Công Vinh đồng hành cùng chương trình đi bộ học đường

Tiền đạo Lê Công Vinh và diễn viên Kim Hiền rất thích thú khi nói về giải đi bộ từ thiện gây quỹ phát triển thể thao học đường sắp được tổ chức tại TP HCM.

Sáng 25/9, Ban tổ chức chương trình chạy bộ "Milo -  Hành trình năng lượng xanh" họp báo công bố chương trình. Theo đó, cuộc đi bộ sẽ diễn ra vào sáng 5/10 tại khu vực hồ Bán nguyệt, Quận bảy, TP HCM. Cuộc đi bộ dự kiến thu hút hơn 7.000 người là học sinh các trường học và phụ huynh tham dự.

Thông qua chương trình đi bộ, nhà tài trợ dự kiến đóng góp 400 triệu đồng cùng với số tiền 150 triệu từ bán quà lưu niệm tại chương trình sẽ được thực hiện vào việc trang bị các dụng cụ tập luyện thể dục thể thao cho 10 trường học trên địa bàn thành phố.

Chuong -trinh -di -bo -dong -hanh

Tâm sự cùng VnExpress tại buổi lễ công bố, tiền đạo Lê Công Vinh nói: "Tôi đã nhiều lần tham gia các chương trình đi bộ cũng như các trại hè với các em học sinh. Những chương trình như thế này là sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Thông qua đó, mọi người cùng chung tay đóng góp để giúp đỡ những ngôi trường gặp khó khăn, thiếu thốn cơ sở vật chất trong việc tập luyện thể dục, thể thao cho các em. Mong có nhiều chương trình như thế này sẽ thực hiện".

Diễn viên Kim Hiền cho biết, cô cùng gia đình sẽ tham gia sự kiện đi bộ này. "Trẻ em nếu không tiếp cận được với thể thao sẽ bị thiệt thòi trong việc phát triển cơ thể và rèn luyện sức khỏe. Vì thế, chương trình là cơ hội tốt để các em phát triển toàn diện hơn về thể lực và trí lực. Tôi kêu gọi mọi người cùng chung tay tham gia để các trường học có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện thể thao trong học đường".

Nguồn: VNExpress