Đã hơn một tháng kể từ ngày 15/09/2013 - Biệt đội năng lượng MILO ghé thăm thế giới chúng mình. Không biết Biệt đội năng lượng MILO và bé yêu đã tiến bộ như thế nào. Chúng mình hãy cùng phỏng vấn các mẹ và bé xem thế nào nhé! Sau đây là đoạn nói chuyện ngắn với mẹ và bé ở siêu thị, rất có thể một ngày nào đó các bạn cũng "bị" chúng mình phỏng vấn đó. Bạn hãy đón chờ Biệt đội năng lượng nhé!

Hỏi và đáp biệt đội năng lượng

 Milo:  Chào mẹ và bé. Ái chà, xem chừng bé có nhiều Thẻ năng lượng Milo quá. Hai mẹ con đã làm quen cùng "Biệt đội năng lượng MILO" thế nào?

Mẹ: A, những thẻ hình này à, bé rất thích thú và đòi mẹ sưu tập cho đủ. Mẹ đọc được trên báo thấy nội dung các tấm thẻ rất thú vị và bổ ích. Nào làBí quyết kình ngưtrong Bơi lội,Tiếp đất hoàn hảovới Nhảy xa,Vuốt bóng lốc xoáyvới Bóng bàn… đều là những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe. Mẹ thấy đây là cơ hội cho bé làm quen với các môn thể thao nên mua cho bé. Bé rất hào hứng học hỏi từ các thẻ năng lượng Milo này. Hôm nay mẹ lại mua thêm Bí quyết đánh cầu lông cho bé nè.

Milo:Vậy là mẹ và bé đã có buổi làm quen với Biệt đội năng lượng Milo thật thú vị. Milo hỏi thêm nhé, bé chơi cùng Biệt đội năng lượng Milo có vui không?

Bé: Tớ mê Biệt đội năng lượng MILO lắm. Giờ cả lớp tớ ai cũng sưu tầm thẻ năng lượng Milo và thi đấu cùng nhau. Tớ rất mê môn đá cầu và bí quyết từ "Tuyệt chiêu vảy cầu" đã cho tớ kết quả thật bất ngờ khi mang giày mũi dài như gợi ý. Phần mũi giày thừa ra giúp những cú vảy cầu của tớ nhịp nhàng hơn, chính xác hơn. Tớ đã trở thành "Siêu sao vảy cầu" trong một thời gian ngắn thôi đấy. Tuyệt cú mèo!

Mẹ: Mẹ bất ngờ lắm! Từ lúc "kết thân" với Biệt đội năng lượng MILO, bé thích chơi thể thao hơn hẳn. Nhìn bé vui chơi, năng động, ba mẹ cũng vui lây và chủ động sắp xếp thời gian chơi thể thao cùng bé. Khi thì cả nhà cùng chơi đá cầu, hôm thì bơi lội, có lúc cả nhà cùng đánh cầu với nhau thật hăng. Thẻ năng lượng Milo cũng tiết lộ cho mẹ bí kíp bổ sung năng lượng cho con, trước lúc chơi mẹ chỉ cần theo hướng dẫn chuẩn bị cho con 1 lý Milo là bé đã chơi rất hăng say mà không than mệt như mọi ngày.

Milo:Mẹ và bé có ấn tượng gì nhất khi chơi cùng Biệt đội năng lượng Milo?

Bé: Cảm giác chơi thể thao "siêu" hơn và được các bạn cổ vũ rất tuyệt. Các bạn thường nhờ tớ chỉ cho cách chơi đá cầu và cùng nhau tập luyện các môn khác nữa. Ai cũng cố gắng để không bị các bạn vượt xa, chơi vui cực kỳ, về nhà tớ cũng rủ bố mẹ cùng tập nữa.

Mẹ: Có hai điều mẹ thích nhất là bé rèn luyện được tính cách rất tốt và cả gia đình có thời gian chơi thể thao cùng nhau. Từ lúc kết bạn với Biệt đội năng lượng MILO, mẹ thấy bé mê đá cầu lắm, chơi với bé ở nhà cũng thấy bé tiến bộ rõ rệt nên đăng ký cho con học thêm ở nhà thiếu nhi. Thầy giáo cũng nhận xét bé có năng khiếu, việc sinh hoạt chung với các bạn cũng giúp bé bớt nóng nảy và dễ tiếp thu hơn. Từ trước đến giờ chưa thấy con tích cực chơi thể thao như thế này bao giờ. Mẹ vui và bất ngờ lắm!

Milo:Vui quá, chúc mẹ và bé luôn tìm được niềm vui cùng các môn thể thao và mẹ đừng quên bí quyết bổ sung năng lượng Milo cho bé vui chơi nha

Biệt đội năng lượng MILO

 Biệt đội năng lượng Milo sẽ ghé thăm gia đình bạn bất cứ lúc nào. Các mẹ hãy nhanh tay chia sẻ những chuyển biến tích cực của con sau khi kết thân với Biệt đội năng lượng lên website www.Nestlemilo.com.vn và chú ý đón xem những chia sẻ của các mẹ Milo trong việc tập luyện và bổ sung năng lượng cho con để cùng chăm sóc con tốt hơn nhé.