Trại Hè Năng Lượng - Những Khoảnh Khắc Khó Quên

Sau hai tháng đồng hành cùng các cô bé, cậu bé, Trại hè năng lượng Nestlé MILO khép lại trong vô vàn những kỷ niệm đẹp của một mùa hè thực sự. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của sân chơi thể thao bổ ích.

Các bài tập trở nên đơn giản và thú vị hẳn khi bé tham gia Trại Hè Năng Lượng

 Xem anh chàng sút bóng điệu nghệ chưa? Được tập với các thầy là huấn luyện viên chuyên nghiệp, các bài tập dường như trở nên đơn giản và thú vị hẳn.

Các cầu thủ nhí sung sướng ào đến chụp hình cùng thần tượng Công Vinh khi tham gia Trại Hè Năng Lượng

 Các cầu thủ nhí sung sướng ào đến chụp hình cùng thần tượng - anh Công Vinh. Lớp học có anh Công Vinh làm cho môn bóng đá trở nên hào hứng hơn rất nhiều.

Nữ cầu thủ nhí đang tập luyện hăng say khi tham gia Trại Hè Năng Lượng

 Con gái không có nghĩa là không phải bạn thân với bóng đá đâu nhé. Nữ cầu thủ nhí này tập luyện hăng say và ngon lành chẳng thua gì các bạn nam.  

chàng cầu thủ tí hon bỡ ngỡ làm quen với trái bóng

 Anh chàng cầu thủ tí hon này chắc hẳn lần đầu làm quen với trái bóng nên vẫn còn bỡ ngỡ đây mà. Chắc chắn sau 2 tháng với Trại hè bây giờ cậu bé đã tung tăng khắp nơi biểu diễn tài nghệ dẫn bóng điêu luyện với các bạn cùng lớp rồi.

 những nụ cười tươi rói của các cầu thủ nhí khi tham gia Trại Hè Năng Lượng

Không phải hè nào mẹ cũng được nhìn thấy những nụ cười tươi rói của con thế này đâu. Cầu thủ nhí của mẹ tung tăng chạy khắp sân bóng, hòa vào trò chơi của các bạn. 

Bóng đá, bóng rổ, các bạn mới, Trạm tiếp năng lượng MILO và cả các thầy vui tính, mùa hè này đã trở nên đặc biệt và khó quên trong mắt các bé. Trại hè năng lượng Nestlé MILO khép lại nhưng vẫn sẽ còn đó những tình yêu thể thao hồn nhiên, những cô cậu bé khỏe mạnh và thông minh để vươn xa hơn nữa trên con đường phía trước. Cùng nhìn lại những hình ảnh của Trại hè năng lượng Nestlé MILO tại www.giuptrelonkhon.com.vn