CẬP NHẬT THÔNG TIN “MUA MILO LIỀN TAY, TÍCH THẺ ĐỔI QUÀ HAY”

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
“MUA MILO LIỀN TAY, TÍCH THẺ ĐỔI QUÀ HAY”

 
Trước hết, MILO xin gửi đến quý khách hàng và người tiêu dùng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và ủng hộ chương trình khuyến mại “MUA MILO LIỀN TAY, TÍCH THẺ ĐỔI QUÀ HAY” diễn ra từ ngày 01/08/2022 đến 31/10/2022.
   
Trong suốt thời gian diễn ra khuyến mại, chương trình đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng nên số lượng thẻ gửi về đổi quà vượt nhiều lần so dự tính ban đầu, dẫn đến khó khăn nhất thời trong việc cung ứng quà tặng kịp thời đến cửa hàng để đổi quà cho người tiêu dùng. Đặc biệt, trong thời điểm cận kề Tết, thời gian sản xuất và vận chuyển quà sẽ kéo dài hơn dự kiến. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông của quý khách hàng và người tiêu dùng về việc này.
 
Chúng tôi đã cố gắng tăng cường sản xuất, vận chuyển quà tặng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đổi quà của người tiêu dùng. Quà đã và đang được vận chuyển lần lượt đến các khu vực để gửi tới người tiêu dùng và chúng tôi tin tưởng rằng tất cả quà tặng sẽ được chuyển đến các cửa hàng trước thời điểm 31/03/2023.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, quý khách hàng và người tiêu dùng có thể liên hệ tổng đài chương trình 1900 633 868 (1,000 đồng/phút) hoặc tổng đài công ty 1800 6699 (miễn phí cước gọi) để được giải đáp.
 
Chúng tôi rất mong quý khách hàng và người tiêu dùng sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ nhãn hàng MILO.
 
Trân trọng,
MILO Việt Nam