Khởi Động Hội Khỏe Phù Đổng 2013

Từ ngày 22/4 đến 28/4Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng - Cúp Milo bậc Tiểu học & THCS sẽ tiếp tục trở lại với các trận tranh tài vòng loại diễn ra tại khu vực 4 - Trung tâm TDTT Cần Thơ.

  • Bậc tiểu học: An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Tây Ninh, TP.HCM, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ
  • Bậc THCS: An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Tây Ninh, TP.HCM, Tiền Giang, Cần Thơ, Bà rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Bến Tre, Kiên Giang, Trà Vinh

Hình ảnh tại hội khỏe phù đổng 2013

Tham gia năm nay là sự hiện diện của 14 đội trường THCS và 10 đội ở cấp bậc tiểu học. Các trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn để chọn lựa 16 đội bóng xứng đáng có mặt tại Vòng chung kết, diễn ra từ tháng Năm.

lễ khai mạc hội khỏe phù đổng 2013

Hội Khỏe Phù Đổng là sự kiện thể thao học đường uy tín thường niên do Bộ Giáo Dục Đào Tạo phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé Milo tổ chức nhằm khuyến khích hoạt động thể chất trong trường học. Đây là dịp để các em mở rộng giao lưu, học hỏi, trau dồi kĩ năng thể thao và tinh thần đồng đội. Thông qua giải cũng là cơ hội để các chuyên gia phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng cho thể thao nước nhà vươn đến tầm cỡ thế giới.

Màn biểu diễn tại hội khỏe phù đổng 2013

Hãy cùng hưởng ứng tinh thần của Hội Khỏe Phù Động và đón xem thêm các diễn biến, kết quả sẽ được cập nhật tại website chính thức của Milo  www.giuptrelonkhon.com.vn bạn nhé!

Thể lệ thi đấu HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - CÚP MILO 2013

Vòng loại: Thể thức thi đấu do Ban Tổ chức tại các khu vực quy định cho phù hợp với điều kiện thực tế và số đội tham gia của khu vực mình và báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tùy theo số đội tham gia ở mỗi khu vực, Ban Tổ chức khu vực thống nhất với các đội về thể thức thi đấu.

  • Ban Tổ chức khu vực chịu trách nhiệm tổ chức họp, bốc thăm xếp lịch thi đấu và báo cáo với Ban Tổ chức Giải bằng văn bản.
  • Số lượng đội dự vòng Chung kết ở mỗi bậc học gồm 16 đội theo Điều 3 của Điều lệ này.

Vòng Chung kết: 16 đội bốc thăm chia thành 4 bảng A, B, C, D, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng, chọn 2 đội xếp thứ nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu Tứ kết, theo sơ đồ:

Tứ kết

Mã trận Trận đấu
TK1 Nhất bảng A - Nhì bảng B
TK2 Nhất bảng C - Nhì bảng D
TK3 Nhất bảng B - Nhì bảng A
TK4 Nhất bảng D - Nhì bảng C 

Bán kết

Mã trận Trận đấu
BK1 Thắng TK1 - Thắng TK2
BK2 Thắng TK3 - Thắng TK4 

Chung kết

Mã trận Trận đấu
CK Thắng BK1 - Thắng BK2