Rectangle 458.png fad-m.jpg

26/05/2021

Thêm lựa chọn cho khẩu vị của trẻ em Việt với sữa MILO ít đường công thức mới

Luôn không ngừng cải tiến với mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam các sản phẩm sữa không những thơm ngon, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện mà còn phù hợp với thị hiếu mới, sữa MILO ít đường 180ml vì thế tiếp tục giới thiệu công thức cải tiến “giảm đường, thêm sữa” hoàn toàn mới trong năm nay.

Sữa MILO ít đường “tái xuất” với công thức “giảm đường, thêm sữa” tốt cho sức khoẻ và giữ nguyên vị ngon trẻ yêu thích.

1. Sản phẩm sữa MILO Ít Đường công thức mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu mới

Sữa MILO có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên năm 1994 với các sản phẩm dạng bột thông qua hệ thống nhập khẩu và phân phối. Năm 1997, sản phẩm MILO bột "made in Việt Nam" đã bắt đầu được sản xuất tại nhà máy Nestle Đồng Nai. Kể từ đó, MILO ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng. Sữa MILO đã trở thành thức uống khoái khẩu của trẻ em Việt Nam.
Trong hơn 25 năm có mặt trên thị trường, hãng liên tục nghiên cứu, sản xuất và mang đến các sản phẩm sữa MILO mới với công thức được cải tiến, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em ở từng thời điểm.
Thấu hiểu nỗi lo của cha mẹ và thể hiện quyết tâm đồng hành cùng Việt Nam trong việc xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động, năm 2023, MILO tiếp tục cải tiến công thức sản phẩm sữa MILO ít đường “Đầy Dinh Dưỡng, Ngon Tới Cùng” cho trẻ.

Với công thức mới, sữa MILO ít đường đảm bảo chất lượng không đổi cùng vị ngọt nhẹ nhàng thơm ngon.

2. Sữa MILO Ít Đường cải tiến với vị ngọt nhẹ nhàng nhưng chất lượng không đổi

Thành phần MILO ít đường Mới không thay đổi, chỉ có lượng đường giảm đến 25% so với sữa MILO hộp uống liền 180ml và tăng lượng sữa trong mỗi hộp, nên vẫn thơm ngon với hương vị cacao lúa mạch quen thuộc. Tác dụng MILO ít đường cũng tương đương với dòng sữa truyền thống. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cùng hàng loạt vitamin (B2, B3, B6, D), khoáng chất thiết yếu (canxi, sắt, phốt pho) và chất xơ giúp bé phát triển toàn diện.
MILO Ít Đường dạng hộp giấy tiện lợi cho mẹ thêm sự lựa chọn nhưng vẫn làm hài lòng con vì hương vị cacao lúa mạch thơm ngon quen thuộc.
Với những trẻ có nhu cầu năng lượng hàng ngày cao cho học tập hay vận động nhiều, ngoài sữa ít đường cho bé, mẹ cũng có thể cho con thưởng thức các loại sữa MILO khác phù hợp với nhu cầu của con.
●    MILO Nhí với dung tích 115 ml phù hợp với trẻ 2-6 tuổi.
●    MILO uống liền, MILO Bữa Sáng dạng hộp giấy tiện lợi giúp bé có bữa sáng cân bằng dinh dưỡng và đủ năng lượng.
●    MILO bột cho mẹ pha đúng vị bé thích
●    MILO hộp nắp vặn lon năng động 1 lon mỗi ngày phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của giới trẻ


Các sản phẩm sữa MILO ít đường Mới hiện được phân phối tại tất cả siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.


Bài viết cùng nội dung: Nuông chiều khẩu vị của bé với Milo Ít Đường