Rectangle 458.png - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned fad-m.jpg - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned

Một số quy định của MILO Việt Nam dành cho thành viên và người xem Facebook Fanpage/ Instagram/ Tiktok

Thành công của chúng tôi đến từ sự ủng hộ của khách hàng và người hâm mộ, vì thế chúng tôi vô cùng trân trọng ý kiến đóng góp của tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc giữ cho những thảo luận trên trang Facebook/Instagram của nhãn hàng được hữu ích và có ý nghĩa cho tất cả mọi người cũng rất quan trọng.

Dưới đây là một số quy định của MILO Việt Nam dành cho thành viên và người xem Facebook Fanpage/ Instagram/ Tiktok của chúng tôi:
***

1. Vui lòng đăng những bài viết lành mạnh, phù hợp, có văn hóa. Không đăng những bài viết, bao gồm các đường dẫn tới những bài viết có nội dung không lành mạnh và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, những bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị, phân biệt chủng tộc… Không đăng hình ảnh hoặc đường dẫn tới hình ảnh của trẻ em dưới 6 tuổi.

2. Theo quy định của Facebook/ Instagram, không truy cập Facebook/Instagram nếu bạn dưới 13 tuổi. Đọc kỹ điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm sử dụng Facebook tại đây: https://www.facebook.com/legal/terms; https://www.instagram.com/about/legal/terms/before-january-19-2013/

Nội dung Fanpage/ Instagram/ Tiktok này không dành cho các bạn dưới 13 tuổi. Nếu bạn dưới 13 tuổi, chúng tôi khuyến khích bạn nên xin phép hoặc trình bày với cha mẹ hoặc người giám hộ TRƯỚC KHI bạn cung cấp thông tin cá nhân cho fanpage/ Instagram của MILO Việt Nam và Nestlé Việt Nam. Nếu bạn chưa hiểu rõ điều gì trong phần này, bạn nên hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ để được họ hướng dẫn.

3. Hãy cư xử văn minh/ hãy tôn trọng sân chơi: không đăng những bài viết mang tính chất bôi nhọ, nói xấu, mỉa mai, quấy rối, đe dọa hay lăng mạ các cá nhân khác.

4. Không có hành động tấn công cá nhân: không tấn công người khác bằng những ngôn từ quá khích hay đưa ra những cơ sở để người khác có thể tấn công cá nhân khác.

5. Tập trung đúng chủ đề: không đăng thư rác, các bài viết cổ động hay mang tính hàng loạt, các quảng cáo khuyến mãi cho các sản phẩm khác, không lặp lại các bài viết thiếu tính chất xây dựng hoặc mang nhận định chủ quan.

6. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác: không xâm phạm quyền cá nhân cũng như ngôn luận của người khác; không tiết lộ thông tin cá nhân của bản thân/của người khác trực tiếp trên phần bình luận hoặc dòng thời gian của fan page.

7. Trung thực và tôn trọng luật pháp: không đăng những bài viết gây hiểu lầm hay có tính chất lừa đảo, cũng như những bài viết có ý định hay hành vi chống đối pháp luật, không phù hợp với pháp luật.

8. Hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng tới cộng đồng của chúng ta.

9. Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ: Chỉ chia sẻ những nội dung, hình ảnh, video và liên kết thuộc quyền sở hữu của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tác quyền nội dung cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền mà bạn chia sẻ.

10. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những chia sẻ về quan điểm cá nhân hoặc những chia sẻ từ bên thứ ba trên các fanpage/ Instagram của MILO Việt Nam và Nestlé Việt Nam.

11. MILO Việt Nam và Nestlé Việt Nam có toàn quyền sử dụng những nội dung, hình ảnh, video, tên tuổi của những người sử dụng Facebook/ Instagram/Tiktok có hashtags của MILO hoặc tag @milo_vietnam cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dùng.

12. Thành viên và người xem có thể tham gia đăng tải nội dung lên Facebook/ Instagram của MILO Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu một bên thứ ba lấy những nội dung được đăng tải đó để tùy chỉnh, thay đổi nội dung hoặc sử dụng lại trên các trang Facebook/ Instagram khác hay bất kỳ nền tảng nào khác mà chúng tôi không biết hoặc không buộc phải biết.
***

Với mục đích duy trì những cuộc thảo luận trao đổi tích cực trên Facebook/ Instagram/Tiktok, chúng tôi có quyền xoá bỏ những bài viết không tuân thủ những quy định trên.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến quyền riêng tư và điều khoản sử dụng Facebook/ Instagram/Tiktok của chúng tôi tại đây:

https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu; https://www.nestle.com.vn/vi/info/tc

Xin chân thành cảm ơn,
MILO Việt Nam.