Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

07/10/2020

Bí Quyết Bố Mẹ Cùng Con Duy Trì Vận Động

Bí Quyết Bố Mẹ Cùng Con Duy Trì Vận Động

Kỳ nghỉ Tết kéo dài "bất đắc dĩ" khiến trẻ giảm hẳn cơ hội được vận động. Trẻ không được đến trường, lại hạn chế ra ngoài khiến cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tăng sức ì. Thời gian quay lại trường học đã cận kề, mẹ hãy giúp bé "kích hoạt" cơ thể bằng những động tác thể dục đơn giản mỗi ngày có thể giúp bé duy trì sự năng động, tích cực và luôn khỏe khoắn, hứng khởi.


Bài tập thể dục buổi sáng và giữa giờ "Năng Động Việt Nam" là bài tập được phát động tại các trường học, giúp trẻ duy trì sự vận động trong các buổi học mỗi ngày. Trong thời điểm này, dù ở nhà, bé vẫn có thể tham gia tập bài tập này để duy trì thói quen vận động, nạp thêm tinh thần sảng khoái, chuẩn bị sẵn sàng cho việc quay lại trường trong thời gian tới.


Cùng tham khảo 12 động tác chính trong bài Năng Động Việt Nam nhé - rất đơn giản và dễ thực hiện:

Bí quyết giúp bố mẹ cùng con duy trì vận động để tạo hứng khởi cho năm học mới

Trên đây là một số động tác cơ bản của bài "Năng động Việt Nam". Bài tập thể dục dù ngắn nhưng sẽ truyền năng lượng tích cực tới trẻ, giúp trẻ hào hứng, sảng khoái và tập trung hơn. Để tăng thêm sự hứng thú, bố mẹ có thể cùng bé tập trọn bài trên nền nhạc nhé. 
Ngoài bài tập thể dục "Năng Động Việt Nam", bố mẹ có thể khuyến khích bé tham gia những thử thách tập luyện thú vị khác, tranh tài trên bảng xếp hạng với bạn bè,… tại ứng dụng MILO ChampSquad - Ứng dụng tập thể thao đẳng cấp thế giới từ MILO, cùng mẹ và bé nâng tầm lối sống năng động. Đây là ứng dụng tập thể thao dành cho trẻ của MILO lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 
Các bài tập tại đây được thiết kế đơn giản, tập trung vào những kỹ năng vận động cơ bản nhưng hiệu quả, giúp trẻ hào hứng hơn với việc tập luyện mỗi ngày, có thêm niềm vui và năng động trong những ngày ở nhà. Nhà vô địch với tinh thần thể thao bền bỉ dù ở nhà nhưng vẫn luôn năng động! 
Tải ngay ứng dụng MILO ChampSquad tại App Store Google Play

Nguồn: Quang Vũ - Afamily.vn