Học giỏi chơi hay với Biệt đội năng lượng

Vậy là năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui trở lại trường lớp, gặp lại thầy cô, bạn bè và làm quen với những bài học mới. Chia tay mùa hè không có nghĩa là chúng mình sẽ tạm biệt những giờ vui chơi thể thao thật sôi nổi. Ngược lại, việc luyện tập thể thao lại càng trở nên quan trọng hơn để có đủ sức khỏe học thật tốt. Biệt đội năng lượng MILO sẽ bật mí cho các bạn những bí quyết để chúng mình luyện tập thể thao vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và thời gian cho việc học nhé.

Biet -doi -nang -luong

Mách nhỏ "bí kíp" để chơi thể thao thật giỏi

Mỗi tấm thẻ năng lượng MILO đều "mách" cho các bạn một "tuyệt chiêu" để chơi thật giỏi môn thể thao mình yêu thích. Chắc chắn các bạn nam rất muốn biết làm sao để ra một cú "Vô-lê Thần Sấm", hay "Tuyệt Chiêu Bật Bảng". Còn các bạn nữ sẽ thích mê các bước đi uyển chuyển trong bộ môn "Khiêu Vũ Thể Thao". Càng sưu tập nhiều thẻ hình của Biệt đội năng lượng MILO thì các bạn sẽ thu thập được càng nhiều "bí kíp" bổ ích về các môn thể thao khác nhau đấy.

"Nạp" đủ năng lượng để luyện tập thể thao thật siêu

Để trở thành "vận động viên nhí" chơi thật tốt các môn thể thao, các bạn nhớ ăn uống đầy đủ để bổ sung năng lượng cho cơ thể nhé. Số điểm trên mỗi tấm thẻ năng lượng MILO chính là mức năng lượng bạn cần để chơi môn thể thao mình thích. Số điểm càng cao, bạn càng cần nhiều năng lượng, lúc đó, các bạn nhớ ăn đủ chất và "nạp" thêm MILO để "dự trữ" đủ năng lượng cho mình nha.

So tài "Năng lượng" cùng các bạn

Vào giờ ra chơi, tại sao mình lại không mở một cuộc "so tài" giữa các "vận động viên nhí" bằng cách so sánh "điểm năng lượng" mỗi bạn có được trên tấm thẻ biệt đội năng lượng MILO của mình nhỉ? Mỗi số điểm ghi trên thẻ là một mức năng lượng mà bạn tích lũy được. Hết cuộc so tài, bạn nào cao điểm nhất sẽ được phong làm "Vận động viên Siêu Năng lượng". Nhớ rủ các bạn thu thâp đủ bộ 24 thẻ để cơ hội so tài của chúng mình sẽ càng nhiều và trò chơi sẽ càng vui hơn đấy các bạn ạ!

Biet -doi -nang -luong -vui

Hãy thi đua cùng bạn bè để xem ai nhanh tay sưu tập được đủ bộ 24 thẻ Biệt Đội Năng Lượng MILO sớm nhất. Chỉ với một lọ MILO 400g, hoặc một hộp giấy 285g hay một túi lớn 10 gói 22g là bạn có thể sở hữu ngay những "người bạn năng lượng" này! Khám phá ngay album ảnh Biệt Đội Năng Lượng để cùng theo dõi các hoạt động thú vị của chương trình. 

Logo