Rectangle 458.png - Cloned - Cloned - Cloned fad-m.jpg - Cloned - Cloned - Cloned

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV”

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH:

“HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV”

2. ĐỊA BÀN (PHẠM VI):

Toàn quốc.

3. HÌNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH:

Bố/Mẹ đăng ký tham gia chương trình Học Viện Thể Thao MILO ACTIV để bé thực hiện những bài tập vận động & thể thao được thiết kế từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

4.  THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH:

Từ ngày 23/06/2023 đến 23/08/2023 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

5. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Tất cả khách hàng có con từ 6 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, tham gia “HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV" thông qua đường link: https://www.nestlemilo.com.vn/hoc-vien-the-thao-milo-activ

Lưu ý:

• Nhân viên công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“BTC/Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi đều không được tham gia chương trình này.

• Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.

• Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý rằng BTC chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

6.1 Nội dung giải thưởng:

Bộ đôi MILO (2 hộp sữa lúa mạch MILO 115ml), 1 Balo túi rút thể thao và 1 Bộ sưu tập giới hạn MILO x LEGO BriQ

6.2 Số lượng giải thưởng:

• 40.000 hộp Sữa lúa mạch MILO 115ML dành tặng cho người tham gia đăng ký chương trình và hoàn thành một bài tập thể thao đầu tiên của “Học Viện Thể Thao MILO ACTIV” từ ngày 23/06/2023 đến 23/08/2023 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

• 10.000 Balo túi rút thể thao dành tặng cho người tham gia hoàn thành ít nhất 5 bài tập thể thao của “HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV” từ ngày 23/06/2023 đến 23/08/2023 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

• 500 Bộ sưu tập giới hạn MILO x LEGO BriQ dành tặng cho người chơi may mắn đăng ký thành viên MILO thành công và hoàn thành ít nhất 1 bài tập thể thao của chương trình.

• Trường hợp hết số lượng 2 trong 3 loại giải thưởng trên trước thời hạn, BTC/Nestlé Việt Nam có quyền dừng Chương trình.

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

7. NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

7.1 Cách thức tham gia chương trình

• Thời gian tham gia: từ ngày 23/06/2023 đến 23/08/2023 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

• Hoạt động: Mẹ tham gia chương trình bằng cách thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận quà:

- Bước 1: Truy cập vào trang chương trình tại https://www.nestlemilo.com.vn/hoc-vien-the-thao-milo-activ để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình.

- Bước 2: Khách hàng chọn một trong các bài tập mục tiêu phát triển toàn diện hoặc một trong các môn thể thao để bắt đầu tham gia chương trình.

- Bước 3: Điền thông tin cơ bản để tham gia chương trình. Ở bước này, mẹ và bé lưu ý cần điền thông tin chính xác để MILO trao thưởng quà cho mẹ và bé sau khi hoàn thành thử thách.

- Bước 4: Xem video hướng dẫn và thực hiện theo các động tác khởi động để chuẩn bị vào bài tập thể thao chính thức.

- Bước 5: Đánh giá mức độ khó - dễ của bài tập khởi động để MILO hiểu và gợi ý bé những bài tập phù hợp hơn trong tương lai.

- Bước 6: Xem video hướng dẫn và thực hiện theo bài tập thể thao mà bé chọn.

- Bước 7: Đánh giá mức độ khó - dễ của bài tập thể thao mà bé chọn để MILO hiểu và gợi ý bé những bài tập phù hợp hơn trong tương lai.

- Bước 8: Tiếp tục các bước như hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản để có thể lưu lại quá trình tập luyện và có nhiều cơ hội săn quà hấp dẫn hơn.

7.2 Tiêu chí thắng giải:

• Tiêu chí trao giải quà tặng Bộ đôi MILO 115ml: Ban tổ chức (BTC) sẽ chủ động gửi phần quà bộ đôi MILO 115ml dành cho bất cứ ai đăng ký tham gia chương trình và hoàn thành ít nhất 1 bài tập thể thao của chương trình. Khi mẹ và bé hoàn thành một bài tập thì sẽ thấy hình ảnh xác nhận đã hoàn thành trên nền tảng website Học viện thể thao MILO Activ như hình mẫu bên dưới:

HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV

• Tiêu chí trao giải quà tặng Balo túi rút thể thao MILO: BTC sẽ công bố người hoàn thành ít nhất 5 bài tập thể thao của chương trình tại link danh sách thắng giải được tổng kết mỗi 2 tuần trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng.

• Tiêu chí trao giải quà tặng Bộ sưu tập MILO x LEGO BriQ: BTC sẽ công bố 500 người may mắn trong danh sách các mẹ đạt đủ điều kiện đăng ký thành viên MILO và hoàn thành ít nhất 1 bài tập thể thao vào cuối chương trình.

• Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp khách hàng thực hiện không đúng như quy định về cách thức tham gia tại phần 7.1 đã nêu.

8. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH NHÂN QUÀ TẶNG:

8.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:

Danh sách nhận quà sẽ được ghi nhận và tổng kết mỗi 2 tuần như sau:

- Đợt 1: từ ngày 00:00, 23/06/2023 đến 23:59 06/07/2023

- Đợt 2: từ ngày 00:00, 07/07/2023 đến 23:59 20/07/2023

- Đợt 3: từ ngày 00:00, 21/07/2023 đến 23:59 03/08/2023

- Đợt 4: từ ngày 00:00, 04/08/2023 đến 23:59 17/08/2023

- Đợt 5: từ ngày 00:00, 18/08/2023 đến 23:59 23/08/2023

• Danh sách 500 mẹ may mắn nhận giải thưởng đặc biệt bộ quà tặng giới hạn MILO x LEGO sẽ được công bố vào lúc 17:00 ngày 25/08/2023

• Nếu quà tặng hàng tuần hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.

8.2 Điều kiện giao/nhận quà:

• Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, có con từ 6 tuổi trở lên theo ngày/tháng/năm sinh tham gia luyện tập các bài tập thể thao tại chương trình “HỌC VIỆN THỂ THAO MILO ACTIV” trên website chính thức của MILO https://www.nestlemilo.com.vn/hoc-vien-the-thao-milo-activ

• Đảm bảo các thông tin đăng ký chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất BTC có thể công nhận thắng giải và dùng để liên hệ và trao quà.

•  Tương ứng với mỗi hạng mục giải thưởng, mỗi người tham gia chương trình chỉ nhận được tối đa một phần quà.

• BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

8.3 Cách thức giao/ nhận quà:

• BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

• Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

9. TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

• BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên https://www.nestlemilo.com.vn/milo-activ-the-le-va-dieu-kien

• BTC có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách người tham gia được nhận quà hợp lệ trên trang danh sách thắng giải tại:

o Giải bộ đôi MILO 115ML: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-bo-doi-milo-it-duong

o Giải balo túi rút thể thao: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-tui-cheo-qua-bong

10. CÁC QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

• BTC/Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

o Số điện thoại;
o Email;
o Địa chỉ liên lạc;
o Họ và tên mẹ;
o Họ và tên con;
o Ngày tháng năm sinh của con

• Bằng cách tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý rằng Dữ liệu trên sẽ được BTC/Nestlé Việt Nam xử lý ở phạm vi trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:

o Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông, xác định ng
o Nhận các thông tin quảng cáo và chương trình khuyến mãi, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ Nestlé Việt Nam qua điện thoại và thư điện tử (email);
o Thực hiện các cuộc gọi khảo sát và chạy các chương trình quảng cáo;
o Thực hiện những việc được yêu cầu hoặc được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam.
o Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.

• Việc thu thập và xử lý Dữ liệu sẽ được thực hiện theo các quy định trong Thông báo về Quyền Riêng tư của Nestlé Việt Nam tại https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu.

• BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

• BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

• Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.

• Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua email consumer.services@vn.nestle.com hoặc hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

11. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

• Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân của người tham gia chương trình, tài khoản này phải được tạo tại Việt Nam, có hoạt động trong vòng 3 tháng, BTC/Nestlé Việt Nam không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội, tài khoản ảo hoặc tài khoản được tạo tại nước ngoài.

• BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

• Ban tổ chức có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

• Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật quy định, ban tổ chức (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

- Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của ban tổ chức);

- Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức;

- Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào mà người thắng cuộc hoặc người tham gia phải chịu.

• Bằng việc tham dự Chương trình này, khách hàng tham dự đồng ý là BTC/Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) của mẹ và/hoặc con do người tham gia chương trình cung cấp theo thể lệ Chương trình này trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

- Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.
- Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).
- Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

• Khách hàng tham gia tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/video/bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này. Nestlé Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kì khiếu nại, khiếu kiện của bên thứ ba nào liên quan đến các nội dung hình ảnh/video/bài viết dự thi nói trên.

• Nếu được người khách hàng đồng ý, Ban Tổ chức có thể mời người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

• Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.

• BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

• Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

• Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

12. QUY ĐỊNH VỀ ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, khách hàng liên hệ:
Hotline: 1900 633 868 từ thứ 2 – thứ 6 trong khoảng thời gian 9:00 am đến 6:00 pm hoặc trang MILO Việt Nam trên Zalo.
Hoặc Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam
Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737 Fax: (028) 3 823 8632
Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)