Tưng bừng giải bóng rổ học sinh THCS toàn thành

Phối hợp cùng Liên đoàn Bóng rổ Tp.HCM, NESTLÉ MILO vui mừng được mang đến cho các em học sinh Giải Bóng rổ Vô địch Học sinh TPHCM Năm học 2013-2014 - Cúp NESTLÉ MILO.

Tran Dau Khai Mac Giai Bong Ro

Giải đấu bắt đầu từ ngày 20/11/2013 và kết thúc vào ngày 29/11/2013. Năm nay, giải đấu quy tụ sự tham gia của 121 đội đến từ các trường trung học cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đội được chia thành hai bảng lớn nữ và nam tranh tài độc lập.

Cac Dau Thu Tranh Dau Quyet Liet

Sau ngày tranh tài thứ nhất và thứ hai, 2 đội nhất và nhì ở mỗi bảng nhỏ sẽ tiếp tục thi đấu vòng 2 loại trực tiếp để giành cơ hội vào vòng chung kết, trở thành nhà vô địch ở mỗi bảng lớn. Lễ trao giải và bế mạc dự kiến diễn ra vào lúc 19g30 ngày 30/11/2013.

Thông qua giải đấu này, NESTLÉ MILO hy vọng có thể mang đến cho các em sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần phát triển thể chất cũng như ươm mầm cho những tài năng thể thao tương lai của nước nhà.

Giai Bong Ro Vo Dich Toan Thanh

"Là một công ty chuyên về dinh dưỡng và sống vui khỏe, sứ mệnh của NESTLÉ MILO đó là: không chỉ mang lại một chế độ dinh dưỡng đầy đủ mà còn khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao của các em. Từ đó, các em sẽ có được một sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, bóng rổ đang ngày càng phổ biến và đón nhận được sự yêu thích của các em học sinh vì đây là một môn thể thao giúp phát triển tầm vóc rất tốt và nâng cao tinh thần đồng đội. Với sự đồng hành của NESTLÉ MILO, chúng tôi tin rằng một chế độ dinh dưỡng cân đối đi cùng với niềm đam mê bóng rổ sẽ giúp các em vươn cao và vươn xa hơn nữa trong tương lai!" Ông Rashid Qureshi, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Hãy đến để cùng hòa nhịp với quả bóng cam và đừng ngần ngại chia sẻ ngay cùng NESTLÉ MILO những hình ảnh bạn chụp được cùng với các bình luận, chia sẻ về giải đấu tại hộp thư info@nestlemilo.com.vn. Những bài viết và hình ảnh được chọn đăng sẽ nhận được những phần quà bất ngờ từ NESTLÉ MILO.