Trại hè năng lượng MILO khép lại bằng lễ bế mạc thể hiện được những thành quả rèn luyện trong suốt 6tuần qua ý nghĩa. Trong khi các bậc phụ huynh xúc động vì thấy con mình học được nhiều kỹ năng mới, trưởng thành hơn thì "các nhân vật chính" lại cố gắng hết sức thể hiện những gì mình đã học được. 

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau

Ông Jerome - đại diện Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi bế mạc Trại hè năng lượng MILO

 Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -1

Ông Jerome - đại diện Nestlé Việt Nam trao tặng huân chương và cờ lưu niệm cho các em nhỏ tham gia trại hè năng lượng MILO 2015.

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -3

Đại diện các em học sinh tham dự trại hè gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện nhãn hàng, huấn luyện viên của mình.

 

 

Bé Na, từ quận 12 TP.HCM đến tham dư trại hè tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1 hồn nhiên nói: "Con được học thể dục nhịp điệu vui ơi là vui, có thêm nhiều bạn mới nữa. Con ước gì trại hè năng lượng MILO dài thêm ra để con với các bạn được gần nhau thêm."

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -4

Nụ cươi vui luôn hiển hiện trên môi các em học sinh tham dự trại hè năng lượng MILO năm nay.

 Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -4

Không đơn giản là một nơi để vui chơi, trại hè năng lượng MILO còn là nơi để các em tìm thấy "đồng đội" của mình - những người bạn luôn ở bên cùng em đi đến chiến thắng.

 

Tại lễ bế mạc, các vận động viên nhí chính thức được ra sân thi đấu bóng đá, bóng rổ và bài tập nhảy nhịp điệu với các kỹ năng, động tác đã được học trước sự chứng kiến của hàng ngàn phụ huynh. 

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -6

 

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -8

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -9

Hen -den -trai -he -nang -luong -nam -sau -10

Dù chọn môn thể thao nào thì các bạn nhỏ cũng đã vận động hết mình, xây dựng ý thức rèn luyện sức khỏe và nhất là học được nhiều kỹ năng về tự chăm sóc bản thân, kỹ năng giao tiếp, kết bạn…

Bên cạnh đó, trại hè năng lượng MILO 2015 không chỉ dành cho trẻ em mà còn có nhiều nội dung hữu ích với các bậc phụ huynh. Không chỉ đưa các bé đến đây để rèn luyện thể chất, vui chơi, các bậc phụ huynh còn có dịp quan sát con, theo dõi cách các bé ứng xử khi ở giữa tập thể. Trại hè còn dành đến 72 buổi tư vấn hội thảo về dinh dưỡng, thể thao từ các chuyên gia để giúp phụ huynh trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt hai chủ đề "Cân bằng dinh dưỡng trong thể thao" và "Sự phát triển cảm xúc và ý chí của trẻ" được các phụ huynh ủng hộ nồng nhiệt và tham gia đông đảo.

Diễn ra đồng loạt trên 3 thành phố lớn TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội trong từ tháng 13/6-19/7/2015 Trại hè năng lượng MILO 2015 là hoạt động thường niên được hàng ngàn trẻ em trên cả nước mong đợi khi hè về. Trại hè đã thu hút gần 28.000 trẻ em và hàng ngàn phụ huynh tham dự. Với danh sách các môn thể thao hấp dẫn trẻ em như bóng đá, bóng rổ và nhảy hiện đại, trại hè năm nay còn thực hiện các buổi tư vấn về dinh dưỡng và tâm lý bởi các chuyên gia cho mẹ đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của người tham gia.