NGÀY HỘI ĐI BỘ “MILO - HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH”

Trẻ em luôn là niềm hi vọng, là tương lai của mọi gia đình và đất nước. Các bậc cha mẹ luôn dành những gì yêu thương, tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình. Thật hạnh phúc và tự hào khi thấy con trẻ lớn khôn cả về thế chất và trí tuệ.

Ngay -hoi -di -bo -milo _500x 332

Mọi trẻ em đều có quyền đươc học hành và vui chơi đúng với lứa tuổi của mình để phát triển toàn diện. "Học mà chơi, chơi mà học" điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải lúc nào trẻ cũng được hưởng những điều cơ bản ấy. Ngày nay, thời khoá biểu dày đặc của những lớp học chính khoá, ngoại khoá, làm cho trẻ không còn nhiều thời gian vui chơi và tham gia những hoạt động thể chất. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt các sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng là lý do khách quan làm cho trẻ thiếu đi phần "chơi" vốn dĩ quan trọng không kém phần "học" trong lịch biểu hàng ngày của mình.

Với tinh thần luôn đồng hành vì sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của lứa tuổi học đường Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục đào tạo, nhãn hàng Nestlé MILO - Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM tổ chức Ngày hội đi bộ "MILO - Hành Trình Năng Lượng Xanh" lần thứ nhất tại TPHCM. Chương trình là một sân chơi lý thú và bổ ích cho các bé lứa tuổi tiểu học trên địa bàn thành phố và quan trọng hơn hết, chương trình nhằm mục đích gây quỹ giúp phát triển thể thao học đường - cung cấp trang thiết bị thể dục thể thao cho một số trường tiểu học chưa có điều kiện tại địa phương.

Nhân dịp này, nhãn hàng Nestlé MILO xin trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng với các bé đến tham gia ngày hội với chi tiết như sau:

  • Thời gian: Từ 6h45 đến 9h30 sáng, Chủ  nhật, 18/05/2014
  • Địa điểm: Hội Trường Thống Nhất - 135, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1,Tp.HCM.

Đến với ngày hội, quý phụ huynh cùng các bé sẽ được tham giao vào các hoạt động đầy hào hứng và thú vị như đá banh, bóng rổ, chụp hình lưu niệm với các nhân vật hoạt hình vui nhộn, dễ thương, giao lưu với  các ngôi sao thể  thao… và  quan trọng hơn là tinh thần yêu thể thao, bài học về sự chia sẻ và sự tự tin trong giao tiếp, những yếu tố quan trọng giúp bé thành công trong tương lai.

Hãy để các bé cảm nhận được nhiều hơn nữa tình yêu thương của quý phụ huynh khi cùng các bé tham gia vào các hoạt động đầy hào hứng và ý nghĩa tại ngày hội "MILO - Hành Trình Năng Lượng Xanh".

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý Phụ huynh và các bé.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ số hotline chính thức của chương trình: 0902-547-461 (Số lượng vé có hạn)

Nestlé MILO

Lưu ý: Bên cạnh nón và áo thể thao do nhãn hàng Nestlé MILO tặng, quý  phụ  huynh và  các bé vui lòng sử dụng giày thể thao khi tham gia ngày hội.