Rectangle 458.png fad-m.jpg

29/07/2021

Tham gia các chương trình tập luyện tại MILO ChampSquad

Nhiều bài tập vận động hữu ích đang chờ đợi con.

Được xây dựng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc về khoa học thể thao, tâm lý học trẻ em và lý thuyết chơi game, MILO ChampSquad chuẩn bị cho con những kỹ năng vận động quan trọng để phát triển toàn diện và có được tương lai thành công.

1. Nhóm Thử thách vận động

MILO ChampSquad là ứng dụng tập thể dục tiện lợi dành riêng cho trẻ em 6-12 tuổi với 146 bài tập vận động chuyển thể từ các hoạt động thường ngày, được chia thành 30 nhóm thử thách từ cơ bản đến nâng cao.

Bài tập vận động mà ChampSquad cung cấp tập trung vào các kỹ năng cơ bản - những động tác khởi động mà bé nên thực hiện trước khi bắt đầu chơi thể thao như:

●    Chạy
●    Ném bóng
●    Chạy + Ném bóng
●    Bắt bóng
●    Nhảy
●    Bắt + Nhảy
●    Né
●    Đá
●    Di chuyển + Đánh bóng
●    Giữ thăng bằng
●    …

Bé sẽ lần lượt hoàn thành từng thử thách. Chỉ khi vượt qua các bài tập cấp thấp (đơn giản), con mới được học để vượt qua các bài tập cấp cao.

Thành thạo những kỹ năng đơn giản này, các bé có thể học tập và chơi bất kỳ môn thể thao nào mà con thích bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ… một cách hiệu quả và an toàn.

2. Nhóm Thử thách gia đình và Thử thách dinh dưỡng

Sử dụng MILO ChampSquad, bé không những được học các bài tập vận động. Mà hơn thế nữa, con còn được trải nghiệm nhiều thử thách hấp dẫn khác như Thử thách gia đình và Thử thách dinh dưỡng.

Để hoàn thành các Thử thách gia đình, con cần hoàn thành các công việc đơn giản như:

●    Mang quần áo của mình đi giặt
●    Dọn dẹp sách và đồ chơi
●    Gấp mền và gối
●    Cho thú cưng ăn
●    Dọn dẹp bát đĩa

Thông qua việc thực hiện các công việc được yêu cầu, các bé sẽ học được cách sống có trách nhiệm và tự lập để trở thành một người có ích, thành công trong tương lai.

Bé thực hiện các Thử thách gia đình để trẻ học cách sống tự lập.

 


Thử thách dinh dưỡng dạy mẹ và bé về các loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe bằng cách cung cấp thông tin một cách gần gũi, dễ hiểu như “Ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe của bé. Hãy uống 1 ly ngũ cốc cho bữa sáng hôm nay nhé!” hay “Nuôi dưỡng cơ thể với các chất dinh dưỡng cần thiết. Ăn 2 loại trái cây, 1 chén rau, 1 ly sữa và 1 chén gạo lứt hoặc mì ống mỗi ngày”.

Mẹ và bé hãy cùng học về chế độ ăn uống lành mạnh với Thử thách dinh dưỡng.

Với nhóm Thử thách dinh dưỡng, bé cần hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách ăn/ uống theo thực đơn được hướng dẫn để đạt điểm trải nghiệm XP. Thông qua đó con sẽ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ nhỏ.

Sử dụng MILO ChampSquad mỗi ngày, con sẽ học thêm được nhiều kiến thức và dạy trẻ kỹ năng xã hội hữu ích để phát triển toàn diện từ thể chất, tinh thần đến kỹ năng sống.

>> MILO ChampSquad miễn phí cho mẹ và con hiện có sẵn trên App Store và Google Play, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: https://www.nestlemilo.com.vn/MILO-Champsquad

Tham khảo thêm bài viết: MILO ChampSquad - Bí quyết giúp con duy trì vận động