Đến với sân chơi năm nay, các em nhỏ tiếp tục được rèn luyện những kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ, vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội.

Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ giới thiệu thêm môn nhảy hiện đại với sự hướng dẫn từ kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An, sự ủng hộ của cầu thủ bóng đá Công Vinh và vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh.

Hoang -anh -cong -vinh

Ngoài ra, "Trại hè năng lượng MILO 2015" còn giới thiệu thêm với các phụ huynh "Bộ đôi năng lượng MILO" - sự kết hợp của đồng hồ năng lượng MILO cho trẻ và ứng dụng cân bằng năng lượng MILO trên điện thoại di động, giúp mẹ kiểm soát lượng năng lượng tiêu hao, hấp thụ mỗi ngày từ đó vạch được các kế hoạch dinh dưỡng khoa học, hợp lý.

Chương trình diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ nay đến ngày 19/07 tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Đăng ký tham dự qua tổng đài 08 3845 5599 (TP.HCM & Đà Nẵng), 04 6295 4954 (Hà Nội) hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web: www.nestlemilo.com.vn.