Rectangle 458.png fad-m.jpg

04/04/2019

BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ

BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ

 

Bí quyết tăng chiều cao tự nhiên

  • Chăm chỉ luyện tập mỗi ngày 1 giờ những môn thể thao đặc trưng như: đạp xe, xà đơn, bóng rổ, bơi lội… sẽ giúp trẻ có thể phát triển chiều cao tự nhiên một cách đáng kể.
  • Ngoài ra, việc ngủ đủ giấc cũng giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Vào khoảng 11-12 giờ đêm, tuyến yên sẽ tiết ra một lượng lớn hormon tăng trưởng chiều cao. Nếu trẻ ngủ quá muộn hoặc ngủ nhiều vào ban ngày thì lượng hormon tiết ra rất ít, trẻ sẽ chậm phát triển chiều cao hơn.
  • Mẹ hãy khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động thể thao tại trường học như Hội Khỏe Phù Đổng, Ngày Hội Năng Lượng Nestlé MILO... cũng như trong những ngày nghỉ nhé. Chơi cùng con cũng sẽ giúp trẻ có hứng thú hơn và yêu thích các hoạt động thể thao cùng gia đình hơn!

Dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao

Ngoài việc cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin A, D, Canxi, Sắt, Kẽm... đã được các nhà khoa học chứng minh là có liên quan đến việc tăng trưởng chiều cao của trẻ.

  • Vitamin D giữ vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, nhưng lại có rất ít trong thức ăn mà phải do cơ thể tự tổng hợp khi tiếp xúc với ánh nắng.
  • Canxi và phốtpho là hai khoáng chất quan trọng để phát triển xương...

Nestlé MILO được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao…được bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất (B2, B3, B6, B12, C, D, Canxi, Sắt, Phốt pho), cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và bổ sung các chất quan trọng trẻ cần trong giai đoạn phát triển tiền dậy thì.