Rectangle 458.png fad-m.jpg

17/04/2019

NĂNG LƯỢNG CẦN THIẾT CHO TRẺ HẰNG NGÀY

NĂNG LƯỢNG CẦN THIẾT CHO TRẺ HẰNG NGÀY

Ở lứa tuổi bắt đầu đi học, cha mẹ cần chú trọng cả chế độ dinh dưỡng lẫn vận động đầy đủ và đúng cách cho trẻ. Hãy đảm bảo cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng đầy đủ nhất để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

Tiếp năng lượng mỗi ngày cho trẻ với MILO

- Để bổ sung năng lượng cho trẻ, bạn có thể chuẩn bị 1 hộp sữa Nestlé MILO mang theo đến trường hoặc tự tay pha cho trẻ 1 ly sữa Nestlé MILO trước và sau khi đi học hoặc trước khi đi ngủ.

- Nestlé MILO là thức uống dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng hiệu quả cho các hoạt động học tập và vui chơi hằng ngày của trẻ.

- Một ly Nestlé MILO đúng khẩu vị vừa tiếp sức thêm cho trẻ, vừa thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc của mẹ dành cho con.

Cho bé vận động đúng cách:

  • Tuỳ theo độ tuổi và thể trạng, cha me có thể chọn lựa cho trẻ những môn thể thao phù hợp. Dù lựa chọn bất kỳ môn thể thao nào thì cha mẹ cũng nên cho trẻ tập luyện với cường độ vừa phải và điều độ.
  • Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp cho mẹ chọn lựa môn thể thao phù hợp cũng như hiểu rõ hơn về mức độ năng lượng tối thiểu cần cho mỗi giờ hoạt động của trẻ.

Sau mỗi ngày hoạt động và vui chơi ngoài trời, mẹ đừng quển chuẩn bị ly Nestlé MILO để giúp trẻ bổ sung năng lượng nhé!