Sau 5 tuần diễn ra đầy hào hứng, Trại hè năng lượng Nestlé MILO năm thứ hai đã khép lại trong sự hân hoan của hơn 20,000 bạn nhỏ khắp 3 tỉnh thành lớn của cả nước: Hà Nội, Tp. HCM và Đà Nẵng. Một mùa hè học thể thao bổ ích giúp bé yêu phát triển toàn diện hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới. Cùng điểm qua những "kỷ lục" của sân chơi thể thao mùa hè năm nay nhé.

Địa điểm đón nhiều "cầu thủ nhí" nhất

Với sự mở rộng các địa điểm huấn luyện hơn hẳn so với năm đầu tiên, các bé có thể lựa chọn cho mình sân tập gần nhà. Dẫn đầu danh sách những nơi được các "Cầu thủ nhí" yêu thích nhất chính là Sân vận động Hoa Lư (Q. 1, TP Hồ Chí Minh) với hơn 4.700 bé đến tham dự Trại hè năm nay đấy.

 Mua -he -tran -day -nang -luong -1

Có lẽ các bạn nhỏ ở TP Hồ Chí Minh may mắn hơn Đà Nẵng và Hà Nội một chút vì được các huấn luyện viên nổi tiếng như cầu thủ Công Vinh và Triệu Hán Minh tận tay huấn luyện.

Mua -he -tran -day -nang -luong -2

Tập thể "Cầu thủ nhí" chăm chỉ nhất

Cùng hoan hô các "cầu thủ nhí" tại Trường tiểu học Châu Văn Liêm (Q. 6, TP Hồ Chí Minh) và Trường tiểu học Dịch Vọng A (Q. Cầu Giấy, Hà Nội) là những tập thể chăm chỉ nhất trong mùa hè này. Các bạn nhỏ không hề bỏ qua một buổi tập nào trong suốt 5 tuần diễn ra Trại hè năng lượng đấy.

Mua -he -tran -day -nang -luong -3

"Tin thần thể thao" đáng khen nhất

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng các bạn thiếu nhi ở Đà Nẵng nhiệt tình không hề thua kém các bạn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đã có đến 3.800 bạn nhỏ hăng hái ghi danh vào các lớp học bóng đá, bóng rổ tại Trại hè năng lượng, con số này chỉ đứng sau sân vận động Hoa Lưu (TP Hồ Chí Minh) thôi đấy.

Mua -he -tran -day -nang -luong -4

Mẹ cũng lần đầu tham gia sân chơi hè của bé

Không chỉ là người "hộ tống" các cầu thủ nhí đi học bóng đá, bóng rổ, các mẹ cũng có "sân chơi riêng" trong Trại hè năng lượng năm nay. Lần đầu được trải nghiệm công cụ "Cân bằng năng lượng", rất nhiều mẹ đã vô cùng thích thú khi khám phá được nhu cầu năng lượng của bé nhà mình. Các mẹ đã biết nên bổ sung những loại dinh dưỡng nào để bé có được nguồn năng lượng bền bỉ trong các hoạt động mỗi ngày. 

Không chỉ mang đến những buổi học thể thao tràn đầy tiếng cười, Trại hè năng lượng Nestlé MILO còn khéo léo mang đến những bài học ý nghĩa về kỹ năng đồng đội và những ích lợi thiết thực của thể thao đối với sự phát triển thể chất của các em. Cùng xem lại những hình ảnh của sân chơi thể thao hè vui nhộn này tại www.nestlemilo.com.vn hoặc www.facebook.com/milovietnam nhé.