Tìm Lại Sân Chơi Mùa Hè Cho Bé, sân chơi Milo

Sân chơi mùa hè dành cho bé luôn luôn là một vấn đề nan giải của các mẹ. 3 tháng hè trôi qua nhanh lắm, mẹ nào cũng muốn tranh thủ khoảng thời gian này để cho con được bổ sung những kiến thức hay kỹ năng còn thiếu. Nhưng đó có phải là mùa hè mà con thực sự muốn không?

Con tưởng mùa hè phải khác cơ!

Hè nào cũng vậy, vừa hân hoan làm lễ tổng kết xong được vài ngày thì mẹ đã đưa con đi đăng ký học thêm ở nhà cô giáo. Con chưa kịp tận hưởng một mùa hè trọn vẹn cùng với ba, với mẹ, với bạn bè thì đã phải lao vào một "năm học mini" mới. Lịch trình cũng …cam go không thua gì lúc học ở trường.

Vẫn được gặp bạn gặp bè trong lớp đấy, nhưng sao chẳng giống mùa hè như con tưởng tượng mẹ ơi? Con tưởng hè phải khác cơ, phải được nô đùa thỏa thích với các bạn, được đi chơi với cả nhà mình và được học những môn năng khiếu mà con yêu thích nữa. Con vẫn hay kể với mẹ là con bắt bóng rất siêu mỗi lần lớp con tụ tập lại chơi đá bóng, mẹ quên mất rồi!

Tại Trại Hè Năng Lượng mùa hè của bé hoàn toàn khác biệt

Mẹ phải làm sao để tìm lại mùa hè cho con?

Con trai của mẹ lúc nào cũng hiếu động và thích được tung tăng chạy nhảy khắp nơi với bạn bè. Hiểu tâm lý của con, cứ đến hè là mẹ lại đau đầu tìm kiếm rồi hỏi han khắp nơi những sân chơi có thể đưa con đến. Nhưng con biết không, thành phố mình không có nhiều sân chơi ngoài trời cho trẻ em. Mẹ đưa con đến những khu nhà đồ chơi thì con chơi một tẹo là đòi về vì "Chỗ này bé quá mẹ ơi, con chơi một tí là hết sạch rồi". Cuối tuần tranh thủ thời gian rảnh ba mẹ đưa con ra công viên, con cũng chạy loanh quanh với những xích đu, bập bênh một lúc rồi cũng thôi hào hứng. Mẹ phải làm sao để tìm lại cho con trai của mẹ một mùa hè thật sự đây?

Sân chơi thể thao mùa hè - mẹ có biết chưa?

Ai cũng muốn con được chơi đùa thỏa thích sau một năm học vất vả nhưng không phải mẹ nào cũng tìm ra được một sân chơi mùa hè thú vị và bổ ích cho con. Ở độ tuổi tiểu học, con trẻ thường hay hiếu động, yêu thích các hoạt động ngoài trời và những trò chơi tập thể. Thay vì dành hết thời gian của trẻ cho những giờ học văn hóa, mẹ hãy san sẻ một nửa quỹ thời gian đó cho những sân chơi thể thao cuối tuần: nơi con của mẹ không chỉ được rèn luyện về thể chất mà còn được tự do phát triển tiềm năng cũng như tình yêu với các môn thể thao lành mạnh.

Sân chơi thể thao mùa hè mẹ có biết chưa

Mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại SVĐ Hoa Lư (Tp. HCM) và công viên Thống Nhất (Hà Nội), đến với Trại hè năng lượng Nestlé MILO, trẻ sẽ được học 9 kỹ thuật căn bản của bóng đá và bóng rổ với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, được rèn luyện tinh thần đồng đội qua những trận đấu giao hữu mini mà các thầy tổ chức, được vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa. Mẹ sẽ bất ngờ khi thấy con trưởng thành hơn chỉ sau một mùa hè vui với thể thao. Đó chính là một mùa hè thực sự mà mẹ có thể mang lại cho bé đấy! Truy cập www.nestlemilo.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đổi vé tham dự.