Nhật Ký Cả Nhà Cùng Vui Tại Trại Hè Năng Lương

Mùa hè năm nay của con chắc chắn sẽ không trọn vẹn khi thiếu đi những buổi cả gia đình cùng đi chơi. Và thực sự niềm vui đã nhân lên rất nhiều khi ba mẹ cùng đưa con đến tham gia Trại hè năng lượng, nhìn con yêu tận hưởng mùa hè trong niềm vui thể thao lành mạnh.

"Ba sẽ là một huấn luyện viên bóng đá tuyệt vời của con"

Vừa đến cổng Trại hè, con đã chạy như bay vào trong khu vực mà các bạn đang tập hợp để nhận đồng phục. Cu cậu nhà mình hè năm ngoái còn mặc áo cỡ nhỏ, thế mà năm nay đã cao lớn hẳn, nhìn con ướm chiếc áo lên người, ba mới bất chợt nhận ra. Ba nhớ nhất là khi con được các thầy dạy kỹ thuật chuyền bóng, mắt con sáng lên và nhìn ra nơi ba ngồi. Nhìn con thích thú với môn thể thao yêu thích của hai cha con, ba tự hứa sẽ là một huấn luyện viên bóng đá tuyệt vời nhất của con, cùng con nuôi dưỡng niềm yêu thích thể thao vào mỗi mùa hè!

Ba sẽ cùng con nuôi dưỡng niềm yêu thích thể thao tại Trại Hè Năng Lượng

Ba sẽ cùng con nuôi dưỡng niềm yêu thích thể thao

"Con yêu của mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và vươn xa hơn nữa, con nhé"

Hôm nay đưa con đến tham gia Trại hè năng lượng, mẹ như được nhìn thấy một cầu thủ nhỏ tràn đầy năng lượng trên sân. Những bài tập kỹ thuật cơ bản, những trận đấu nhỏ giữa các đội và cả những bài tập rèn luyện thể lực, con đều hào hứng tham gia. Vào những lúc giải lao, con của mẹ lại theo các bạn đến trạm tiếp năng lượng MILO và hớn hở chạy về khoe mẹ ly MILO mát lạnh trên tay. Mẹ thầm nghĩ mùa hè năm nay của con dường như trọn vẹn hơn mùa hè năm ngoái khi con được học tập, vui chơi và kết bạn thỏa thích như thế này. Mẹ sẽ luôn ở bên để giúp cho con yêu luôn khỏe mạnh và vươn xa hơn nữa, con nhé!

Bóng rổ là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay

Mẹ sẽ luôn tiếp năng lượng cho cầu thủ nhí của cả nhà

"Tuần sau mình lại đến Trại hè năng lượng nữa nha ba mẹ"

Hè năm nay vui quá vì có Trại hè năng lượng, còn vui hơn nữa khi có ba mẹ cùng đi với con, cùng xem con tập môn bóng đá - môn thể thao mà ở nhà ba vẫn dạy cho con mỗi khi rảnh rỗi. Con cũng thích uống MILO với các bạn nữa, ngon y như ở nhà mẹ vẫn hay pha cho con uống mỗi khi đi học về.

Tuần sau mình lại đi nữa nha ba mẹ, con sẽ đăng ký học môn bóng rổ và trở thành huấn luyện viên bóng rổ của ba. Con thích lắm khi cả nhà mình cùng đến Trại hè năng lượng mỗi dịp hè về.

Đến với Trại Hè Năng Lượng, con đã có một mùa hè thực sự

Đến với Trại hè năng lượng, con đã có một mùa hè thực sự

Mùa hè sẽ thêm ý nghĩa khi ba mẹ cùng chia sẻ niềm vui với con trẻ vào dịp hè về. Cùng đưa con đến Trại hè năng lượng Nestlé MILO để con không chỉ được nuôi dưỡng niềm yêu thích thể thao mà còn được nhìn thấy ba mẹ luôn song hành cùng con trong mỗi giai đoạn con vươn xa hơn nữa! Trại hè năng lượng Nestlé MILO đã và đang đón chờ các em đến với một mùa hè của thể thao bổ ích và nhiều ý nghĩa vào mỗi thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Truy cập www.giuptrelonkhon.com.vn để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, ttrong tháng 6 và tháng 7, NESTLÉ MILO có chương trình khuyến mãi trên các siêu thị toàn quốc: mua 1 hũ MILO 400g tặng trái banh đổi màu kỳ diệu, món quà đặc biệt trong mùa hè cho bé.