80 NĂM "HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG" CỦA NESTLÉ MILO

Mỗi ngày chuẩn bị cho bé yêu những bữa ăn đủ chất cùng một ly MILO thơm ngon để cung cấp cho con nguồn năng lượng bền bỉ, giúp con vươn xa trong cuộc sống là mỗi lần mẹ cảm thấy tự hào vì đã mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Mẹ đã có thêm một lí do nữa để tự hào bởi mẹ đã tin dùng một thương hiệu với hơn 80 năm đồng hành cùng sự khôn lớn của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Nguồn cảm hứng mang dáng dấp của một hình ảnh đẹp tượng trưng cho sức khỏe

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, thức uống dinh dưỡng lúa mạch MILO đã trở nên vô cùng quen thuộc và gắn liền với tuổi thơ năng động của nhiều thế hệ. Tuy nhiên, có lẽ khá ít người biết nguồn gốc tên gọi MILO được lấy từ tên của một vận động viên huyền thoại đến từ Crotona, Italy (600 năm trước Công Nguyên), nổi tiếng với sức mạnh thần kỳ và đã 6 lần vô địch Olympic. Mang dáng dấp của một hình ảnh đẹp tượng trưng cho sức khỏe, thương hiệu Nestlé MILO đã trở thành người bạn thân thiết của bà mẹ và trẻ em tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Hành trình 80 năm cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho trẻ          

80 YEAR BANNER 

Ngay từ những ngày đầu được Thomas Mayne nghiên cứu sản xuất và giới thiệu tại sự kiện Royal Easter Show ở New South Wales, Úc vào tháng 3/1934 đến nay, MILO luôn nỗ lực chung tay cùng các bà mẹ mang lại nguồn năng lượng mỗi ngày giúp trẻ có nền tảng thể chất thật vững chắc. Sứ mệnh đó cũng đã được mang theo trong suốt 20 năm MILO đồng hành cùng các mẹ ở Việt Nam.

MILO San Pham

Ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ năm 1994 dưới dạng bột, Nestlé MILO nhanh chóng được đón nhận và tin tưởng trong việc bổ sung dưỡng chất và năng lượng cho các bé từ 6 đến 12 tuổi. Năm 2005 và 2007 là những cột mốc đánh dấu sự cải tiến vượt bậc khi bổ sung thêm Actigen-E® - kết hợp của 8 loại vitamin, khoáng chất tối ưu và PROTOMALT ® - chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám sản xuất tại Nhà máy Jurong của Nestlé tại Singapore, nhà máy chiết xuất mạch nha đơn lớn nhất thế giới.

Trại Hè Năng Lượng tràn ngập niềm vui của các bé

Hiện nay, ngoài MILO bột nguyên chất với mùi vị thơm ngon đặc trưng và MILO bột 3in1 với đầy đủ dinh dưỡng trong một bước pha chế, MILO còn có MILO dạng nước uống liền, thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho cả mẹ và bé. 

Ly -milo -doc -dao

Nestlé MILO luôn tin rằng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ đi cùng với hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp trẻ cải thiện tầm vóc, nâng cao trí lực và gặt hái nhiều thành công trong học tập cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tại Việt Nam, Nestlé MILO đã có hơn 10 năm gắn bó cùng các phong trào thể thao học đường như Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng, Giải bóng rổ MILO Cup cấp tiểu học, trung học cơ sở và PTTH cùng rất nhiều hoạt động trại hè năng lượng đầy hứng thú và bổ ích dành cho cả mẹ và bé. 

Nhân kỷ niệm 80 năm hình thành và phát triển, Nestlé MILO gửi lời tri ân tới các mẹ cùng quà tặng bộ ly thủy tinh thể thao độc đáo trong mỗi sản phẩm Nestlé MILO 400gr. Trang Facebook của Nestlé MILO Việt Nam cũng chính thức được ra mắt như một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng mẹ trong những chặng đường phát triển của bé. Để có thêm thông tin về sự kiện đặc biệt này, mẹ hãy truy cập www.nestlemilo.com.vn hoặc www.facebook.com/milovietnam để tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nestlé MILO trong tháng 4 này các mẹ nhé!