Kỹ năng vận động
theo chuẩn quốc tế.

146 bài tập dựa trên
hoạt động thường ngày

nhan vat 01

30 thử thách vận động
từ cơ bản đến nâng cao

Nestle MILO play player__video
nhan vat 02

Bé tha hồ thiết kế
nhân vật mình thích

nhan vat 03

Nestle MILO Trượt qua để khám phá thêm

Nestle Milo Logo
MILO Chamsquad MILO Chamsquad MILO Chamsquad
MILO Chamsquad

Dễ tập - Thú vị
Mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật nhanh chóng thông tin từ các sự kiện của Năng Động Việt Nam.

Cập nhật nhanh chóng thông tin từ các sự kiện của Năng Động Việt Nam.

10 tuần luyện tập mọi lúc mọi nơi và tham gia thử thách vận động.

10 tuần luyện tập mọi lúc mọi nơi và tham gia thử thách vận động.

10 tuần luyện tập mọi lúc mọi nơi và tham gia thử thách vận động. Trượt qua để khám phá thêm

MILO Chamsquad

Tích điểm dễ dàng
Đổi quà năng động.

MILO Chamsquad
  • Vô vàn quà tặng năng lượng
    đang chờ Mẹ và Bé

  • Dễ dàng quét mã QR tích điểm
    đổi quà!

Nestle MILO Khám phá ngay

Các Mẹ nghĩ gì về
MILO ChampSquad?

Ứng dụng dễ sử dụng. Min từ ngày biết Champ Squad là sáng nào cũng đòi mẹ cho tập. Cả khi qua nhà ngoại cũng không quên tập để khoe ngoại coi. Mình thấy Min vui vẻ và năng động hơn hẳn.

MẸ TRÂM QUÁCH

Các Mẹ nghĩ gì về
MILO ChampSquad?

Hai bé ở nhà thích lắm, còn thi đua nhau tập nữa. Ứng dụng rất tiện vì Mẹ xem được kỹ năng vận động và các chỉ số phát triển của từng bé. Ngoài ra, còn có thể tích điểm để đổi quà nữa.

MẸ LINH LAN

Các Mẹ nghĩ gì về
MILO ChampSquad?

Mình tải về cho con chơi thử vì thấy bảo là bài tập theo chuẩn quốc tế. Đúng là đa dạng bài tập lắm. Độ khó cũng khác nhau để phù hợp với độ tuổi nữa.

MẸ BÍCH GIANG

Các Mẹ nghĩ gì về
MILO ChampSquad?

Bé Ngọc nhà mình từ lúc có ứng dụng chịu khó tập thể dục hơn và bớt xem tivi hẳn. Ứng dụng MILO Champ Squad hướng dẫn kỹ lắm nên con dễ tập, còn có nhiều thông tin sự kiện thể thao của MILO nữa.

MẸ MỸ LOAN

Các Mẹ nghĩ gì về
MILO ChampSquad?

Mỗi ngày mình cứ bật ứng dụng MILO Champ Squad lên cho bé tập. Cứ hễ tập xong và nhận huy hiệu là bé thích lắm. Nhờ vậy, chăm vận động hơn trước nhiều. Ngoài ra còn có thể tích điểm đổi quà nữa.

MẸ BÍCH TRÂM

Câu hỏi thường gặp

Đối với thiết bị Apple, mẹ tải ứng dụng qua App Store. Đối với thiết bị Android, mẹ tải xuống qua Google Play.

MILO® Champ Squad miễn phí cho mẹ & bé và dễ dàng tải xuống trên App StoreGoogle Play.

Đầu tiên mẹ hãy chắc chắn rằng mobile của mẹ đã kết nối với internet. Sau đó, kiểm tra phiên bản điện thoại của mẹ đủ tương thích để có thể tải ứng dụng hay chưa. iPhone có phiên bản iOS từ 10.0 trở lên và điện thoại Android có phiên bản từ 4.5 trở lên sẽ hỗ trợ ứng dụng MILO® ChampSquad. Mẹ lưu ý rằng những điện thoại bị bẻ khóa sẽ không thể cài đặt ứng dụng. Để cập nhật phiên bản, mẹ hãy nhấn vào phần "cài đặt" của điện thoại nhé. Mẹ có thể theo dõi cách cài đặt tài khoản tại đây

 

"Mẹ ơi, mẹ vui lòng thực hiện 3 thao tác đơn giản sau để ChampSquad có thể hỗ trợ cho mẹ tốt nhất. cho ChampSquad biết e-mail khi đăng ký sử dụng app là gì để ChampSquad kiểm tra lại cho mẹ nhé.

1. Mẹ hãy kiểm tra phiên bản điện thoại của mẹ đủ tương thích để có thể tải ứng dụng hay chưa. iPhone có phiên bản iOS từ 10.0 trở lên và điện thoại Android có phiên bản từ 4.5 trở lên sẽ hỗ trợ ứng dụng MILO® ChampSquad. Để cập nhật phiên bản, mẹ hãy nhấn vào phần ""cài đặt"" của điện thoại.

2. Chụp màn hình vấn đề gặp lỗi trên app và gửi cho ChampSquad

3. Cung cấp e-mail khi mẹ đăng ký sử dụng MILO® ChampSquad App"

Mẹ ơi, xin lỗi mẹ vì vấn đề trục trặc này. Mẹ vui lòng chụp màn hình vấn đề gặp lỗi trên app và cho ChampSquad biết e-mail khi đăng ký sử dụng app của mẹ là gì để ChampSquad kiểm tra lại hồ sơ dữ liệu cho mẹ nhé.

"Để gửi yêu cầu kết bạn, mẹ hãy nhanh chóng đến bảng xếp hạng và làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm

2. Tìm kiếm tên của bạn bè của con.

3. Chọn bạn bè của con và gửi cho họ một yêu cầu kết bạn.

4. Chờ cha mẹ của người bạn đó chấp thuận yêu cầu này. Cha mẹ của đứa trẻ đó sẽ cần phê duyệt yêu cầu này trong danh sách nhiệm vụ của bảng điều khiển trước khi yêu cầu được chấp nhận.

5. Sau khi được chấp thuận, người bạn đó sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của con trên bảng xếp hạng."

Mẹ đừng lo lắng vì chắc chắn dữ liệu cũ vẫn còn nhé. Tất cả dữ liệu được lưu trong hồ sơ người dùng của mẹ, vì vậy đừng lo lắng nếu mẹ lỡ tay xóa ứng dụng. Khi mẹ tải xuống lại, dữ liệu của mẹ sẽ vẫn cập nhật sẵn.

Để tạo lập hồ sợ cho bé trên app, mẹ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như sau:

B1: Tải ứng dụng MILO® ChampSquad tại App Store/ Google Play

B2: Khởi động app và mẹ hãy đăng ký thông tin cá nhân của mình.

B3: Lúc này, MILO® ChampSquad sẽ gửi thông báo xác nhận đăng nhập cho mẹ thông qua mail mà mẹ đã đăng ký trước đó. Mẹ vào mail của mình để xác nhận tài khoản thì đã có thể đăng nhập ứng dụng dễ dàng.

B4: Tại ứng dụng, mẹ tạo hồ sơ cho con. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể tạo hồ sơ bổ sung cho từng đứa con của mình trong Bảng điều khiển dành cho phụ huynh, có thể truy cập thông qua mã PIN mà cha mẹ tạo để bảo mật hơn.

Mẹ ơi, sau khi đăng ký thông tin cá nhân thì chỉ trong vài phút mẹ sẽ nhận được mail xác nhận đăng nhập từ ChampSquad. Mẹ hãy kiểm tra kĩ phần "tất cả thư" trong e-mail để không bỏ sót bất kì e-mail nào ChampSquad gửi đến cho mẹ nhé. Trong trường hợp vẫn không nhận được e-mail, mẹ vui lòng cung cấp e-mail khi đăng ký sử dụng app là gì để ChampSquad kiểm tra lại cho mẹ nhé.

Khi tạo hồ sơ của con, mẹ sẽ cần thêm biệt hiệu, ngày sinh và giới tính của bé. Biệt danh của bé sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng.

Mẹ nhấn vào biểu tượng "kiêng ngôi sao" ở phía dưới cùng trong khung hình để thử lại các bài tập đã hoàn tất cùng bé ngay nhé.

