các vật liệu bao bì bền vững. Đơn vị đã và đang nghiên cứu hàng loạt đổi mới, bao gồm những vật liệu mới từ giấy cũng như các hợp chất phân hủy sinh học có thể tái chế được. Ống hút giấy MILO cũng đã được nghiên cứu và cải tiến tại đây.

>> Tham khảo thêm các hoạt động trong chương trình Hành trình xanh của Nestle MILO tại đây: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/hanh-trinh-xanh-MILO

Chất lượng ống hút giấy MILO được người tiêu dùng đánh giá cao.Với mong muốn giảm thiểu chất thải nhựa, hãng luôn tìm kiếm ý tưởng về một loại ống hút mới làm bằng giấy hoặc một vật liệu không phải nhựa có thể tái chế khác. Tuy nhiên, thứ hãng cần không phải là những loại ống hút có thể tái sử dụng, ống hút có hương vị hoặc ống hút có thể ăn được. Sản phẩm mới cần tiếp tục mang đến trải nghiệm uống MILO độc đáo và không ảnh hưởng tới hương vị của sữa.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, hãng đã chính thức mang đến người tiêu dùng loại ống hút mới làm từ giấy thay cho ống hút nhựa truyền thống.

Ống hút giấy MILO có thể uốn cong; hoàn toàn không có mùi giấy nên không ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của sữa. Hơn hết, sản phẩm cũng được cải tiến để giữ độ cứng trong thời gian lâu hơn.

3. Ống hút giấy MILO - Đảm bảo tiêu chuẩn FSC

Không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm; tính năng sử dụng tốt, ống hút giấy MILO còn thân thiện với môi trường.
Sản phẩm đạt chứng nhận FSC. Điều đó có nghĩa là nó được sản xuất từ vật liệu đáp ứng các tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được những giá trị bảo vệ môi trường với lợi ích xã hội của các bên liên quan.

Người tiêu dùng có thể yên tâm rằng ống hút giấy MILO an toàn và không gây hại vì nó được sản xuất từ 100% giấy nguyên chất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Việc ứng dụng rộng rãi ống hút giấy có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ và phát triển bền vững môi trường. Các phụ huynh hãy đồng hành với Nestle MILO hướng dẫn con sử dụng ống hút giấy khi uống sữa như một bài học cùng bảo vệ và xây dựng hành tinh xanh nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Chuyên gia giải đáp “Uống MILO có béo phì không?”