Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

 

 

TRỞ VỀ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
“KHUYẾN MÃI MILO BỮA SÁNG – ĐỔI THẺ DINH DƯỠNG LẤY QUÀ NĂNG LƯỢNG”

 

1. Tên chương trình khuyến mại: “Khuyến mại MILO Bữa sáng – Đổi thẻ Dinh dưỡng lấy quà Năng lượng.”

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: toàn quốc.

3. Hình thức khuyến mại: hàng mua sản phẩm và thực hiện ghép, gởi hình hoàn chỉnh để nhận quà theo thể lệ của chương trình.

4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/06/2020 cho đến 31/08/2020.

5. Thời gian bắt đầu gửi hình đổi quà: từ ngày 10/06/2020 cho đến khi hết hàng khuyến mãi.

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Túi bút MILO, Ba lô Năng Động MILO

milo bo xep hinh 

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Người tiêu dùng Việt Nam từ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm khuyến mại theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

8. Cơ cấu giải thưởng:

STT Nội dung giải thưởng Số lượng  
01 Hộp bút MILO 2000 Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.
02 Ba lô Năng Động MILO 1000

9. Cách thức tham gia chương trình:
9.1 Điều kiện tham gia chương trình và giải thưởng:
Khách hàng mua Thực Phẩm bổ sung Sữa lúa mạch Ngũ cốc NESTLÉ MILO sưu tập đủ các thẻ dinh dưỡng MILO Bữa sáng tạo thành bức tranh “Bữa Sáng ĐỦ”. Bức tranh hoàn thiện, đạt yêu cầu là bức tranh tạo bởi 2 mảnh ghép gồm 1 món ăn sáng + 1 hộp MILO Bữa sáng như 3 hình dưới đây:

anh ca pho

 

chi ba banh bao

 

chi em op la

• 1 bức tranh “Bữa Sáng Đủ” hợp lệ gởi về chương trình sẽ được đổi 1 túi bút.
• 3 bức tranh “Bữa Sáng Đủ” hợp lệ gởi về chương trình sẽ được đổi 1 ba lô.

9.2 Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi
Thời gian tham gia: từ ngày 01/06/2020 cho đến khi hết hàng khuyến mãi.
Hoạt động: Sau khi thu thập hoàn chỉnh bức tranh “Bữa Sáng Đủ” khách hàng chụp ảnh bức tranh, truy cập website https://www.nestlemilo.com.vn/, đăng hình bức tranh mà khách hàng đã thu thập được, điền thông tin để chương trình gởi quà đến cho khách hàng theo như hướng dẫn bên dưới

buoc 1 Buoc 2

 

buoc 3

 

buoc 4

 

       


Những lưu ý:
• Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai thông tin cá nhân hoặc địa nhỉ nhận quà.
• Người tham gia sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận hình ảnh Bức tranh “Bữa Sáng ĐỦ” đã hợp lệ trong vòng 2 ngày kể từ ngày đăng ảnh lên website https://www.nestlemilo.com.vn. Trường hợp email thông báo hình ảnh không hợp lệ, khách hàng cần phải chụp ảnh và đăng lại để đủ điều kiện nhận quà của chương trình.

9.3 Tiêu chí thắng giải:
• Tiêu chí trao giải quà tặng Túi bút MILO, Ba lô Năng Động MILO: Ban tổ chức (BTC) sẽ trao quà tặng cho người tham gia nhận được thư điện tử (email) xác nhận hình ảnh Bức tranh “Bữa Sáng ĐỦ” đã hợp lệ trong vòng 2 ngày kể từ ngày đăng ảnh lên website website https://www.nestlemilo.com.vn/ trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng.
• Mỗi người tham gia ứng với một số CMND có thể tham dự tối đa 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình và nhận được tối đa hai phần thưởng là 1 chiếc ba lô và 1 hộp bút MILO.
• Mỗi địa chỉ được phép tham gia tối đa 2 lần và nhận được tối đa 1 túi bút và 1 ba lô.

 

10. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng:
10.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:
• Mỗi tuần vào các ngày thứ 7 MILO sẽ đăng danh sách người tham gia hợp lệ được nhận quà tại website MILO https://www.nestlemilo.com.vn/
• Nếu quà tặng hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.
10.2 Điều kiện giao/ nhận quà:
• Người tiêu dùng Việt Nam từ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm khuyến mại theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại trong thời gian khuyến mại.
• Nếu người nhận quà là người thắng giải Ba lô Năng lượng, thì người nhận quà cần xuất trình CMND (bản gốc hoặc bản sao) đã đăng ký với chương trình và cần giữ lại 6 thẻ dinh dưỡng để nộp cho người giao quà khi nhận quà Ba lô năng động.
• Nếu người nhận quà là người nhận hộ/nhận giúp, người nhận quà cần ghi rõ Họ tên và quan hệ với người thắng giải, cần cung cấp CMND (bản sao) của người tham gia chương trình và nộp lại 6 thẻ dinh dưỡng trong trường hợp khách hàng nhận ba lô năng động.
• Đảm bảo Họ tên, Số CMND, Số điện thoại, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và trao quà.
• BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.

10.3 Cách thức giao/ nhận quà:
• BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

• Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

11. Trách nhiệm thông báo:
• BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên www.nestlemilo.com.vn/milo-bua-sang-can-bang

• BTC có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách hợp lệ trên trang www.nestlemilo.com.vn/milo-bua-sang-can-bang

12. Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân:
• Thông tin cá nhân người tham gia chương trình này chỉ được sử dụng cho mục đích xác định người thắng giải và đối chiếu thông tin khi trao nhận quà.
• Tìm hiểu thêm chính sách bảo mật tại: https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu

13. Các quy định khác:
• Trong trường hợp Ban tổ chức nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình, Ban tổ chức có quyền loại bỏ hình ảnh tham gia của người này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước.
• Công ty TNHH Nestle Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
- Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.
- Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).
- Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).
• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của phát luật Việt Nam hiện hành.
• Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.
• Tên của các thương nhân cùng thực hiện khuyến mại, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình: Không có
• BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
• BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
• Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
• Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thông báo đến Quý Sở và cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

14. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:
Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737 Fax: (028) 3 823 8632
Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi).

 

TRỞ VỀ

Về đầu trang