Rectangle 458.png - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned fad-m.jpg - Cloned - Cloned - Cloned - Cloned

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG #TEAMMILO SÁNG TẠO TẾT NĂNG ĐỘNG”

1. Tên chương trình:

“CÙNG #TEAMMILO SÁNG TẠO TẾT NĂNG ĐỘNG”

2. Địa bàn (phạm vi):

toàn quốc.

3. Hình thức chương trình:

Mẹ và bé tham gia luyện tập các bài tập thể thao hấp dẫn cùng nhân vật #TEAMMILO và chia sẻ chứng nhận Tết Năng Động của bé để có cơ hội nhận được Bộ Lịch MILO năm mới (2022) và các vouchers trị giá 30.000vnđ theo thể lệ chương trình.

4. Thời gian chương trình:

từ ngày 04/01/2022 đến 07/02/2022 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước. Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả khách hàng có con từ 6 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, tham gia “Cùng #TEAMMILO Sáng Tạo Tết Năng Động": https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/sang-tao-tet-nang-dong

5. Lưu ý:

- Nhân viên công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi đều không được tham gia chương trình này.

- Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.

- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý rằng Ban Tổ Chức (BTC) chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

6. Cơ cấu giải thưởng:

Nội dung giải thưởng: Bộ Lịch MILO và voucher mua sắm có giá trị 30.000vnđ

Số lượng giải thưởng: Áp dụng cho người tham gia thử thách Cùng #TEAMMILO Sáng Tạo Tết Năng Động" từ ngày 04/01/2022 đến 07/02/2022.

• Voucher mua hàng trị giá 30.000vnđ dành tặng cho người tham gia và hoàn thành thử thách theo đúng thể lệ chương trình (hoàn thành đủ 6 bước trong mục tham gia chương trình).

• 1000 Bộ Lịch MILO năm mới phiên bản giới hạn dành tặng cho 200 mẹ may mắn nhất mỗi tuần khi tham gia (tổng thời lượng 5 tuần).

• Voucher mua hàng trị giá 30.000vnđ dành tặng cho người tham gia có Mã Đồng Đội được kích hoạt thành công từ 3 người bạn của mình trong khoảng thời gian chương trình diễn ra.

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

7. Nội dung chi tiết của chương trình

7.1 Cách thức tham gia chương trình

● Thời gian tham gia: từ ngày 04/01/2022 đến 07/02/2022 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

● Hoạt động: Mẹ tham gia chương trình bằng cách truy cập website: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/sang-tao-tet-nang-dong và thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận quà:

- Bước 1: Truy cập vào website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/sang-tao-tet-nang-dong để tìm hiểu thông tin chương trình và nhấn vào nút “tham gia ngay” để bắt đầu tham gia chương trình

- Bước 2: Đăng ký thông tin cơ bản gồm Họ & tên mẹ – Tên bé – Số điện thoại – Email để tham gia chương trình. Ở bước này, nếu mẹ có Mã Đồng Đội được một người bạn bất kỳ đã tham gia chương trình cung cấp, mẹ hãy nhập vào nhé!

- Bước 3: Chọn một nhân vật ứng với môn thể thao mà mẹ và bé thích tham gia luyện tập cùng và bắt đầu luyện tập. Mẹ và bé có thể luyện tập với nhân vật bằng công nghệ thực tế ảo hoặc luyện tập theo nhân vật ở dạng video thông thường.

- Bước 4: Chụp ảnh cùng hoặc tải ảnh con tạo dáng luyện tập môn thể thao sáng tạo lên website thật đẹp để được “biến hoá” ảnh với khung hình Tết Năng Động. Mẹ có thể chụp/tải lại đến khi nào có tấm ảnh ưng ý nhất mẹ nhé!

- Bước 5: Để chớp thêm cơ hội nhận voucher mua sắm trị giá 30.000vnđ, mẹ hãy chia sẻ chứng nhận Tết Năng Động của con được đính kèm Mã Đồng Đội lên Facebook và mời 3 người bạn khác tham gia chương trình thành công & hợp lệ bằng Mã Đồng Đội này của con nhé.

- Bước 6: Hoàn thành tham gia chương trình bằng cách cập nhật thông tin địa chỉ để BTC có thể dễ dàng liên hệ và trao quà cho khách hàng trúng giải. Mẹ nhớ cập nhật chính xác địa chỉ để BTC có thể trao quà cho bé, mẹ nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG #TEAMMILO SÁNG TẠO TẾT NĂNG ĐỘNG”

Những lưu ý:

● Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai thông tin cá nhân hoặc địa chỉ nhận quà.

● Người tham gia có thể tham gia chương trình bằng Mã Đồng Đội hoặc không có Mã Đồng Đội, không giới hạn số lần tham gia trong chương trình, nhưng một người tham gia chỉ có thể nhận tối đa một phần quà Bộ Lịch MILO và tối đa 2 voucher trị giá 30.000vnđ (1 voucher tuần khi hoàn thành thử thách và 1 voucher mã đồng đội khi kích hoạt mã đồng đội thành công) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

● Mã Đồng Đội phải được kích hoạt hợp lệ bởi 3 người tham gia khác nhau trong thời gian diễn ra chương trình. 7.2 Tiêu chí thắng giải:

● Tiêu chí trao giải quà tặng voucher trị giá 30.000vnđ cho người hoàn thành thử thách: BTC sẽ tổng hợp danh sách mỗi tuần những người hoàn thiện đúng đủ 6 bước của thử thách và trao voucher 30.000đ qua SMS.

