Ngày 07 tháng 06 năm 2014 - Lễ khai mạc Trại hè năng lượng Nestlé MILO lần thứ 2 do nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức đã diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (Tp. Hồ Chí Minh) và công viên Thống Nhất (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 200 mẹ và các bé thiếu nhi đến từ nhiều trường tiểu học trong thành phố. Trại hè năng lượng năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi mùa hè lý tưởng cho các bạn nhỏ với các lớp huấn luyện kỹ năng thể thao cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp như cầu thủ Công Vinh & vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh.

Le -khai -mac -trai -he -nang -luong -1

Trại hè năng lượng Nestlé MILO năm nay đã mở rộng về quy mô, không chỉ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, mà còn đến với thành phố Đà Nẵng với tất cả 6 địa điểm trên toàn quốc. Ngoài ra, bên cạnh sân vận động và công viên là những điểm đã quen thuộc, Trại hè năng lượng năm nay còn mở rộng đến các trường học nhằm đem lại nhiều địa điểm cho các bé tham gia cũng như thuận tiện hơn cho mẹ và bé trong việc trải nghiệm các môn thể thao cùng với Nestlé MILO trong mùa hè này. Các bé sẽ được tham dự 6 lớp huấn luyện kỹ năng bóng đá và bóng rổ cùng rất nhiều những trò chơi thú vị vào mỗi cuối tuần. Tại các lớp huấn luyện, bé sẽ được học và thực hành 9 kỹ năng bóng đá và bóng rổ. Bên cạnh đó, những trò chơi vận động cùng bạn đồng trang lứa sẽ giúp trẻ học thêm được rất nhiều bài học mới bổ ích cho cuộc sống. Không chỉ có những hoạt động dành cho các bé, Trại hè năng lượng còn có những hoạt động cho mẹ, như khu vực hướng dẫn mẹ cách cân bằng năng lượng cho trẻ, hay cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc của con tại Trại hè năng lượng mà mẹ có thể tham gia để nhận quà tặng từ ban tổ chức.

Le -khai -mac -trai -he -nang -luong -2

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2013 với sự tham gia của gần 9000 em thiếu nhi, Trại hè năng lượng Nestlé MILO là lời giải đối với nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh tại các thành phố lớn khi phải tìm kiếm sân chơi mùa hè vừa vui vừa bổ ích vào mỗi dịp bế giảng. Năm thứ 2 tham gia Trại hè năng lượng với tư cách là khách mời đặc biệt, cầu thủ Công Vinh chia sẻ: "Ý tưởng đưa thể thao vào sân chơi hè của các em thiếu nhi là một ý tưởng tuyệt vời vì nó không chỉ giúp cho các em được vui chơi, được rèn luyện sức khỏe mà còn khơi gợi tình yêu thể thao trong các em từ rất sớm." Lần đầu tiên tham gia vào Trại hè năng lượng Nestlé MILO, vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh cũng nhiệt tình ủng hộ chương trình: "Thể thao không chỉ là công cụ rèn luyện sức khỏe, đó còn là một môi trường rất mới nơi các em nhỏ học được những bài học bổ ích cho cuộc sống như tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp với nhau và tinh thần quyết tâm trong thi đấu. Mình hy vọng sẽ truyền tải được những bài học ý nghĩa đó trong Trại hè năng lượng Nestlé MILO năm nay."

Le -khai -mac -trai -he -nang -luong -3

"Chúng tôi tin tưởng rằng ngoài việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu, sự kết hợp với hoạt động thể lực hợp lý sẽ là nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. Sau thành công của Trại hè năng lượng năm đầu tiên, chúng tôi quyết định duy trì và phát triển hơn nữa sân chơi thể thao này với hy vọng làm mùa hè trở nên ý nghĩa hơn với các em thiếu nhi: các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn tiếp thu được những bài học từ thể thao không có trong sách vở nhà trường." ông Rashid Qureshi, giám đốc điều hành công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

Trại hè năng lượng Nestlé MILO diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/06/2014  đến ngày tại 3 thành phố:

  • Tp. Hồ Chí Minh: Sân vận động Hoa Lư (Q.1), Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức (Q. Thủ Đức), Trường tiểu học Châu Văn Liêm (Q.6)
  • Hà Nội: Công viên Thống Nhất (Q. Hai Bà Trưng), Trường tiểu học Dịch Vọng A (Q. Cầu Giấy)
  • Đà Nẵng: Trung tâm TDTT Quốc phòng 3 (Q. Hải Châu)

Nhấn vào đây để biết cách thức đổi vé và thông tin chi tiết.

Nestlé MILO Việt Nam