Rectangle 458.png fad-m.jpg

29/07/2021

MILO cho ra mắt ứng dụng theo dõi sức khỏe dành riêng cho trẻ em

Ứng dụng thể thao MILO Champ Squad - người bạn tin cậy của mẹ và bé

Ngoài việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng và đồng hành cùng các hoạt động thể chất bổ ích cho trẻ em Việt Nam, nhãn hàng Nestle MILO còn ghi dấu ấn đặc biệt khi ra mắt ứng dụng tập thể thao MILO ChampSquad với công nghệ đẳng cấp thể giới giúp trẻ năng động mọi lúc mọi nơi.

1. Tập thể thao MILO ChampSquad với công nghệ đẳng cấp thế giới

MILO ChampSquad là ứng dụng thể thao đầu tiên dành cho trẻ em đến từ một nhãn hàng thức uống dinh dưỡng Nestle MILO. Sản phẩm được xây dựng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc về khoa học thể thao, tâm lý học trẻ em và lý thuyết chơi game.
Ứng dụng tập thể thao cho trẻ em ChampSquad cung cấp 146 bài tập vận động đơn giản được nghiên cứu theo chuẩn quốc tế và chuyển thể từ hoạt động hàng ngày, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Để việc tập luyện trở nên hấp dẫn hơn, các bài tập đã được chia thành 30 nhóm thử thách từ cơ bản đến nâng cao cho phép các con thu thập thêm phụ kiện thể thao và tích lũy điểm trải nghiệm XP để tranh tài cùng bạn bè khắp thế giới, qua đó ghi danh trên bảng xếp hạng quốc tế.

Trẻ được tập thể dục cùng người bạn huấn luyện viên ảo.

 


Một điều cực kỳ hấp dẫn mà trẻ có thể được trải nghiệm khi bé tập thể dục cùng ChampSquad là nhận được sự hỗ trợ từ người bạn huấn luyện viên ảo - một nhân vật hoạt hình đáng yêu để có được trải nghiệm tập thể dục, thể thao vui vẻ nhất.

Và còn tuyệt vời hơn nữa khi trẻ có thể tự tay tạo hình cho “người bạn” của mình. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, trẻ dễ dàng thay đổi màu da, kiểu tóc, trang phục, giày dép, tất, găng tay, mũ… qua đó con có thể tha hồ thiết kế nhân vật mình thích.

Cảm giác vui vẻ khi tập luyện sẽ khơi gợi niềm yêu thích và tạo thói quen cho bé tập thể dục, thể thao để nhận được những lợi ích tuyệt vời trong cả cuộc đời.

2. Phụ huynh hài lòng với MILO ChampSquad

Mẹ Trâm Quách chia sẻ: “Ứng dụng dễ sử dụng. Bạn Min nhà mình từ ngày biết ChampSquad là sáng nào cũng đòi mẹ cho tập. Cả khi qua nhà ngoại cũng không quên tập để khoe ngoại coi. Mình thấy Min vui vẻ và năng động hơn hẳn”.

Còn mẹ Mỹ Loan cho biết: “Bé Ngọc nhà mình từ lúc có ứng dụng chịu khó tập thể dục hơn và bớt xem tivi hẳn. Ứng dụng MILO ChampSquad hướng dẫn kỹ lắm nên con dễ tập, còn có nhiều thông tin sự kiện thể thao của MILO và tích điểm cho mẹ nữa”.

MILO ChampSquad cho phép mẹ theo dõi việc tập luyện của con.

 


3. Những lợi ích của MILO ChampSquad

Không chỉ mang đến sự hào hứng và khơi gợi niềm yêu thích với việc bé tập thể dục, thể thao, MILO ChampSquad còn cho phép mẹ theo dõi việc tập luyện của con một cách hiệu quả.

Đồng thời, với ứng dụng này, mẹ cũng có thể quét mã QR tích điểm để đổi vô vàn món quà năng lượng hấp dẫn.

Cập nhật sự kiện thể thao của MILO nhanh chóng qua ChampSquad.

 Thêm vào đó, khi sử dụng MILO ChampSquad, mẹ còn có thể cập nhật nhanh chóng thông tin từ các sự kiện thuộc chương trình Năng động Việt Nam bao gồm Giải Bóng đá, Giải Bóng rổ, Giải Aerobic, Trại hè năng lượng, Huấn luyện phòng chống đuối nước…

Qua đây, mẹ có thể kịp thời đăng ký cho con tham gia hoạt động mà con yêu thích để có thêm nhiều niềm vui, làm quen nhiều bạn mới và trải nghiệm cảm giác khi được trở thành nhà vô địch.

Với ChampSquad - ứng dụng tập thể thao khoa học, tiện lợi, MILO hi vọng cùng cha mẹ hình thành thói quen bé tập thể dục, giúp con phát triển toàn diện; qua đó góp phần xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh.

MILO ChampSquad miễn phí cho mẹ và con hiện có sẵn trên App Store và Google Play, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: https://www.nestlemilo.com.vn/MILO-Champsquad

Tham khảo thêm bài viết: Tham gia các chương trình tập luyện tại MILO ChampSquad