Lễ Trao giải Cuộc Thi Em Yêu Bóng Rổ - Nestle Milo

Tại hội trường lầu 5 báo Nhi Đồng TPHCM sáng Chủ nhật (22/7) vừa qua, 21 "cọ nhí" lọt vào chung kết cuộc thi vẽ tranh "Em yêu bóng rổ" đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và tham gia Lễ trao giải. Các bức tranh lần lượt được giới thiệu để khán giả có thể tận mắt chứng kiến ý tưởng sáng tạo, nét vẽ độc đáo của các "cọ nhí". Ban giám khảo đã phải làm việc rất cật lực và căng thằng. Tranh nào cũng có vẻ đẹp riêng, thế nên, sau khi cân nhắc, BGK đã quyết định tăng thành hai giải Ba, thay vì chỉ một giải như cơ cấu ban đầu.

"Đây là lần đầu tiên MILO cùng báo Nhi Đồng tổ chức cuộc thi vẽ tranh. Cứ lo sợ là các em sẽ ít tham gia vì chủ đề thiên về thể thao quá nhưng đến khi xem tranh, anh thật sự ấn tượng với những ý tưởng, nét vẽ mà các bạn nhỏ đem lại" - anh Vũ Quốc Tuấn (Trưởng phòng Truyền thông đối ngoại - Công ty Nestlé Việt Nam) chia sẻ. 

bức tranh Tình yêu bóng rổ của tác giả Nguyễn Thị Phương Uyên

Cuối cùng, bức tranh "Tình yêu bóng rổ" của tác giả Nguyễn Thị Phương Uyên lớp 6/8 trường Cầu Kiệu, Q. Phú Nhuận (TPHCM) đã được BGK đồng lòng chấm chọn giải cao nhất. Bức tranh Uyên đạt giải vừa xúc động, ý nghĩa, nét vẽ vừa sắc sảo và rõ đẹp. Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng đã trao giải nhì, hai giải ba và sáu giải khuyến khích. Đây là một sân chơi thú vị, thu hút rất nhiều bạn nhỏ tham gia. Có hơn 540 "cọ nhí" từ khắp các tỉnh thành gửi tranh về dự thi trong suốt thời gian từ 24-5 đến 12-7.

KẾT QUẢ CUỘC THI VẼ TRANH "EM YÊU BÓNG RỔ"

GIẢI I: Nguyễn Thị Phương Uyên (lớp 6/8 trường Cầu Kiệu, Q.Phú Nhuận)

GIẢI II: Khau Liên Kiệt (lớp 4/2 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1)

GIẢI III: Châu Huỳnh Ngọc Ánh (lớp 5/3 trường Thị Trấn, Mỏ Cày Nam, Bến Tre); Nguyễn Trần Justin (lớp 3/4 trường Phạm Ngũ Lão, Q.Gò Vấp TPHCM)

GIẢI KK: Trần Nguyễn Anh Thư (lớp 3/4 trường Phạm Ngũ Lão, Q.Gò Vấp); Lê Tiến Anh (lớp 3/3 trường Thanh Đa, Q.Bình Thạnh); Liêu Thanh Ngọc Trinh (lớp 3/3 trường Bình Quới Tây, Q.BT); Ngô Nhật Nam (lớp 5/7 trường Thanh Đa, Q.BT); Đặng Thiên Kim (lớp 1A Trường Đặng Thuỳ Trâm, Q7); Huỳnh Nguyễn Bửu Phương(lớp 6/6 trường Minh Đức, Q1)