Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

24/05/2021

NESTLÉ MILO – NGUỒN DƯỠNG CHẤT GIÀU NĂNG LƯỢNG CHO BÉ THÊM NĂNG ĐỘNG

NESTLÉ MILO – NGUỒN DƯỠNG CHẤT GIÀU NĂNG LƯỢNG CHO BÉ THÊM NĂNG ĐỘNG

Với nguồn dinh dưỡng từ sữa, năng lượng từ mầm lúa mạch cùng 7 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, Nestlé MILO sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ để con năng động khỏe mạnh mỗi ngày.

Chiết xuất đặc biệt từ mầm lúa mạch - PROTOMALT®

PROTOMALT® là một thành phần đặc biệt được khám phá bởi các nhà khoa học tại Nestlé  MILO. PROTOMALT® chính là hỗn hợp các loại carbohydrates bao gồm glucose, maltose, và các loại oligosaccharides khác. PROTOMALT® là một thành phần quan trọng của Nestlé MILO. Chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám và là nguồn cung cấp năng lượng tự nhiên, PROTOMALT® kết hợp cùng với Sữa và Cacao làm nên thức uống Nestlé MILO có hương vị cacao mà trẻ yêu thích và giúp giải phóng năng lượng hiệu quả.

Công thức Activ-Go® cho trẻ năng lượng suốt cả ngày dài

Ngoài ra công thức Activ-Go® độc quyền từ Thụy Sĩ cũng là niềm tự hào của Nestlé MILO. Đây là sự kết hợp độc đáo từ 7 loại Vitamin và Khoáng chất bao gồm Vitamin B2, B3, B6, Vitamin D, Sắt, Canxi và Phốt pho.
Những thành phần này khi được kết hợp với nhau sẽ mang đến một sản phẩm giúp trẻ:
-    Giải phóng năng lượng hiệu quả, cho trẻ đủ năng lượng học tập và vui chơi năng động từ sáng đến chiều.
-    Hỗ trợ sự phát triển của hệ cơ – xương, cho một cơ thể chắc khỏe và dẻo dai.
-    Hỗ trợ hoạt động của trí não.
-    Giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch của trẻ.
-    Đặc biệt, Nestlé MILO cũng là nguồn bổ sung chất Sắt – chỉ với 2 hộp Nestlé  MILO đã cung cấp tới 30% nhu cầu Sắt của trẻ mỗi ngày, giúp giảm mệt mỏi, uể oải khi trẻ học tập và vui chơi suốt cả ngày.

Hiện nay, Nestlé MILO đã có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để mẹ thêm yên tâm trong việc lựa chọn cho con. Hãy bổ sung Nestlé MILO cho con mỗi ngày đảm bảo con luôn có đủ nguồn năng lượng và dưỡng chất để thỏa sức học tập và vui chơi suốt cả ngày dài mẹ nhé!