Cho Mùa Hè Đầy Năng Lượng

"Sao" bóng đá số 1 Việt Nam, Lê Công Vinh, "sao"bóng rổ Triệu Hán Minh, cựu cầu thủ lừng danh Đỗ Khải…đã cùng đến vui chơi và truyền cho các bạn nhỏ thành phố một mùa hè đầy năng lượng…

Sáng cuối tuần, sân bóng đá Hoa Lư ( Q.1) hết sức sôi động bởi rất đông các bạn học sinh và phụ huynh kéo đến tham gia Trại hè năng lượng Nestlé MILO-2014.

Khoi -dong -mot -mua -he -day -nang -luong

Khởi động một mùa hè đầy năng lượng

Trại hè năng lượng năm nay đã mở rộng về quy mô, không chỉ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, mà còn đến với thành phố Đà Nẵng với tất cả 6 địa  điểm trên toàn quốc trên sân vận động, công viên và cả trường học.

Các bạn học sinh sẽ được tham dự 6 lớp huấn luyện kỹ năng bóng đá và bóng rổ cùng rất nhiều những trò chơi thú vị vào mỗi cuối tuần.

Sung -suong -chup -hinh -voi -than -tuong

Sung sướng chụp hình với thần tượng

Tại các lớp huấn luyện, các bạn sẽ được học và thực hành 9 kỹ năng bóng đá và bóng rổ. Bên cạnh đó, những trò chơi vận động cùng bạn đồng trang lứa sẽ giúp trẻ học thêm được rất nhiều bài học mới bổ ích cho cuộc sống.

Choi -da -bong -voi -anh -cong -vinh

Chơi đá bóng với anh Công Vinh thích quá!

Không chỉ có những hoạt động dành cho học trò, Trại hè năng lượng còn có những hoạt động cho mẹ, như khu vực hướng dẫn mẹ cách cân bằng năng lượng cho trẻ, hay cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc của con để nhận quà tặng.

San -bong -ro -soi -dong

Sân bóng rổ cũng sôi động không kém

Cầu thủ Công Vinh chia sẻ: "Ý tưởng đưa thể thao vào sân chơi hè của các em thiếu nhi là một ý tưởng tuyệt vời vì nó không chỉ giúp cho các em được vui chơi, được rèn luyện sức khỏe mà còn khơi gợi tình yêu thể thao trong các em từ rất sớm.

Do -khai -thich -thu -huan -luyen -cac -em -nho

Cầu thủ "Thế hệ vàng" Đỗ Khải rất thích thú khi huấn luyện các em nhỏ

Còn vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh cho biết: "Thể thao không chỉ là công cụ rèn luyện sức khỏe, đó còn là một môi trường rất mới nơi các em nhỏ học được những bài học bổ ích cho cuộc sống như tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp với nhau và tinh thần quyết tâm trong thi đấu. Mình hy vọng sẽ truyền tải được những bài học ý nghĩa đó trong Trại hè năng lượng năm nay."

Trại hè năng lượng diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/06/2014 đến ngày 19/07/201 tại 3 thành phố: TP. Hồ Chí Minh: Sân vận động Hoa Lư (Q.1), Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức (Q. Thủ Đức), Trường tiểu học Châu Văn Liêm (Q.6). Tại Hà Nội: Công viên Thống Nhất (Q. Hai Bà Trưng), Trường tiểu học Dịch Vọng A (Q. Cầu Giấy) và Đà Nẵng tại Trung tâm TDTT Quốc phòng 3 (Q. Hải Châu).

Hiếu Nghĩa