Mẹ Đã Biết Bé Muốn Gì Cho Hè Này Chưa

Những ngày đầu tiên của mùa hè đã trôi qua cùng niềm hứng khởi của các bé yêu, niềm háo hức đón chờ một mùa hè đầy ắp niềm vui cùng bạn bè, bố mẹ. Mẹ có bao giờ thử ngồi xuống tâm sự với bé yêu về những hoạt động mà con yêu thích, để từ đó lên một kế hoạch hoàn hảo cho con và cho cả gia đình. Có những bí mật cực kỳ đơn giản nhưng không phải mẹ nào cũng biết đâu nhé.

1. Con yêu những buổi hoạt động ngoài trời!

Để động viên bé sau một năm trời học tập vất vả, các mẹ chúng ta sẽ không ngần ngại gì mà mua ngay một món đồ chơi mà con yêu thích. Nhưng mẹ đừng nghĩ cu cậu nhà mình sẽ quấn quýt với món đồ chơi ấy suốt cả mùa hè nhé! Các bé sẽ thích lắm những buổi đi chơi cùng ba mẹ hoặc được mẹ đưa đi tham gia một hoạt động ngoài trời thật bổ ích. Một ngày chạy nhảy đến toát cả mồ hôi nhưng mẹ sẽ được nhìn thấy trên khuôn mặt con nụ cười rạng rỡ mà không có món đồ chơi nào có thể mang đến cho bé các mẹ ạ!

Bé sẽ thích lắm những hoạt động ngoài trời thật bổ ích khi tham gia Trại Hè Năng Lượng

Bé sẽ thích lắm những hoạt động ngoài trời thật bổ ích

Để con được thoải mái chạy nhảy, nô đùa trong suốt mùa hè

Để con được thoải mái chạy nhảy, nô đùa trong suốt mùa hè 

2. Con thích chơi thể thao, mẹ ơi!

Tình yêu với thể thao của bé có thể nảy nở từ rất sớm chỉ thông qua những giờ học thể dục trên lớp. Nhưng để phát hiện và nuôi dưỡng sở thích lành mạnh đó của con lại đòi hỏi sự tinh tế và thấu hiểu bé của các mẹ đấy.

Giúp con nuôi dưỡng tình yêu thể thao tại Trại Hè Năng Lượng

Giúp con nuôi dưỡng tình yêu thể thao ngay từ những ngày đầu

Đưa trẻ đến với những khóa học thể thao trong dịp hè này để trẻ vừa được học, vừa được chơi và rèn luyện những kỹ năng mà chính mẹ cũng sẽ bất ngờ cho mà xem. Các môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng rổ sẽ rèn luyện cho bé yêu của mẹ một tinh thần đồng đội và kỹ năng phối hợp nhịp nhàng trên sân thi đấu cùng với sự phát triển thể chất toàn diện. Còn gì bằng nhìn con yêu khôn lớn không chỉ về thể chất mà ở cả con người phải không các mẹ?

Giúp bé yêu tiếp cận với môn thể thao yêu thích tại Trại Hè Năng Lượng

Giúp bé yêu tiếp cận với môn thể thao yêu thích từ những kỹ thuật căn bản đầu tiên

3. Chơi cùng các bạn vui quá mẹ ơi!

Một năm học trôi qua với bao nhiêu bạn bè xung quanh, mẹ nghĩ rằng bé còn nhỏ và vô tư, sẽ không nhớ cảm giác được vui vầy với bạn bè? Sai rồi các mẹ ơi, làm quen với nhiều bạn mới là một nhu cầu vô cùng chính đáng và rất dễ hiểu đặc biệt là ở lứa tuổi 6 - 12 tuổi. Chính sự vô tư, hồn nhiên đã khiến các bé dễ dàng bắt chuyện và trở nên thân thiết với nhau.

Cùng con gặp gỡ những người bạn mới tại Trại Hè Năng Lượng

Cùng con gặp gỡ những người bạn mới để mùa hè thêm nhiều niềm vui

Hè này, đừng để con suốt ngày quanh quẩn ở trong nhà. Hãy cùng bé đến những sân chơi mà ở đó, bé sẽ gặp được nhiều bạn mới. Kết bạn sẽ giúp bé phát triển những kỹ năng xã hội, trở nên lanh lẹ và dạn dĩ ngay từ nhỏ đấy các mẹ nhé.

Sân chơi "Trại hè năng lượng Nestlé MILO" diễn ra từ 8/6 đến hết ngày 10/8 sẽ là một điểm đến thú vị cho mẹ và bé trong dịp hè này. Mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, các huấn luyện chuyên nghiệp đến từ Liên đoàn bóng rổ Tp. HCM, ĐHSP TDTT sẽ giúp bé thuần thục 9 kỹ năng bóng rổ và 9 kỹ năng bóng đá. Chỉ cần đổi bao bì sản phẩm Nestlé MILO, mẹ đã có trên tay những tấm vé cho bé bước vào cả một trại hè sôi động. Truy cập www.nestlemilo.com.vn để biết thêm chi tiết các mẹ nhé!