Rectangle 458.png fad-m.jpg

30/07/2021

Cùng MILO Sportify khám phá tiềm năng thể thao của trẻ

MILO Sportify giúp khám phá tiềm năng thể thao của trẻ.

Bước vào thị trường Việt 25 năm, MILO luôn kiên định trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Không chỉ ghi dấu với các sản phẩm thức uống dinh dưỡng tuyệt vời; nhãn hàng còn gây tiếng vang với nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần nuôi dưỡng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, khỏe mạnh.

1. MILO Sportify - giải pháp mới trong việc nuôi dạy và giúp con phát triển toàn diện

Gần đây, nhãn sữa đã mang tới cho các bậc phụ huynh một giải pháp mới trong việc nuôi dạy và giúp con phát triển toàn diện - MILO Sportify. Sáng kiến được nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác của MILO và Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM.
Sự ra mắt của MILO Sportify một lần nữa khẳng định cam kết: đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng, truyền cảm hứng cho trẻ năng luyện tập thể thao... mà đơn vị không ngừng theo đuổi trong những năm qua.

2. Trả lời những câu hỏi để đánh giá tiềm năng thể thao của bé thông qua MILO Sportify

MILO Sportify là một công cụ hữu ích với 10 câu hỏi trắc nghiệm đơn giản; cho phép cha mẹ khám phá tiềm năng thể thao trong con ngay từ khi còn nhỏ.

Câu hỏi đầu tiên yêu cầu các bậc phụ huynh cung cấp thông tin về chiều cao, cân nặng của trẻ để tính và đánh giá chỉ số khối cơ thể BMI. Qua đó cha mẹ có thể xác định thể trạng của con đang ở mức độ nào: bình thường hay béo phì hoặc suy dinh dưỡng.

Tìm hiểu chỉ số BMI của con một cách nhanh chóng với MILO Sportify.

 
2 câu hỏi tiếp theo liên quan đến tỷ lệ cơ thể; 7 câu hỏi còn lại tìm hiểu về đặc điểm hành vi khi chơi thể thao của con.
Từ những thông tin này, MILO Sportify có thể cho các bậc cha mẹ biết:
●    Đặc điểm thể chất (sức bật, độ linh hoạt, độ dẻo dai) của con thế nào?
●    Con có tính cách độc lập, tập trung cao hay ngại va chạm?

MILO Sportify giúp cha mẹ hiểu rõ đặc điểm thể chất và tính cách của con.

 
Cùng với đó, MILO Sportify sẽ đưa ra gợi ý những môn thể thao phù hợp với tình trạng sức khỏe và đặc điểm tính cách trẻ. Chỉ khi được thực hiện các bài tập phù hợp, con mới cảm thấy hứng thú và muốn duy trì việc tập luyện.

Không dừng lại ở đó, MILO Sportify còn cung cấp cho cha mẹ thông tin dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của con. Vì MILO hiểu rằng, bé tập thể dục, thể thao thường xuyên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất giúp con lớn lên khỏe mạnh và thông minh.
 

Cho con ăn uống thế nào sau khi tập thể dục, thể thao? Tìm hiểu ngay cùng MILO Sportify!


Kết luận
Với MILO Sportify, chỉ cần dành ra ít phút trả lời các câu hỏi đơn giản, cha mẹ đã có thể hiểu rõ đặc điểm thể chất, tính cách con và nhận được những hướng dẫn thiết thực về việc nuôi dạy trẻ nhỏ để qua đó giúp con phát triển toàn diện.

Cha mẹ hãy thực hiện bài test và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các Chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của MILO tại: https://www.nestlemilo.com.vn/milo-sportify-kham-pha-tiem-nang-the-thao-cua-be/