PHÂN TÍCH CHỈ SỐ NĂNG ĐỘNG VÀ
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG RIÊNG CHO TRẺ

Chỉ cần chọn nhập từ danh sách
hoạt động và món ăn có sẵn, mẹ sẽ biết
trẻ thừa - thiếu gì để cân bằng
mức dinh dưỡng và vận động.

TẠO ẢNH ĐẠI DIỆN
GIỐNG TRẺ NHẤT

Bạn và con có thể cùng nhau chọn
khuôn mặt, màu da, mái tóc và
một số đặc điểm khác để ảnh đại diện
trông giống trẻ nhà mình nhất!
KHUÔN MẶT KIỂU TÓC MÀU TÓC MÀU DA MẮT KÍNH

THƯ VIỆN BỎ TÚI VỚI HƠN
100 BÍ QUYẾT VẬN ĐỘNG
VÀ DINH DƯỠNG

Không chỉ nhận được lời khuyên hữu ích
từ các chuyên gia mỗi ngày, ứng dụng
MILO còn sở hữu thư viện bỏ túi với hơn
100 bí quyết vận động và dinh dưỡng
được cập nhật thường xuyên. Chưa bao
giờ thuận tiện đến thế!

justice business running cutlery

MẸ Lynh Trần

Bé Nam nhà mình bình thường vẫn ăn uống đủ 3 bữa chính, bé cũng chạy nhảy hiếu động lắm. Nên mình cứ nghĩ bé vậy là khỏe mạnh rồi. Không ngờ khi dùng ứng dụng, mình mới biết là bữa ăn của bé vẫn còn thiếu 1 số chất thiết yếu, mà còn chưa đủ cho nhu cầu vận động của Nam nữa. Nhờ đó mà mình có kế hoạch cụ thể để bổ sung dinh dưỡng cũng như khuyến khích bé chơi thể thao như thế nào là vừa sức

MẸ Phương Thanh

Phương Thanh thích nhất là chức năng đo lường khẩu phần ăn, cu Ken rất lười ăn rau xanh. Từ ngày có ứng dụng nói cho cu cậu biết là cu cậu thiếu chất xơ, cu cậu mới chịu ăn rau đó. Ken nghe lời ứng dụng MILO còn hơn mẹ nữa!

MẸ Phương Anh

Mình mê nhất là tính năng đề xuất khẩu phần ăn dinh dưỡng phù hợp theo mức độ vận động mỗi ngày của bé, biết thế nào là đủ hay thiếu để mẹ bổ sung thêm bữa phụ hoặc sữa, tránh dư năng lượng dễ gây béo phì. Đấy chỉ là vài tính năng cơ bản thôi, mẹ BB vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu thêm, càng mày mò càng bị nghiền hihi

Mẹ Thúy Nguyễn

Mẹ chỉ cần lên Kho ứng dụng để tải ứng dụng Cân bằng năng lượng MILO và tạo một tài khoản riêng cho mỗi bé với các thông tin về chiều cao, cân nặng. Sau đấy tùy theo thể chất của bé mà ứng dụng sẽ cho biết bé đã năng động hay chưa. Ứng dụng còn cho biết thực đơn hằng ngày của mẹ có đủ chất chưa nữa đó, mình không còn sợ bé bị thừa hay thiếu năng lượng nữa!

Mẹ Jelly Nguyen

Thực đơn mỗi ngày ở trường chưa chắc đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nên mẹ cứ nhập các món bé đã ăn, ứng dụng sẽ cho biết bé có ăn đủ hay không để mình còn biết bổ sung thêm dinh dưỡng. Tính năng này là tuyệt nhất. Ngoài ra, nhờ có đồng hồ MILO, mà buổi tối hai mẹ con chỉ cần kết nối một chút là mẹ biết được hôm nay bé vận động được bao nhiêu bước chân và có đủ năng động chưa . Ai mà có đồng hồ kết hợp với ứng dụng MILO là quá tuyệt vời luôn!

Tham gia thử thách

CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG MILO

và rinh ngay nhiều phần quà hấp dẫn cho mẹ và trẻ