Rectangle 458.png - Cloned fad-m.jpg - Cloned

29/04/2021

Những điều cần biết về công thức Activ-Go

Để mỗi ngày của con tràn đầy năng lượng và được bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện, mẹ đừng quên bổ sung cho con uống sữa MILO “đầy ắp” Activ-Go mỗi ngày hai hộp nhé. Thế nhưng, mẹ có hiểu hết về công thức Activ-Go chưa?

1. Công thức Activ-Go là gì?

Mẹ có biết, Activ-Go là một công thức độc quyền từ Thụy Sĩ của Nestle MILO. Activ-Go là sự kết hợp độc đáo từ mầm lúa mạch (Protomalt) cùng 7 loại vitamin và khoáng chất, thêm Sắt giúp giải phóng năng lượng hiệu quả cho cơ thể, hỗ trợ phát triển và khả năng miễn dịch ở trẻ:
●    Vitamin B2 (riboflavin) tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, tăng tạo hồng cầu...
●    Vitamin B3 (niacin) có vai trò chuyển hóa đường và chất béo thành năng lượng, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng trong tế bào...
●    Vitamin B6 (pyridoxine) quan trọng cho sự phát triển của não, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh...
●    Vitamin D giúp tổng hợp Canxi để duy trì xương chắc khỏe.
●    Sắt giúp tổng hợp hemoglobin nhằm vận chuyển oxy cho các mô và cơ quan trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa nhiệt độ cơ thể…
●    Canxi để hình thành hệ xương chắc khỏe.
●    Phốt pho là khoáng chất quan trọng với sự phát triển của xương và răng, tham gia vào nhiều quá trình hoạt động của cơ thể và giúp cơ thể sử dụng năng lượng.

Activ-Go là sự kết hợp giữa Protomalt và các vi chất dinh dưỡng quan trọng với cơ thể

 

2. Activ-Go trong Nestle MILO hỗ trợ tăng sức khỏe, hệ miễn dịch của trẻ

Chứa Protomalt và là nguồn cung cấp hàng loạt vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, Activ-Go đóng vai trò quan trọng trong việc:
●    Giải phóng năng lượng hiệu quả, giúp con thoải mái học tập, vui chơi cả ngày dài.
●    Tăng cường chức năng cơ xương, giúp con có một cơ thể dẻo dai để tham gia vào bất kỳ hoạt động thể dục, thể thao nào mà con yêu từ đá bóng, đá cầu, bóng rổ đến nhảy dây, bơi lội…
●    Giảm mệt mỏi, giúp tăng khả năng tập trung để con học tập hiệu quả
●    Hỗ trợ tăng sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ, giữ cho trẻ sức khỏe tốt nhờ thành phần sắt được bổ sung vào công thức Activ-Go

3. Tuyên bố sức khỏe và lợi ích của Activ-Go cho trẻ

Activ-Go giúp con có đủ năng lượng và sức khỏe để thỏa thích vui chơi

 

Khi nói về lợi ích sức khỏe của hợp chất Activ-Go trong MILO đối với con, mẹ hãy nhớ:
●    Activ-Go được làm bằng Protomalt và chứa vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, sắt, canxi, magie, phốt pho góp phần giải phóng năng lượng từ thức ăn.
●    Activ-Go chứa vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C và sắt giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, chữa lành mọi cảm xúc tiêu cực tuổi mới lớn.
●    Activ-Go chứa vitamin C, góp phần hình thành collagen xương giúp con có một cơ thể dẻo dai.
●    Activ-Go chứa vitamin D, canxi, magie, phốt pho, giúp duy trì xương chắc khỏe.
●    Activ-Go chứa vitamin B6, vitamin B12 và sắt, giúp sản xuất huyết sắc tố và hồng cầu để vận chuyển khí oxy tới mọi tế bào, duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

Như vậy, chỉ với hai hộp sữa MILO “đầy ắp” Activ-Go mỗi ngày, cùng chế độ ăn uống, vận động khoa học; con sẽ được bổ sung năng lượng bền bỉ, dưỡng chất để thỏa thích vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.

Tham khảo thêm bài viết: MILO – Năng lượng bền bỉ cho con yêu vận động suốt ngày