Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp Milo 2013

Tiếp nối những thành công của các năm trước,  Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO 2013  chính thức khai mạc vào ngày 18/05/2013 trước sự háo hức của những cầu thủ bóng rổ tương lai trên khắp địa bàn thành phố. Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tiếp tại Sân vận động Phú Thọ hứa hẹn sẽ khởi động một mùa hè tràn đầy năng lượng cho các em.

Các đấu thủ trong 1 trận bóng rổ cúp Milo

Các đấu thủ trong 1 trận bóng rổ.

Với nhiều sự cải tiến trong công tác tổ chức và chất lượng cầu thủ ngày càng đi lên trong các năm vừa qua, giải đấu năm nay đã thu hút được 120 đội tham dự đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn thành phố. Những sự thay đổi tích cực này càng khẳng định được vai trò của Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO là một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển Thành phố. Toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, TP.HCM từ ngày 18/05/2013 đến hết ngày 9/06/2013.

Các bé hào hứng luyện tập cùng các huấn luyện viên tại Trại Hè Năng Lượng

Năm thứ 8 đồng hành cùng niềm đam mê bóng rổ của các em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, Nestlé MILO đã hỗ trợ tổ chức, cung cấp vật liệu thi đấu và đồng phục cho các đội tham dự giải.

"Là một công ty chuyên về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, sứ mệnh của NESTLÉ MILO đó là: không chỉ mang lại một chế độ dinh dưỡng đầy đủ mà còn khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao của các em. Từ đó, các em sẽ có được một sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Bộ môn bóng rổ đang ngày càng phổ biến và đón nhận được sự yêu thích của các em học sinh chính vì đây là một hoạt động thể thao giúp phát triển tầm vóc rất tốt và nâng cao tinh thần đồng đội. Với sự song hành cùng NESTLÉ MILO, chúng tôi tin rằng một chế độ dinh dưỡng cân đối đi cùng với niềm đam mê bóng rổ sẽ giúp các em vươn cao và vươn xa hơn nữa trong tương lai!" Ông Rashid Qureshi, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Giải Bóng rổ Festival Trường học TP. HCM - Cúp NESTLÉ MILO được tổ chức vào tháng 5 và 6 hàng năm, dành cho tất cả các đội bóng nam và nữ của các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn thành phố tham gia. Năm 2013, giải đấu đã thu hút sự tham gia của 120 đội bóng trên khắp TP.HCM.