Rectangle 458.png fad-m.jpg

17/08/2021

Vì sao mẹ chọn MILO ít đường cho con?

Vì sao mẹ chọn MILO ít đường cho con?

 

Sữa MILO ít đường là dòng sản phẩm mới giúp giữ hương vị thơm ngon vốn có của sữa MILO, nhưng lại giảm đường đem đến nhiều ích lợi cho sức khỏe.

1. Thành phần dinh dưỡng của MILO ít đường

Xu hướng sử dụng các sản phẩm ít đường dần được quan tâm, nhất là với trẻ em - đối tượng thường xuyên sử dụng lượng đường vượt quá mức cho phép. Thấu hiểu những lo lắng về chế độ ăn thừa đường, gây nguy cơ béo phì và thừa cân ở trẻ em, Nestle Việt Nam đặc chế sản phẩm thức uống dinh dưỡng MILO ít đường nắm bắt nhu cầu cân đối dinh dưỡng và giảm lượng đường hấp thu vào cơ thể của trẻ.

Mặc dù giảm đường, nhưng MILO vẫn mang hương vị thơm ngon quen thuộc, được lòng các bạn nhỏ. Thành phần MILO ít đường với công thức Activ-Go cân bằng dinh dưỡng các nhóm chất thiết yếu chất bột đường, chất đạm, chất béo và tổ hợp các vitamin nhóm B như vitamin B2, B3, B6, B12…, vitamin nhóm C và bổ sung canxi, sắt, magie, phốt pho…, để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

2. MILO ít đường với chế độ ăn uống lành mạnh ở trẻ em

Chế độ ăn uống lành mạnh là cân đối các chất dinh dưỡng, bổ sung đúng và đủ nhóm chất, tránh các thực phẩm, các chất không tốt cho cơ thể. Khẩu phần ăn ở trẻ em cần hạn chế đường phụ gia và các chất tạo hương liệu trong thực phẩm.

Mẹ có biết sữa là nguồn cấp đường lớn cho trẻ nhỏ? Bởi lượng sữa trẻ uống hàng ngày nhiều, nên lựa chọn sữa ít đường là cần thiết giúp giảm lượng đường, bảo vệ sức khỏe.
 
 

MILO ít đường - lựa chọn giảm đường hiệu quả cho trẻ.

Những lợi ích của MILO ít đường đối với trẻ em:

●    Cân bằng dinh dưỡng: Thành phần MILO ít đường cung cấp đủ đầy các nhóm chất giúp trẻ phát triển thể chất, tăng chiều cao và cân nặng, tốt cho các hệ tiêu hóa, cung cấp đến 25% nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày cho xương chắc khỏe, bảo vệ hệ miễn dịch và tăng cường tư duy trí não.
●    Bổ sung năng lượng bền bỉ: Sữa Nestle MILO ít đường đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng cũng như chứa nguồn năng lượng dài hạn giúp trẻ hoạt động học tập và vui chơi mà không lo bị mệt mỏi. Với MILO con “sạc đầy” năng lượng bền bỉ trước khi tham gia các hoạt động học tập, vận động hay vào các bữa ăn phụ trong ngày.
●    Giảm đường, phòng ngừa béo phì, thừa cân: Theo xu hướng chung và nhu cầu của các bậc phụ huynh, sữa MILO ít đường được nghiên cứu giúp giảm lượng đường mà không thay đổi đến khẩu vị nên rất được các bạn nhỏ yêu thích. Giảm lượng đường hấp thu, trẻ sẽ giữ được vóc dáng lý tưởng, tránh thừa cân, béo phì hay những ảnh hưởng khác cho sức khỏe.

Dòng sản phẩm Nestle MILO ít đường phù hợp với khẩu vị của trẻ, giàu dinh dưỡng mà lại có nhiều ích lợi cho sức khỏe. Sử dụng 2 hộp sữa MILO ít đường thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày để bổ sung năng lượng bền bỉ và nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ tự tin năng động suốt ngày dài.