Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

12/04/2019

NGUỒN DINH DƯỠNG NĂNG LƯỢNG CÂN BẰNG TỪ MILO

Cho trẻ được trải nghiệm nguồn dinh dưỡng năng lượng cân bằng từ milo.

 

Làm sao để trẻ có chế độ dinh dưỡng cân bằng?

Một chế độ dinh dưỡng cân bằng không chỉ chứa các chất cơ bản như tinh bột, đạm và béo, mà còn phải chứa đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu để trẻ phát triển khoẻ mạnh.

Nhu cầu năng lượng khuyến nghị cho trẻ em Việt Nam từ 6 - 12 tuổi là từ khoảng 1825-2010 kcal/ngày, tuỳ vào lứa tuổi, giới tính và các hoạt động trong ngày.

Cân bằng dinh dưỡng trong MILO

Nestlé MILO cung cấp một tỷ lệ cân bằng giữa chất đạm, chất béo và chất bột đường. Đồng thời cũng rất giàu chất sắt, vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12) và vitamin C.

  • Canxi: Chỉ với 1 ly Nestlé MILO, mẹ đã cung cấp cho trẻ 50% lượng canxi cần thiết mỗi ngày rồi đó!
  • Chất đạm: Một ly Nestlé MILO cung cấp khoảng 6% lượng chất đạm cần thiết mỗi ngày cho quá trình xây dựng và hồi phục của cơ thể, vốn là những hoạt động rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.
  • Chất sắt: Hằng ngày, trẻ chỉ cần uống một ly Nestlé MILO đã cung cấp khoảng 30% lượng sắt cần thiết mỗi ngày. Thiếu sắt trẻ sẽ dễ mệt mỏi và kém tập trung.

Mỗi giờ ra chơi, mẹ cho bé uống 1 hộp Nestlé MILO với công thức Activ-GoTM giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ năng động mỗi ngày.

Hợp chất Activ-GoTM vươn xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT®  - chiết xuất đặc biệt từ mầm lúa mạch và tổ hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ.

Nên cho trẻ uống bao nhiêu ly MILO mỗi ngày?

Đối với trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, mẹ có thể pha cho trẻ 2-3 ly MILO từ MILO dạng bột pha nguyên chất hoặc sữa 3 trong 1. Hoặc tiện lợi hơn, mẹ có thể bỏ thêm vào cặp sách đến trường của bé 2 hộp MILO uống liền cho 2 giờ ra chơi sáng chiều. Với thành phần chứa đạm và các dưỡng chất cần thiết, MILO là thức uống giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho trẻ năng động.