Ứng dụng MILO® ChampSquad yêu cầu mẹ khi sử dụng phải kết nối internet. Để đảm bảo việc luyện tập của mẹ và bé không còn bị gián đoạn, mẹ thử kiểm tra lại kết nối internet, bật chế độ bluetooth, có thể out khỏi app và xoá lịch sử sử dụng app tại điện thoại của mẹ và đăng nhập vào app lại nhé.

Mẹ ơi, vì chính sách bảo mật thông tin và hoạt động của bé của MILO® ChampSquad, mẹ sẽ không thể theo dõi hoạt động cũng như các thông tin cá nhân của các bạn cũng như ba mẹ của chúng. Mẹ hãy vào trong Leaderboard để có thể theo dõi thứ hạng và điểm XP của con mình trên bảng tranh đấu toàn thế giới/ Việt Nam/ với các người bạn của con mình. Hãy cùng con luyện tập để thăng hạng trên bảng vàng mẹ nhé.

Biệt danh và hình đại diện được cá nhân hóa của bé sẽ được hiển thị trên app. Các hoạt động cá nhân tập luyện, thực hiện từng thử thách đều được thể hiện rõ ràng ở từng mục trên app. Mẹ có thể xem hình bên dưới để có thể tự tìm hiểu thêm và theo dõi các hoạt động cá nhân của bé.

Từng kỹ năng sau khi hoàn tất được cộng một lượng XP nhất định. Mẹ và bé có thể cùng nhau tập luyện lại bài tập đó nhưng sẽ không được cộng thêm XP trên app. Nhưng ngoài thử thách rèn luyện thể thao thì mẹ và bé có thể thực hiện các thử thách về dinh dưỡng, thử thách về việc nhà, thử thách cùng đồng hồ MILO, hoàn thành xong thì tha hồ nhận thật nhiều điểm XP, lúc này bé chắc chắn thăng cấp trên bảng xếp hạng cho xem.

Chính sách bảo mật của chúng tôi công khai minh bạch quá trình Nestlé thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của mẹ và bé. Nó cũng giải thích cách mẹ có thể truy cập và cập nhật thông tin cá nhân hoặc khiếu nại. Mẹ có thể truy cập Chính sách bảo mật đầy đủ tại đây

Ứng dụng MILO® ChampSquad được thiết kế cho trẻ em từ 6-12 tuổi, do đó dữ liệu hoạt động dựa trên nhóm tuổi này. Mẹ có thể tạo thêm động lực và niềm vui cho con trong quá trình đào tạo bằng việc kết nối với MILO® Champ Band (Đồng hồ MILO theo dõi các hoạt động rèn luyện và nhịp tim cho bé). MILO® Champ Band cũng mở ra những thử thách mới và một cộng đồng các nhà vô địch trên Leaderboard. Bé có thể nhận thêm nhiều phần thưởng khi hoàn tất thử thách. Thăng cấp trên bẳng xếp hạng toàn cầu và cùng thử thách bạn bè tham gia hoạt động cùng mình.

Người dùng khác sẽ chỉ nhìn thấy biệt danh và hình đại diện được cá nhân hóa của bé mẹ nhé!

Bé có thể đeo MILO® Champ Band trong hầu hết các hoạt động, chẳng hạn như chạy, nhảy, đi xe đạp và bơi lội, với điều kiện không được để đồng hồ thấm nước. Ngoài ra còn có phần "thử thách cùng đồng hồ MILO", mẹ hãy cho bé thực hiện ngay nhé.

Để đồng bộ hoá dữ liệu với MILO® Champ Band, mẹ chỉ cần nhấn 'Kết nối Champ Band' trong khi tạo hồ sơ cho con của mẹ. Chỉ cần đảm bảo Bluetooth được bật trong cài đặt điện thoại của mẹ và thiết bị của mẹ nằm trong phạm vi 1m so với MILO® Champ Band. Sau đó, mẹ nhập mã PIN gồm 4 chữ số từ MILO® Champ Band vào ứng dụng. Nếu mẹ gặp sự cố đồng bộ hóa trong khi tạo hồ sơ cho con, vui lòng thử các cách sau:

1. Tạo hồ sơ con mà không cần đồng bộ hóa

2. Nhấp vào Bảng điều khiển dành cho phụ huynh

3. Chọn Hồ sơ con

4. Nhấp vào Band và đồng bộ hóa để ứng dụng.

Về đầu trang