Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

 

 

TRỞ VỀ

ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
“TÌM HỘI, SOI TÍNH CÁCH”

 

1. Tên chương trình: Tham gia “TÌM HỘI, SOI TÍNH CÁCH” nhận ngay quà năng lượng từ MILO teen (“Chương trình”).

2. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc.

3. Thời gian diễn ra chương trình: Từ 15/03/2021 đến 30/04/2021 hoặc đến khi hết hàng hoá dùng để khuyến mãi. 

4. Đối tượng tham gia chương trình:
- Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 13 trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam.
- Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh của khách hàng, số điện thoại, email cá nhân, địa chỉ để nhận quà sau khi tham gia từ Ban Tổ Chức (“BTC”).
Lưu ý:
- Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.
- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý rằng BTC chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viếtvà thông tin cá nhân (bao gồm: tên, ngày tháng năm sinh, giới tỉnh, email, số điện thoại, thành phố sinh sống) của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

5. Cơ cấu giải thưởng:

- Quà khi đổi tại Circle K: Một sản phẩm MILO teen bữa sáng 200ml và 1 huy hiệu từ BTC sau khi tham gia trò chơi và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Khách hàng sẽ dùng mã QR code để nhận quà tại cửa hàng Circle K toàn quốc.

- Quà khi đổi tại Shopee: Mã giảm giá 15.000 vnd khi mua sản phẩm MILO teen tại Shopee.


- Một sản phẩm MILO teen bữa sáng 200 ml và 1 huy hiệu từ BTC sau khi tham gia trò chơi và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Khách hàng sẽ dùng mã QR code để nhận quà tại cửa hàng Circle K toàn quốc.
- Mỗi người tham gia chỉ được phép nhận quà 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra Chương trình. Nếu người tham gia đã nhận mã quà, sau đó chơi lại thì vẫn nhận kết quả trò chơi nhưng không nhận được quà lần 02.
- 50 khách hàng may mắn mỗi tuần khi chia sẻ kết quả của mình trên facebook và tag 3 người bạn cùng tham gia kèm hashtag #MILOhoituteen sẽ được nhận mỗi bạn 01 thùng MILO teen bữa sáng 200 ml và 01 cặp vé xem phim CGV
- Mỗi khách hàng được sử dụng 01 thông tin cá nhân duy nhất của mình để tham gia và chỉ trúng giải may mắn 01 lần duy nhất

6. Cách thức tham gia chương trình
6.1. Cách thức tham gia:
Bước 1: Truy cập vào website MILO: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/MILO-teen-tim-hoi-soi-tinh-cach để tham gia trò chơi:
Người chơi sẽ trả lời 5 câu hỏi có đáp án lựa chọn theo quan điểm cá nhân.

Bước 2: Người tham gia nhận kết quả khám phá tính cách bản thân qua Hội mà mình thuộc về.
Bước 3: Người tham gia nhấn vào nút nhận quà và điền thông tin cá nhân để lựa chọn mã QR code đổi quà tại Circle K toàn quốc hoặc mã giảm giá khi mua MILO teen tại Shopee.
Lưu ý: Người chơi có thể tham gia trò chơi và nhận kết quả mà không cần điền thông tin cá nhân, trong trường hợp này, người tham gia sẽ không được nhận quà từ Chương trình.

Người chơi chỉ có thể nhận được một trong hai món quà là quà tại Circle K hoặc tại Shopee.

6.2. Chương trình bổ sung:
Sau khi hoàn tất cả bước nêu tại Mục 6.1, 350 người chơi may mắn còn có cơ hội nhận thêm phần quà là 01 thùng MILO teen bữa sáng 200 ml và 01 cặp vé xem phim CGV khi chia sẻ kết quả sau khi quét mã QR code đổi quà trên facebook trang cá nhân ở chế độ công khai và gắn thẻ (tag) 3 người bạn cùng tham gia kèm hashtag #MILOhoituteen.
Danh sách 350 người chơi nhận vé CGV và thùng milo teen sẽ do BTC quyết định một cách ngẫu nhiên và sẽ thông báo hàng tuần vào các ngày chủ nhật 21/3, 28/3, 4/4, 11/4, 18/4, 25/4 & 2/5, mỗi tuần có 50 người trúng giải.

6.3. Tiêu chí nhận quà:
Người chơi cần thực hiện đủ 3 bước nêu tại Mục 6.1, (không bao gồm việc chia sẻ kết quả cá nhân trên facebook) để đảm bảo 100% nhận được quà là 01 hộp MILO teen bữa sáng 200 ml và 01 huy hiệu từ MILO.
350 phần quà may mắn là cặp vé CGV và thùng MILO teen sẽ được BTC ngẫu nhiên tặng cho người chơi tham gia đủ các bước nêu tại Mục 6.1 và Mục 6.2.
6.4. Quy định cuộc thi:
- Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân của người tham gia cuộc thi, tài khoản này phải được tạo tại Việt Nam, có hoạt động trong vòng 3 tháng, BTC/Nestlé Việt Nam không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội, tài khoản ảo hoặc tài khoản được tạo tại nước ngoài.
- Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này.
- Hình ảnh và nội dung bài viết, câu chuyện của người tham gia cuộc thi không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam.

7. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng
7.1. Thời gian và cách thức công bố kết quả:
- Đối với quà tặng là mã QR code đổi quà tại Circle K toàn quốc: Người tham gia nhận được mã QR code để đổi quà ngay sau khi thực hiện đủ các bước nêu tại mục 6.1. Người tham gia tiến hành đổi điểm thưởng tại các cửa hàng Cirlcle K trên toàn quốc. Thời hạn cuối cùng để người tham gia có thể đổi quà là 30/04/2021.
- Đối với quà tặng là 01 cặp vé xem phim CGV và 01 thùng MILO teen: Danh sách 50 người may mắn sẽ được tổng kết và công bố trên Fanpage Facebook MILO VIỆT NAM và Instagram milo_vietnam hàng tuần vào 20:00 chủ nhật Người may mắn thắng giải cần theo dõi kết quả và chủ động liên hệ với fanpage MILO VIỆT NAM hoặc Instagram milo_vietnam để cung cấp thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận quà để BTC xác nhận và trao quà. Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
- Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành. Các khiếu nại liên quan đến quà tặng của Chương trình này phát sinh sẽ không được giải quyết.
- Đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác (số điện thoại không liên lạc được, địa chỉ thiếu, địa chỉ không tồn tại, v..v) sẽ bị BTC/Nestlé Việt Nam loại khỏi danh sách xét giải.
7.2 Điều kiện giao/nhận quà:
- Người thắng giải hợp lệ là người đang sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
- BTC/Nestlé Việt Nam có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Khi đổi quà tại cửa hàng Circle K, người chơi lưu ý xuất trình hình ảnh QR code rõ nét để hệ thống có thể ghi nhận hợp lệ và trao quà cho người chơi.
- Khi nhận thưởng vé xem phim và thùng MILO teen, người nhận thưởng phải xuất trình:
+ Giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ thẻ học sinh bản chính của người đạt giải có tên đúng với tên đã gửi tới BTC/Nestlé Việt Nam.
+ Trong trường hợp có người nhận thay, người nhận thay cần xuất trình Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Thẻ học sinh sinh viên bản chính hoặc photo của người đạt giải có tên đúng với tên đã báo với BTC/Nestlé Việt Nam, kèm với Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản chính của người nhận thay.
- Đảm bảo họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và trao quà.
- Vui lòng kiểm tra kỹ quà trước khi ký nhận, hàng nhận rồi không được đổi trả.
- BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.
- Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền. BTC/Nestlé Việt Nam sẽ trao giải thưởng theo đúng theo số lượng giải thưởng nêu trên.
7.3 Cách thức trao/Nhận giải:
- BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC/Nestlé Việt Nam yêu cầu.
- Nếu quá thời hạn trao giải thưởng mà BTC/Nestlé Việt Nam không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Nestlé Việt Nam bồi thường. Nestlé Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

8. Thu thập và xử lý thông tin cá nhân:
8.1 8.1 Người chơi có thể tham gia trò chơi và nhận kết quả mà không cần điền thông tin cá nhân.
Người chơi tham gia và muốn nhận quà từ BTC/Nestlé Việt Nam cần phải cung cấp thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:
- Họ và tên.
- Ngày tháng năm sinh:
- Giới tính
- Số điện thoại.
- Email.
- Địa chỉ.
- Số CMND/Thẻ HSSV (xuất trình khi nhận quà)
8.2 Những Dữ liệu trên sẽ được sử dụng và xử lý trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:
- Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông, xác định người tham gia được nhận quà, liên hệ với người tham gia thắng giải để trao quà);
- Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.
8.3 BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.
8.4 Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.
8.5 Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục 8.4 này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm. 8.6 8.6 Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

9. Các quy định khác:
- Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.
- BTC/Nestlé Việt Nam có thể mời/đề nghị người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
- BTC/Nestlé Việt Nam có quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
- Trong trường hợp BTC/Nestlé Việt Nam nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
- Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.
- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết với các bên liên quan trên tinh thần thiện chí và hợp tác.

10. Giải đáp thắc mắc:
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “TÌM HỘI SOI TÍNH CÁCH”, người tham gia có thể liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Hotline: 18006699 (miễn phí cước gọi); hoặc
Lầu 5, Cao ốc HMTC, số 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737, Fax: (028) 3 823 8632

 

TRỞ VỀ

Về đầu trang