Sân chơi MILO - Chương trình Thư Gửi MILO

• Bước 1: Đọc và biết

Bạn yêu thích thể thao? Bạn thích được tham gia những sân chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe trong hè? Bạn mong muốn gặp những "ngôi sao" bóng đá, bóng rổ mà mình rất yêu mến? Bật mí cho bạn nè: thứ 7 và CN hàng tuần, từ 8/6 đến hết 10/8/2013 tại Sân vận động Hoa Lư (Tp.HCM) và Công viên Thống Nhất (Hà Nội), MILO dành tặng bạn một "Trại hè năng lượng" đó! Tại trại hè này, bạn sẽ được rèn 9 kỹ năng bóng rổ và 9 kỹ thuật bóng đá bởi các huấn luyện viên đến từ Liên đoàn bóng rổ HCM, ĐHSP TDTT, từ đội tuyển quốc gia U13, U14, được tham gia thi đấu với các anh chị, được chơi trò chơi vận động vui nhộn và dùng thử sản phẩm Nestlé MILO miễn phí. Đặc biệt, bạn sẽ được gặp, giao lưu và chụp ảnh cùng ngôi sao bóng rổ đội tuyển TP.HCM Chong Paul và ngôi sao bóng đá đội tuyển quốc gia Công Vinh. W..o..a!!!

Các bé đang giao lưu với các huấn luyện viên tại Trại Hè Năng Lượng

• Bước 2: Viết

Để "xí" một vé tham gia "Trại hè năng lượng", ngoài việc mang bao bì của sản phẩm MILO để đổi vé (1 hộp nhựa MILO đổi được 2 vé, 1 hộp giấy MILO 285g hoặc 1 túi MILO 10x22g), mời bạn cùng tham gia sân chơi "THƯ GỬI MILO"

Thể lệ rất đơn giản nè:
- Viết thư nêu lý do vì sao bạn thích tham gia trại hè thể thao
- Kèm theo một tấm ảnh mà bạn thích nhất (ưu tiên ảnh bạn đang chơi thể thao)
- Gửi thư và hình về tòa soạn báo Nhi Đồng TPHCM (Số 12 Phạm Ngọc Thạch, Q.3). Bên ngoài bì thư, bạn ghi rõ: "Thư gửi MILO"
- Bạn cũng có thể gởi thư và hình qua email: nganhlk@kqd-muctim.com, tiêu đề email, bạn cũng ghi rõ: "Thư gửi MILO"

• Bước 3: Tìm tên mình nè!

Những thư có nội dung dễ thương sẽ được chọn đăng trên báo Nhi Đồng và trên website www.giuptrelonkhon.com.vn. Từ những thư này, BTC sẽ dành tặng 100 vé tham gia trại hè cho 100 bạn gởi thư về tòa soạn sớm nhất! Nhanh tay lẹ chân để viết thư và giành lấy một suất tham gia trại hè cùng MILO, bạn nha!