● Tiêu chí trao giải quà tặng Bộ Lịch MILO năm mới phiên bản giới hạn: BTC sẽ trao 200 quà tặng mỗi tuần cho 200 người may mắn khi tham gia chương trình thành công trên website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/sang-tao-tet-nang-dong được tổng kết hằng tuần trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng.

● Tiêu chí trao giải quà tặng voucher trị giá 30.000vnđ cho Mã Đồng Đội: BTC sẽ tổng hợp số lần Mã Đồng Đội được kích hoạt hợp lệ của người tham gia trong khoảng thời gian chương trình diễn ra và công bố danh sách người tham gia có Mã Đồng Đội kích hoạt hợp lệ ở cuối chương trình để trao voucher trị giá 30.000vnđ.

● Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp khách hàng thực hiện không đúng như quy định về cách thức tham gia tại phần 8.1 đã nêu.

8. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhân quà tặng:

8.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:

Danh sách nhận quà tuần sẽ được ghi nhận và tổng kết hằng tuần như sau:

Đợt 1: từ ngày 00:00, 04/01/2022 đến 23:59 10/01/2022

Đợt 2: từ ngày 00:00, 11/01/2022 đến 23:59 17/01/2022

Đợt 3: từ ngày 00:00, 18/01/2022 đến 23:59 24/01/2022

Đợt 4: từ ngày 00:00, 25/01/2022 đến 23:59 31/01/2022

Đợt 5: từ ngày 00:00, 01/02/2022 đến 23:59 07/02/2021

• Danh sách nhận giải thưởng Bộ Lịch MILO Đợt 1 và Đợt 2 sẽ được công bố vào 5PM thứ 6 mỗi tuần kế tiếp trên website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-lich-milo. Riêng đối với danh sách thắng giải Đợt 3, Đợt 4 và Đợt 5 sẽ được công bố chung vào 5PM Thứ 6, 18/02/2022.

• Danh sách nhận quà voucher trị giá 30.000vnđ cho người hoàn thiện thử thách sẽ được công bố cùng thời gian với giải thưởng Bộ lịch MILO tại website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-voucher-tuan

• Danh sách nhận quà voucher trị giá 30.000vnđ cho Mã Đồng Đội sẽ được công bố sau khi chương trình kết thúc vào 5PM Thứ 6, 18/02/2022 trên website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-voucher-ma-dong-doi

• Nếu quà tặng hàng tuần hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.

8.2 Điều kiện giao/ nhận quà:

Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, có con từ 6 tuổi trở lên tính theo ngày/tháng/năm sinh tham gia luyện tập các bài tập thể thao cùng nhân vật tại chương trình “Cùng #TEAMMILO Sáng Tạo Tết Năng Động” trên website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/sang-tao-tet-nang-dong Đảm bảo các thông tin đăng ký chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất

BTC có thể công nhận thắng giải và dùng để liên hệ và trao quà. BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.

8.3 Cách thức giao/ nhận quà:

● BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

● Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả (bộ lịch sẽ được chuyển đến địa chỉ người trúng giải đã cung cấp và voucher sẽ được chuyển qua SMS theo số điện thoại người trúng giải đã cung cấp). Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật. 9. Trách nhiệm thông báo:

• BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên https://www.nestlemilo.com.vn/the-le-chuong-trinh-sang-tao-tet-nang-dong

• BTC có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách người tham gia được nhận quà hợp lệ trên các trang:

https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-voucher-tuan

https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-lich-milo

https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/danh-sach-thang-voucher-ma-dong-doi

10. Các quy định khác về sử dụng thông tin cá nhân:

• BTC/Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

o Họ và tên mẹ;

o Tên bé;

o Số điện thoại;

o Email;

o Địa chỉ liên lạc.

• Bằng cách tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý rằng Dữ liệu trên sẽ được BTC/Nestlé Việt Nam xử lý ở phạm vi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:

o Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông, xác định người tham gia được nhận quà, liên hệ với người tham gia thắng giải để trao quà);

o Nhận các thông tin quảng cáo và chương trình khuyến mãi, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ Nestlé Việt Nam qua điện thoại và thư điện tử (email);

o Thực hiện các cuộc gọi khảo sát và chạy các chương trình quảng cáo; o Thực hiện những việc được yêu cầu hoặc được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam.

o Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận. • Việc thu thập và xử lý Dữ liệu sẽ được thực hiện theo các quy định trong Thông báo về Quyền Riêng tư của Nestlé Việt Nam tại https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu.

• BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

• BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

• Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.

• Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua email consumer.services@vn.nestle.com hoặc hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

11. Các quy định khác:

• Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

• BTC có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

• Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật ban hành, BTC (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

o Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của BTC)

o Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của BTC;

o Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào mà người thắng cuộc hoặc người tham gia phải chịu;

o Việc trao giải thưởng thành công khi người thắng giải đã nhận được giải thưởng.

• Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này.

• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

• Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà. • BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

● BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

● Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

● Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

12. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, khách hàng liên hệ:

Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3 911 3737 Fax: (028) 3 823 8632

Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi).