Erun2022v3-Index

Năng động Việt Nam

Milo Activ E-run
Năng động Việt Nam
GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN
ĐẦU TIÊN CHO TRẺ EM
Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên tiêu biểu “Năng Động Việt Nam", giải chạy bộ trực tuyến dành cho các bé, cũng như các đơn vị trường học đã chính thức chào sân trở lại!

ĐĂNG KÝ NGAY

Cơ cấu giải thưởng

Dành cho cá nhân
Dành cho trường

Cơ cấu giải thưởng

GIẢI Ý CHÍ
Cơ cấu giải thưởng
trụ bóng rổ MILO
Cơ cấu giải thưởng
thùng sữa MILO 115ML
Cơ cấu giải thưởng
giải thưởng tiền mặt
GIẢI PHONG TRÀO
Cơ cấu giải thưởng
GIẢI BỀN BỈ20 thùng sữa MILO 115ML
Cơ cấu giải thưởng
GIẢI Ý CHÍ1 bộ trụ cột bóng rổ MILO + 10 thùng sữa MILO 115ML
Cơ cấu giải thưởng
GIẢI QUYẾT TÂM2 triệu đồng + 20 thùng sữa MILO 115ML

cau hoi thuong gap

Làm sao để liên kết với ứng dụng Strava trước khi tham gia MILO eRUN?
B1: Tải ứng dụng Strava và Đăng ký tài khoản.
B2: Truy cập IRACE.vn và Cập nhật thông tin cá nhân.
B3: Chọn kết nối với phần mềm Strava đang chạy trên thiết bị điện thoại.
B4: Cho phép truy cập
Theo dõi kết quả MILO eRUN bằng cách nào?
Kết quả mỗi thí sinh sẽ được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng Strava.
Giải thưởng bao gồm những gì? Nhận quà từ MILO eRUN như thế nào?
Bên cạnh các giải thưởng của chương trình (Bao gồm: 10 giải đặc biệt, 1000 giải động viên nhí, 05 giải vận động viên được yêu thích nhất, 20 giải vận động viên may mắn và 10 giải tập thể), tất cả thí sinh tham dự đều được nhận bảng chứng nhận thành tích chạy trực tuyến và huy chương lưu niệm trực tuyến.
*Chi tiết giải thưởng xin vui lòng đọc thêm tại thể lệ cuộc thi.
Giải thưởng MILO eRUN sẽ được nhà trường gửi đến cá nhân tham dự sau khi có kết quả online trước ngày 30/05/2023.
eBIB trong MILO eRUN có nghĩa là gì?
 
eBIB là số báo danh cá nhân của thí sinh tham gia eRUN. Thí sinh tham dự cần lưu giữ eBIB để nhận kết quả giải thưởng từ MILO eRUN.

NESTLÉ MILO ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 8.000 NGƯỜI TẠI NGÀY CHẠY VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 03 năm 2023 – Hòa chung không khí kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” đã chính thức khởi động tại đường Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/03, thu hút sự tham gia sôi nổi của hơn 8.000 cán bộ, công nhân viên từ các Sở Ban Ngành, học sinh và người dân trên địa bàn thành phố. Sự kiện hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của cộng đồng và trẻ em, do Sở Văn Hóa và Thể Thao phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức với sự đồng hành của Nestlé MILO.

Sự kiện đánh dấu năm thứ 6 Nestlé MILO đồng hành cùng “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, vào ngày 19/03, Nestlé MILO cũng đã đưa Ngày hội đi bộ MILO đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh.

Khai mạc chương trình là tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Thông qua đó, nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất. Tại đây, niềm đam mê thể thao với tinh thần sẵn sàng tiếp ý chí cho hành trình năng động cũng đã được nhiều em nhỏ hào hứng thể hiện.

Tại Lễ Khai Mạc, Nestlé Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP. HCM cho ngày chạy vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm chương từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Trước đó, cũng trong tháng 03/2023, tại Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM, Nestlé Việt Nam đã nhận được bằng khen từ Liên đoàn Bóng rổ và tại Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023, công ty cũng đã vinh dự nhận bằng khen từ Sở Văn hóa Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó giám đốc Sở VHTT TP. HCM, Đại diện Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM phát biểu: “Tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” năm nay, mọi người đều được truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ. Đây là sự kiện được tổ chức dành cho mọi lứa tuổi với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò của các hoạt động thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và thể lực. Chúng tôi đánh giá cao sự chung tay của nhãn hàng Nestlé MILO cho các phong trào thể thao cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác liên tục trong nhiều năm qua.”.....